anu meaning in english
Word: ஆணு - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
anu means
1. producing the one of the four basic taste sensations that is not bitter, sour, or salt.
2. moral excellence; virtue.
3. a payment or gift, as one made to help someone or given by a benefit society , insurance company, or public agency
Transliteration : āṇu Other spellings : anu
1. இந்நிலையில் கூடங்குளம் அணுமின் நிலையத்தில் ரஷ்ய நாட்டின் உதவியுடன் தலா 1000 மெகாவாட் மின் உற்பத்தி திறன் கொண்ட இரண்டு அணு உலைகளுடன் கூடிய அணுமின் நிலையம் அமைக்கப்பட்டது நம்பிக்கையை ஏற்படுத்தியது
innilaiyil kutankulam anumin nilaiyattil rashya nattin utaviyutan tala 1000 mekavat min u?patti ti?an konta irantu anu ulaikalutan kutiya anumin nilaiyam amaikkappattatu nampikkaiyai e?patuttiyatu
2. பின்னர், முதல் அணு உலை கட்டுமான பணிகள் முடிவடைந்ததும், இந்திய அணுசக்தி ஒழுங்குமுறை ஆணையத்தின் அனுமதியை தொடர்ந்து கடந்த ஆண்டு ஜூலையில் மின்சார உற்பத்தி தொடங்கியது
pinnar, mutal anu ulai kattumana panikal mutivataintatum, intiya anuchakti ozunkumu?ai anaiyattin anumatiyai totarntu katanta antu julaiyil minchara u?patti totankiyatu
3. மேலும், இங்குள்ள 2வது அணு உலையில் டிசம்பரில் மின்சார உற்பத்தி தொடங்கும் என்றும் எதிர்பார்க்கப்படுகிறது
melum, inkulla 2vatu anu ulaiyil tichamparil minchara u?patti totankum en?um etirparkkappatuki?atu
4. தற்போது முழு உற்பத்தி அளவை எட்டியுள்ள முதல் அணு உலையில் தமிழகத்தின் பங்கு 465 மெகாவாட் மட்டுமே
ta?potu muzu u?patti alavai ettiyulla mutal anu ulaiyil tamizakattin panku 465 mekavat mattume
5. ஒதுக்கி வைக்கப்பட்ட நிலையிலும் அணு ஆயுத நாடாக உருவெடுக்க தீவிரம் காட்டிய ஈரானை இந்த ஒப்பந்தத்தின் மூலம் சர்வதேச நீரோட்டத்துக்கு மீண்டும் கொண்டு வந்து சேர்த்திருப்பது அதிபர் ஒபாமாவின் சொல்லிக் கொள்ளத் தக்க சாதனை
otukki vaikkappatta nilaiyilum anu ayuta nataka uruvetukka tiviram kattiya iranai inta oppantattin mulam charvatecha nirottattukku mintum kontu vantu cherttiruppatu atipar opamavin chollik kollat takka chatanai
anu means
1. producing the one of the four basic taste sensations that is not bitter, sour, or salt.
2. moral excellence; virtue.
3. a payment or gift, as one made to help someone or given by a benefit society , insurance company, or public agency
Transliteration : āṇu Other spellings : anu
Meanings in english :
As noun :
benefit
benefit
Meaning of anu in tamil
Identical words :
anutampu ( ஆணுடம்பு ) - penis
Tamil Examples :
innilaiyil kutankulam anumin nilaiyattil rashya nattin utaviyutan tala 1000 mekavat min u?patti ti?an konta irantu anu ulaikalutan kutiya anumin nilaiyam amaikkappattatu nampikkaiyai e?patuttiyatu
2. பின்னர், முதல் அணு உலை கட்டுமான பணிகள் முடிவடைந்ததும், இந்திய அணுசக்தி ஒழுங்குமுறை ஆணையத்தின் அனுமதியை தொடர்ந்து கடந்த ஆண்டு ஜூலையில் மின்சார உற்பத்தி தொடங்கியது
pinnar, mutal anu ulai kattumana panikal mutivataintatum, intiya anuchakti ozunkumu?ai anaiyattin anumatiyai totarntu katanta antu julaiyil minchara u?patti totankiyatu
3. மேலும், இங்குள்ள 2வது அணு உலையில் டிசம்பரில் மின்சார உற்பத்தி தொடங்கும் என்றும் எதிர்பார்க்கப்படுகிறது
melum, inkulla 2vatu anu ulaiyil tichamparil minchara u?patti totankum en?um etirparkkappatuki?atu
4. தற்போது முழு உற்பத்தி அளவை எட்டியுள்ள முதல் அணு உலையில் தமிழகத்தின் பங்கு 465 மெகாவாட் மட்டுமே
ta?potu muzu u?patti alavai ettiyulla mutal anu ulaiyil tamizakattin panku 465 mekavat mattume
5. ஒதுக்கி வைக்கப்பட்ட நிலையிலும் அணு ஆயுத நாடாக உருவெடுக்க தீவிரம் காட்டிய ஈரானை இந்த ஒப்பந்தத்தின் மூலம் சர்வதேச நீரோட்டத்துக்கு மீண்டும் கொண்டு வந்து சேர்த்திருப்பது அதிபர் ஒபாமாவின் சொல்லிக் கொள்ளத் தக்க சாதனை
otukki vaikkappatta nilaiyilum anu ayuta nataka uruvetukka tiviram kattiya iranai inta oppantattin mulam charvatecha nirottattukku mintum kontu vantu cherttiruppatu atipar opamavin chollik kollat takka chatanai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
anutampuanezuttuanaianaikatattalanaicheluttaanaichchakkaramanaimi?aanaiyitaanaivazini??alanaivitaanankirakamanku?iankuttuanchotinaiantakaiantakaimaiantlaiantalaikkotiyonantalappon