alochanai meaning in english
Word: ஆலோசனை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
alochanai means
1. an act, fact, or instance of seeing.
2. the act of a person who sees .
Transliteration : ālōcaṉai Other spellings : alochanai
1. போதுமான ஆதாரங்கள் இல்லாததால் பெரிய அளவு தண்டனை கிடைக்க வாய்ப்பு இல்லை என்றும் ஆலோசனை கூறியிருக்கிறார்கள்
potumana atarankal illatatal periya alavu tantanai kitaikka vayppu illai en?um alochanai ku?iyirukki?arkal
2. வருமான வரி முறையில் நடுத்தட்டு மக்களுக்கு பாதிப்பு ஏற்படாத வகையில், புதிய முறையிலான வரித் திட்டத்தை கொண்டு வரலாம் என்று நரேந்திர மோடியும் ஆலோசனை தெரிவித்திருந்தார்
varumana vari mu?aiyil natuttattu makkalukku patippu e?patata vakaiyil, putiya mu?aiyilana varit tittattai kontu varalam en?u narentira motiyum alochanai terivittiruntar
3. இலங்கையில் உள்ள தமிழர்களின் மறுவாழ்வு திட்டம், மீனவர் பிரச்னை குறித்து இலங்கை அதிபருடன் ஆலோசனை நடத்தியிருக்கிறார்
ilankaiyil ulla tamizarkalin ma?uvazvu tittam, minavar pirachnai ku?ittu ilankai atiparutan alochanai natattiyirukki?ar
4. இதை தேர்தல் ஆணையம் நன்கு புரிந்து கொண்டுள்ளது அல்லது ஆணையத்துக்கு சரியான ஆலோசனை சொல்லப்பட்டு இருக்கிறது என்பது புரிகிறது
itai tertal anaiyam nanku purintu kontullatu allatu anaiyattukku chariyana alochanai chollappattu irukki?atu enpatu puriki?atu
5. சமீபத்தில் மனித வள மேம்பாட்டு ஆலோசனை நிறுவனம் மற்றும் சிஐஐ அமைப்பும் சேர்ந்து இந்த சர்வேயை நடத்தியுள்ளன
chamipattil manita vala mempattu alochanai ni?uvanam ma??um chiaiai amaippum cherntu inta charveyai natattiyullana
alochanai means
1. an act, fact, or instance of seeing.
2. the act of a person who sees .
Transliteration : ālōcaṉai Other spellings : alochanai
Meanings in english :
Meaning of alochanai in tamil
ka tchi / கா ட்சி
Identical words :
alochanaicholla ( ஆலோசனைசொல்ல ) - to give counselalochanaipanna ( ஆலோசனைபண்ண ) - to take counsel
Tamil Examples :
potumana atarankal illatatal periya alavu tantanai kitaikka vayppu illai en?um alochanai ku?iyirukki?arkal
2. வருமான வரி முறையில் நடுத்தட்டு மக்களுக்கு பாதிப்பு ஏற்படாத வகையில், புதிய முறையிலான வரித் திட்டத்தை கொண்டு வரலாம் என்று நரேந்திர மோடியும் ஆலோசனை தெரிவித்திருந்தார்
varumana vari mu?aiyil natuttattu makkalukku patippu e?patata vakaiyil, putiya mu?aiyilana varit tittattai kontu varalam en?u narentira motiyum alochanai terivittiruntar
3. இலங்கையில் உள்ள தமிழர்களின் மறுவாழ்வு திட்டம், மீனவர் பிரச்னை குறித்து இலங்கை அதிபருடன் ஆலோசனை நடத்தியிருக்கிறார்
ilankaiyil ulla tamizarkalin ma?uvazvu tittam, minavar pirachnai ku?ittu ilankai atiparutan alochanai natattiyirukki?ar
4. இதை தேர்தல் ஆணையம் நன்கு புரிந்து கொண்டுள்ளது அல்லது ஆணையத்துக்கு சரியான ஆலோசனை சொல்லப்பட்டு இருக்கிறது என்பது புரிகிறது
itai tertal anaiyam nanku purintu kontullatu allatu anaiyattukku chariyana alochanai chollappattu irukki?atu enpatu puriki?atu
5. சமீபத்தில் மனித வள மேம்பாட்டு ஆலோசனை நிறுவனம் மற்றும் சிஐஐ அமைப்பும் சேர்ந்து இந்த சர்வேயை நடத்தியுள்ளன
chamipattil manita vala mempattu alochanai ni?uvanam ma??um chiaiai amaippum cherntu inta charveyai natattiyullana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
alochanaichollaalochanaipannaalochialonalolamalolitamukamalolitamalalavalalvattualvualkmalanuppaalankizappenchatialarialanamalanavanalialiyurtialilenerunka