en meaning in english
Word: ஏன் - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : ēṉ Other spellings : en
1. ஆனால், இதே நேரத்தில், காலை கடன்களை தீர்க்க கூட இடமில்லாமல் தவிக்கும் எண்ணற்ற கிராம, ஏழை மக்களின் நிலை தான் என் கண் முன் தெரிகிறது என்று அவர் கூறியதில் இருந்து இதை அறியமுடிகிறது
anal, ite nerattil, kalai katankalai tirkka kuta itamillamal tavikkum enna??a kirama, ezai makkalin nilai tan en kan mun teriki?atu en?u avar ku?iyatil iruntu itai a?iyamutiki?atu
2. ஏன் இந்த சோக நிலை? பெய்யும் மழையை முறையாக சேமிக்காமல் இருப்பதும், நீர் நிலைகளை பாதுகாக்காமல் இருப்பதும், நதிகளில் மழைக்காலங்களில் ஓடும் தண்ணீர் கடலில் கலந்து வீணாவதை தடுக்காமல் வேடிக்கை பார்ப்பதுமே இன்றைய குடிநீர் பஞ்சத்துக்கு முக்கிய காரணம்
en inta choka nilai? peyyum mazaiyai mu?aiyaka chemikkamal iruppatum, nir nilaikalai patukakkamal iruppatum, natikalil mazaikkalankalil otum tannir katalil kalantu vinavatai tatukkamal vetikkai parppatume in?aiya kutinir panchattukku mukkiya karanam
3. கல்வியாக இருந்தாலும், வேலையாக இருந்தாலும் ஆணுக்கு நிகராக, ஏன் அதைவிட உயர்ந்த நிலையில் பெண்கள் தற்போது உள்ளனர்
kalviyaka iruntalum, velaiyaka iruntalum anukku nikaraka, en ataivita uyarnta nilaiyil penkal ta?potu ullanar
4. ஏன் ஒரு கோல் மட்டுமே போட்டு வெற்றி பெற வேண்டும்
en oru kol mattume pottu ve??i pe?a ventum
5. ஏனெனில், பிரதமர் அலுவலக விவகாரத்துறை அமைச்சரே இப்படி பேசுவதன் பின்னணியில், ஏன் மோடி இருக்கக்கூடாது என்பதுதான் கேள்வி கேட்பவர்களின் வாதம்
enenil, piratamar aluvalaka vivakarattu?ai amaichchare ippati pechuvatan pinnaniyil, en moti irukkakkutatu enpatutan kelvi ketpavarkalin vatam
Transliteration : ēṉ Other spellings : en
Meanings in english :
Meaning of en in tamil
why what wherefore a chhange of en / why what wherefore a change of என்irakkapporulaittarumitaichchol / இரக்கப்பொருளைத்தருமிடைச்சொல்
Tamil Examples :
anal, ite nerattil, kalai katankalai tirkka kuta itamillamal tavikkum enna??a kirama, ezai makkalin nilai tan en kan mun teriki?atu en?u avar ku?iyatil iruntu itai a?iyamutiki?atu
2. ஏன் இந்த சோக நிலை? பெய்யும் மழையை முறையாக சேமிக்காமல் இருப்பதும், நீர் நிலைகளை பாதுகாக்காமல் இருப்பதும், நதிகளில் மழைக்காலங்களில் ஓடும் தண்ணீர் கடலில் கலந்து வீணாவதை தடுக்காமல் வேடிக்கை பார்ப்பதுமே இன்றைய குடிநீர் பஞ்சத்துக்கு முக்கிய காரணம்
en inta choka nilai? peyyum mazaiyai mu?aiyaka chemikkamal iruppatum, nir nilaikalai patukakkamal iruppatum, natikalil mazaikkalankalil otum tannir katalil kalantu vinavatai tatukkamal vetikkai parppatume in?aiya kutinir panchattukku mukkiya karanam
3. கல்வியாக இருந்தாலும், வேலையாக இருந்தாலும் ஆணுக்கு நிகராக, ஏன் அதைவிட உயர்ந்த நிலையில் பெண்கள் தற்போது உள்ளனர்
kalviyaka iruntalum, velaiyaka iruntalum anukku nikaraka, en ataivita uyarnta nilaiyil penkal ta?potu ullanar
4. ஏன் ஒரு கோல் மட்டுமே போட்டு வெற்றி பெற வேண்டும்
en oru kol mattume pottu ve??i pe?a ventum
5. ஏனெனில், பிரதமர் அலுவலக விவகாரத்துறை அமைச்சரே இப்படி பேசுவதன் பின்னணியில், ஏன் மோடி இருக்கக்கூடாது என்பதுதான் கேள்வி கேட்பவர்களின் வாதம்
enenil, piratamar aluvalaka vivakarattu?ai amaichchare ippati pechuvatan pinnaniyil, en moti irukkakkutatu enpatutan kelvi ketpavarkalin vatam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
en?leppamitaeppmeppampa?iyaemakutamemchingkiemtvnchmemattiempttirmemamanalemmemrlemvnchmemvtiemaemantakonkaiemappirakamemappuemappu?aema?ippoka