atikkam meaning in english
Word: ஆதிக்கம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
atikkam means
1. the right to precede others in order, rank, privilege, etc.; precedence.
Transliteration : ātikkam Other spellings : atikkam
mutanmai / முதன்மை1. இந்தியாவில் குறைந்த வளர்ச்சியடைந்த மாநிலங்களில் மாவோயிஸ்ட் ஆதிக்கம் அதிகமாக இருக்கிறது
intiyavil ku?ainta valarchchiyatainta manilankalil mavoyist atikkam atikamaka irukki?atu
2. மகாராஷ்டிராவை பொறுத்தவரை கட்சிரோலி பகுதியில் மாவோயிஸ்ட் ஆதிக்கம் அதிகம்தான்
makarashtiravai po?uttavarai katchiroli pakutiyil mavoyist atikkam atikamtan
3. அதற்காக, விதி முறைகளை மீறி ஆதிக்கம் செலுத்த முடியாது
ata?kaka, viti mu?aikalai mi?i atikkam chelutta mutiyatu
4. பணம் மற்றும் கிரிமினல்கள் ஆதிக்கம் குறைந்தால்தான் நாட்டில் உண்மையான ஜனநாயகம் மலரும்
panam ma??um kiriminalkal atikkam ku?aintaltan nattil unmaiyana jananayakam malarum
5. கிரிமினல்களும் ஊழல்வாதிகளும் அரசியலில் ஆதிக்கம் செலுத்துவதற்கு இதுதான் முக்கிய காரணம்
kiriminalkalum uzalvatikalum arachiyalil atikkam cheluttuvata?ku itutan mukkiya karanam
atikkam means
1. the right to precede others in order, rank, privilege, etc.; precedence.
Transliteration : ātikkam Other spellings : atikkam
Meanings in english :
Meaning of atikkam in tamil
Tamil Examples :
intiyavil ku?ainta valarchchiyatainta manilankalil mavoyist atikkam atikamaka irukki?atu
2. மகாராஷ்டிராவை பொறுத்தவரை கட்சிரோலி பகுதியில் மாவோயிஸ்ட் ஆதிக்கம் அதிகம்தான்
makarashtiravai po?uttavarai katchiroli pakutiyil mavoyist atikkam atikamtan
3. அதற்காக, விதி முறைகளை மீறி ஆதிக்கம் செலுத்த முடியாது
ata?kaka, viti mu?aikalai mi?i atikkam chelutta mutiyatu
4. பணம் மற்றும் கிரிமினல்கள் ஆதிக்கம் குறைந்தால்தான் நாட்டில் உண்மையான ஜனநாயகம் மலரும்
panam ma??um kiriminalkal atikkam ku?aintaltan nattil unmaiyana jananayakam malarum
5. கிரிமினல்களும் ஊழல்வாதிகளும் அரசியலில் ஆதிக்கம் செலுத்துவதற்கு இதுதான் முக்கிய காரணம்
kiriminalkalum uzalvatikalum arachiyalil atikkam cheluttuvata?ku itutan mukkiya karanam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atikkalnatamatikkutiatikkuruaticharamaticheshanatichchaniatittamatittanokkuatittantaitayatittanatittankurmaiatittaputamatittaputtiatittamantalamatittamattimaputtiatittaratittayatittiyamatittiyampannaatinatar