atittar meaning in english
Word: ஆதித்தர் - The tamil word have 8 characters.
Transliteration : ātittar Other spellings : atittar
1. இதெல்லாம் இருந்தும் ராமஜெயம் தொடங்கி ஆடிட்டர் ரமேஷ் வரையில் பல கொலைகளில் துப்பு துலங்கவில்லை என போலீஸ் கையை பிசைவது சர்ச்சைக்குரியது
itellam iruntum ramajeyam totanki atittar ramesh varaiyil pala kolaikalil tuppu tulankavillai ena polis kaiyai pichaivatu charchchaikkuriyatu
2. திறமையான ஆடிட்டர் உதவியுடன் எண்களில் விளையாடினால் இந்த உயர்வில் சிக்காமல் எவரும் தப்ப முடியும்
ti?amaiyana atittar utaviyutan enkalil vilaiyatinal inta uyarvil chikkamal evarum tappa mutiyum
Transliteration : ātittar Other spellings : atittar
Meanings in english :
Meaning of atittar in tamil
tevar / தேவர்
Tamil Examples :
itellam iruntum ramajeyam totanki atittar ramesh varaiyil pala kolaikalil tuppu tulankavillai ena polis kaiyai pichaivatu charchchaikkuriyatu
2. திறமையான ஆடிட்டர் உதவியுடன் எண்களில் விளையாடினால் இந்த உயர்வில் சிக்காமல் எவரும் தப்ப முடியும்
ti?amaiyana atittar utaviyutan enkalil vilaiyatinal inta uyarvil chikkamal evarum tappa mutiyum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atittayatittiyamatittiyampannaatinataratinarayananatinulatipakavanatipattiyamatipanatiparanatipalamatipataiatipunkavanatimakakuruatimakanatamatimatakkuatimarkkamatimutalatimurttiatiytivnchm