enti meaning in english


Word: ஏந்தி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
enti means
1. the person who presents an order for money or goods
2. an adherent, follower, backer, or advocate.

Transliteration : ēnti Other spellings : enti

Meanings in english :

As noun :
bearer
supporter one invested with

Meaning of enti in tamil

kaiyentupavan used in chombination only / கையேந்துபவன் used in combination only

Identical words :

entiram ( ஏந்திரம் ) - hand millentirakkal ( ஏந்திரக்கல் ) - mill stoneentiravachchu ( ஏந்திரவச்சு ) - axis or upright shaft on which the upper stone of a mill is turnedentikkolla ( ஏந்திக்கொள்ள ) - to hold up any thingentichai ( ஏந்திசை ) - one of the three varieties of harmony in a verse consequent on a peculiar combination of metrical feetentichaichcheppal ( ஏந்திசைச்செப்பல் ) - alsoentichaittullal ( ஏந்திசைத்துள்ளல் ) - alsoentichaittunkal ( ஏந்திசைத்தூங்கல் ) - alsoentichaiyakaval ( ஏந்திசையகவல் ) - alsoentizaiyar ( ஏந்திழையார் ) - women

Tamil Examples :

1. இப்போது, மலைஜாதி மக்களின் உரிமைகளுக்காக குரல் கொடுப்பதாக கூறி ஆயுதம் ஏந்தி அவர்கள் போராடி வருகின்றனர்
ippotu, malaijati makkalin urimaikalukkaka kural kotuppataka ku?i ayutam enti avarkal porati varukin?anar

2. 1967ல் மேற்கு வங்கத்தில் நக்சல்பாரி கிராமத்தில் நில உரிமையாளர்களுக்கு எதிராக ஆயுதம் ஏந்தி நடத்திய போராட்டமே நக்சலைட் இயக்கங்களின் வித்து
1967l me?ku vankattil nakchalpari kiramattil nila urimaiyalarkalukku etiraka ayutam enti natattiya porattame nakchalait iyakkankalin vittu
3. 22 ஆண்டுகள் நடந்த உள்நாட்டு போரின் விளைவாக, சிறுவன் முதல் முதியவர் வரை எந்திர துப்பாக்கி ஏந்தி நடமாடுகின்றனர்
22 antukal natanta ulnattu porin vilaivaka, chi?uvan mutal mutiyavar varai entira tuppakki enti natamatukin?anar
4. மும்பை குண்டு வெடிப்பில் துப்பாக்கி ஏந்தி அப்பாவிகளை சுட்டுக் கொன்ற தீவிரவாதி கசாப் உயிருடன் பிடிபட்டான்
mumpai kuntu vetippil tuppakki enti appavikalai chuttuk kon?a tiviravati kachap uyirutan pitipattan
5. பல கோடி மக்களுக்கு இன்னமும் கழிப்பறை இல்லாத நிலையில் இந்தியர்கள் இரண்டு கையிலும் செல்போன் ஏந்தி நடக்கிறார்கள் என்று சீன ஊடகங்கள் கேலி செய்கின்றன
pala koti makkalukku innamum kazippa?ai illata nilaiyil intiyarkal irantu kaiyilum chelpon enti natakki?arkal en?u china utakankal keli cheykin?ana
Tamil to English
English To Tamil