atayam meaning in english
Word: ஆதாயம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
atayam means
1. the ratio of such pecuniary gain to the amount of capital invested.
2. to acquire as an increase or addition
3. benefit; gain; profit
4. to carry on or continue any action or process.
Transliteration : ātāyam Other spellings : atayam
1. அப்படிப்பட்ட சூழலை ஏற்படுத்துவதால் யாருக்கு ஆதாயம் கிடைக்கும் என்பதை ஆராய வேண்டும்
appatippatta chuzalai e?patuttuvatal yarukku atayam kitaikkum enpatai araya ventum
2. ஆதாயம் தரும் தொழிலாக இருந்த விவசாயம் மாறிவிட்டது
atayam tarum tozilaka irunta vivachayam ma?ivittatu
3. இந்த சூழலால் சராசரி மக்கள் மனதில் அதிர்வலைகளை உண்டாக்கி அதன் மூலம் நீண்டகால அரசியல் ஆதாயம் அடைய யாரோ திட்டமிடுகிறார்களோ என்ற சந்தேகத்தை தவிர்க்க முடியவில்லை
inta chuzalal charachari makkal manatil atirvalaikalai untakki atan mulam nintakala arachiyal atayam ataiya yaro tittamituki?arkalo en?a chantekattai tavirkka mutiyavillai
4. இந்த குளறுபடியால் ஆதாயம் அடைவது தனியார் ஒப்பந்த பேருந்து நிறுவனங்கள்
inta kula?upatiyal atayam ataivatu taniyar oppanta peruntu ni?uvanankal
5. ஆதாயம் தரும் பதவிகளை வகித்த பிரணாப் அவற்றை ராஜினாமா செய்யாமலே ஜனாதிபதி தேர்தலில் வேட்பு மனு தாக்கல் செய்திருக்கிறார், எனவே அவர் வேட்பு மனுவை தள்ளுபடி செய்ய வேண்டும் என ஆரம்பித்த பிரசாரம் கடைசி வரை தொடர்ந்தது
atayam tarum patavikalai vakitta piranap ava??ai rajinama cheyyamale janatipati tertalil vetpu manu takkal cheytirukki?ar, enave avar vetpu manuvai tallupati cheyya ventum ena arampitta piracharam kataichi varai totarntatu
atayam means
1. the ratio of such pecuniary gain to the amount of capital invested.
2. to acquire as an increase or addition
3. benefit; gain; profit
4. to carry on or continue any action or process.
Transliteration : ātāyam Other spellings : atayam
Meanings in english :
Meaning of atayam in tamil
ilapam / இலாபம்
the favorable influenche of the planets and chonstellations as atayanchela vu / the favorable influence of the planets and constellations as ஆதாயஞ்செல வு
Tamil Examples :
appatippatta chuzalai e?patuttuvatal yarukku atayam kitaikkum enpatai araya ventum
2. ஆதாயம் தரும் தொழிலாக இருந்த விவசாயம் மாறிவிட்டது
atayam tarum tozilaka irunta vivachayam ma?ivittatu
3. இந்த சூழலால் சராசரி மக்கள் மனதில் அதிர்வலைகளை உண்டாக்கி அதன் மூலம் நீண்டகால அரசியல் ஆதாயம் அடைய யாரோ திட்டமிடுகிறார்களோ என்ற சந்தேகத்தை தவிர்க்க முடியவில்லை
inta chuzalal charachari makkal manatil atirvalaikalai untakki atan mulam nintakala arachiyal atayam ataiya yaro tittamituki?arkalo en?a chantekattai tavirkka mutiyavillai
4. இந்த குளறுபடியால் ஆதாயம் அடைவது தனியார் ஒப்பந்த பேருந்து நிறுவனங்கள்
inta kula?upatiyal atayam ataivatu taniyar oppanta peruntu ni?uvanankal
5. ஆதாயம் தரும் பதவிகளை வகித்த பிரணாப் அவற்றை ராஜினாமா செய்யாமலே ஜனாதிபதி தேர்தலில் வேட்பு மனு தாக்கல் செய்திருக்கிறார், எனவே அவர் வேட்பு மனுவை தள்ளுபடி செய்ய வேண்டும் என ஆரம்பித்த பிரசாரம் கடைசி வரை தொடர்ந்தது
atayam tarum patavikalai vakitta piranap ava??ai rajinama cheyyamale janatipati tertalil vetpu manu takkal cheytirukki?ar, enave avar vetpu manuvai tallupati cheyya ventum ena arampitta piracharam kataichi varai totarntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atarachilaiataramataliatalikkaranatalimnnnatiatikatavulatikmatikaranamatikkatunchariatikkanatikkamatikkalnatamatikkutiatikkuruaticharamaticheshanatichchaniatittamatittanokku