arampam meaning in english
Word: ஆரம்பம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
arampam means
1. the point of time or space at which anything begins
2. a formal personal presentation of one person to another or others.
3. an introductory speech, often in verse, calling attention to the theme of a play.
4. any proceeding, experience, or the like considered as a mode of preparing for the future.
5. ready movement ; promptness; quickness.
Transliteration : ārampam Other spellings : arampam
1. கல்லூரி முதல்வர்களுடன் பேச்சு நடத்தி சில மாணவர்களை வெளியேற்றியபோது நல்ல ஆரம்பம் என மக்கள் மகிழ்ந்தனர்
kalluri mutalvarkalutan pechchu natatti chila manavarkalai veliye??iyapotu nalla arampam ena makkal makizntanar
2. டிராபிக் விதிகளை ஆரம்பம் முதலே மதிக்காமல், மீறியவர்கள் எங்கு போனாலும் திருந்த மாட்டார்கள்
tirapik vitikalai arampam mutale matikkamal, mi?iyavarkal enku ponalum tirunta mattarkal
3. அரசு நிர்வாகத்தின் ஒவ்வொரு நிலையிலும் வெளிப்படையான தன்மை அவசியம் என்று ஆரம்பம் முதலே வாதிட்டு வந்தவை அரசியல் கட்சிகள்தான்
arachu nirvakattin ovvoru nilaiyilum velippataiyana tanmai avachiyam en?u arampam mutale vatittu vantavai arachiyal katchikaltan
4. வாக்கெடுப்பு தேவையில்லை என்று ஆரம்பம் முதலே கூறிவந்த இடதுசாரிகள் அதில் கிடைத்த தோல்விக்கு தார்மிக வெற்றி என முத்திரை குத்தி திருப்தி அடைய நேர்ந்தது
vakketuppu tevaiyillai en?u arampam mutale ku?ivanta itatucharikal atil kitaitta tolvikku tarmika ve??i ena muttirai kutti tirupti ataiya nerntatu
5. ஈரானின் அணு ஆயுத தயாரிப்பு திட்டத்தை முடக்க ஆரம்பம் முதலே பல வழிகளிலும் சதி செய்து வருகிறது இஸ்ரேல்
iranin anu ayuta tayarippu tittattai mutakka arampam mutale pala vazikalilum chati cheytu varuki?atu isrel
arampam means
1. the point of time or space at which anything begins
2. a formal personal presentation of one person to another or others.
3. an introductory speech, often in verse, calling attention to the theme of a play.
4. any proceeding, experience, or the like considered as a mode of preparing for the future.
5. ready movement ; promptness; quickness.
Transliteration : ārampam Other spellings : arampam
Meanings in english :
As noun :
introduction
introduction
Meaning of arampam in tamil
Tamil Examples :
kalluri mutalvarkalutan pechchu natatti chila manavarkalai veliye??iyapotu nalla arampam ena makkal makizntanar
2. டிராபிக் விதிகளை ஆரம்பம் முதலே மதிக்காமல், மீறியவர்கள் எங்கு போனாலும் திருந்த மாட்டார்கள்
tirapik vitikalai arampam mutale matikkamal, mi?iyavarkal enku ponalum tirunta mattarkal
3. அரசு நிர்வாகத்தின் ஒவ்வொரு நிலையிலும் வெளிப்படையான தன்மை அவசியம் என்று ஆரம்பம் முதலே வாதிட்டு வந்தவை அரசியல் கட்சிகள்தான்
arachu nirvakattin ovvoru nilaiyilum velippataiyana tanmai avachiyam en?u arampam mutale vatittu vantavai arachiyal katchikaltan
4. வாக்கெடுப்பு தேவையில்லை என்று ஆரம்பம் முதலே கூறிவந்த இடதுசாரிகள் அதில் கிடைத்த தோல்விக்கு தார்மிக வெற்றி என முத்திரை குத்தி திருப்தி அடைய நேர்ந்தது
vakketuppu tevaiyillai en?u arampam mutale ku?ivanta itatucharikal atil kitaitta tolvikku tarmika ve??i ena muttirai kutti tirupti ataiya nerntatu
5. ஈரானின் அணு ஆயுத தயாரிப்பு திட்டத்தை முடக்க ஆரம்பம் முதலே பல வழிகளிலும் சதி செய்து வருகிறது இஸ்ரேல்
iranin anu ayuta tayarippu tittattai mutakka arampam mutale pala vazikalilum chati cheytu varuki?atu isrel
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
armpiaramvizuntakiliararularlmarlaravatamaravamaravaramarvariarakvriymarattuaratnaiaratanaicheyyaaratiaraturiarattiyrarattirviymarattirikamarappttiymaramam