aka meaning in english


Word: ஆகா - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
aka means
1. an interjection.

Transliteration : ākā Other spellings : aka

Meanings in english :

As noun :
exclamation
name of a celestial singer gand'harba

Meaning of aka in tamil

ஓர்கந்தருவன் / ஓர்கந்தருவன்viyappuch chol / வியப்புச் சொல்

Identical words :

akakklngku ( ஆகாக்களங்கு ) - one of the thirty two kinds of arsenicakangkichai ( ஆகாங்கிசை ) - affinity of one word with anotherakacham ( ஆகாசம் ) - airakachakamanam ( ஆகாசகமனம் ) - passing through the airakachakarutan ( ஆகாசகருடன் ) - climbing plant whose root resembles the head of a brahmany kiteakachakarai ( ஆகாசகரை ) - fancyakachakami ( ஆகாசகாமி ) - one of the three kinds of horses that which has power to walk through the airakachakkattari ( ஆகாசக்கத்தரி ) - plant yielding an edible fruitakachakkal ( ஆகாசக்கல் ) - atom from the airy regions which it is supposed strikes the eyeakachattamarai ( ஆகாசத்தாமரை ) - water plantakachapatchi ( ஆகாசபட்சி ) - sky larkakachamantalam ( ஆகாசமண்டலம் ) - aerial regionsakachamayam ( ஆகாசமயம் ) - emptinessakachamarkkam ( ஆகாசமார்க்கம் ) - aerial way as passed by godsakachavalli ( ஆகாசவல்லி ) - running plant

Tamil Examples :

1. இது 2001ல் 1000க்கு 927 ஆக சரிந்துள்ளது
itu 2001l 1000kku 927 aka charintullatu

2. பொருளாதாரத்தை உயர்த்த வேண்டிய நிலையில் உள்ளதால், கசப்பு மருந்தை 3 ஆண்டுகள் வரை மக்கள் தாங்கிக் கொண்டுதான் ஆக வேண்டும் என்ற ரீதியில் பிரதமர் நரேந்திர மோடி பேசியுள்ளார்
porulatarattai uyartta ventiya nilaiyil ullatal, kachappu maruntai 3 antukal varai makkal tankik kontutan aka ventum en?a ritiyil piratamar narentira moti pechiyullar
3. 50 ஆக கூட வலுவடைந்தாலும் ஆச்சரியப்படுவதற்கில்லை என்று அதிரடி புள்ளிவிவரம் மூலம் புருவத்தை உயர்த்த வைக்கிறது
50 aka kuta valuvataintalum achchariyappatuvata?killai en?u atirati pullivivaram mulam puruvattai uyartta vaikki?atu
4. இது கடந்த 2012ம் ஆண்டு 3,746 ஆக குறைந்து இருக்கிறது
itu katanta 2012m antu 3,746 aka ku?aintu irukki?atu
5. மானியத்துடன் கூடிய, கேஸ் சிலிண்டர்களின் எண்ணிக்கை 9 ஆக குறைக்கப்பட்டபோது மக்களிடம் கடும் எதிர்ப்பு கிளம்பியது
maniyattutan kutiya, kes chilintarkalin ennikkai 9 aka ku?aikkappattapotu makkalitam katum etirppu kilampiyatu
Tamil to English
English To Tamil