achiramam meaning in english


Word: ஆசிரமம் - The tamil word have 7 characters.
Transliteration : āciramam Other spellings : achiramam

Meanings in english :

anchorite's abode

Meaning of achiramam in tamil

achchiramam / ஆச்சிரமம்

Tamil Examples :

1. கர்நாடகாவில் ஆசிரமம் அமைத்து ஒரே நாளில் உலகம் முழுவதும் உச்சரிக்கப்பட்ட சாமியாரை பாரம்பரியம் மிகுந்த மதுரை ஆதீனத்தின் இளைய மடாதிபதியாக நியமித்ததில் எந்த விதமான விதிகளும் மரபுகளும் பின்பற்றப்படவில்லை என்று சென்னை உயர் நீதிமன்றத்தில் தமிழக அரசு கருத்து தெரிவித்துள்ளதை மனசாட்சியுள்ள ஒவ்வொருவரும் வரவேற்று பாராட்டுவார்கள்
karnatakavil achiramam amaittu ore nalil ulakam muzuvatum uchcharikkappatta chamiyarai parampariyam mikunta maturai atinattin ilaiya matatipatiyaka niyamittatil enta vitamana vitikalum marapukalum pinpa??appatavillai en?u chennai uyar nitiman?attil tamizaka arachu karuttu terivittullatai manachatchiyulla ovvoruvarum varave??u parattuvarkal
Tamil to English
English To Tamil