entiram meaning in english
Word: ஏந்திரம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : ēntiram Other spellings : entiram
1. துப்பாக்கி படத்துக்கு எதிர்ப்பு எழுந்தபோது இரு தரப்புக்கும் பொதுவாக நின்று பிரச்னையை அமைதியாக தீர்க்க உதவிய அரசு எந்திரம் விஸ்வரூபம் விவகாரத்தில் முற்றிலும் மாறுபட்ட அணுகுமுறையை கையாள்வது ஏன் என்று பலரும் கேட்கின்றனர்
tuppakki patattukku etirppu ezuntapotu iru tarappukkum potuvaka nin?u pirachnaiyai amaitiyaka tirkka utaviya arachu entiram visvarupam vivakarattil mu??ilum ma?upatta anukumu?aiyai kaiyalvatu en en?u palarum ketkin?anar
2. ஒவ்வொரு முறையும் உயர் நீதிமன்றம் தலையிட்டு குட்டு வைத்தால்தான் கண் விழிப்பது என்று அரசு எந்திரம் மரத்துப் போனால் ஒவ்வொரு துறையிலும் மெத்தனம் அரியணை போட்டு அமர்வதை யாராலும் தடுக்க முடியாது
ovvoru mu?aiyum uyar nitiman?am talaiyittu kuttu vaittaltan kan vizippatu en?u arachu entiram marattup ponal ovvoru tu?aiyilum mettanam ariyanai pottu amarvatai yaralum tatukka mutiyatu
3. உலகம் முழுவதற்கும் உயர் தொழில் நுட்பத்துடன் கூடிய செல்போன், கேமரா, டெலிவிஷன், மோட்டார் சைக்கிள், கார், சூப், டீ, அச்சு எந்திரம் என்று பல்வேறு பொருட்களை ஏற்றுமதி செய்து பணம் குவித்த ஜப்பான் இன்று அந்த தொழிற்சாலைகள் அனைத்தையும் வேறு நாடுகளுக்கு இடம் பெயர்க்க தொடங்கியுள்ளது
ulakam muzuvata?kum uyar tozil nutpattutan kutiya chelpon, kemara, telivishan, mottar chaikkil, kar, chup, ti, achchu entiram en?u palve?u porutkalai e??umati cheytu panam kuvitta jappan in?u anta tozi?chalaikal anaittaiyum ve?u natukalukku itam peyarkka totankiyullatu
Transliteration : ēntiram Other spellings : entiram
Meanings in english :
Meaning of entiram in tamil
tirikai / திரிகை
Tamil Examples :
tuppakki patattukku etirppu ezuntapotu iru tarappukkum potuvaka nin?u pirachnaiyai amaitiyaka tirkka utaviya arachu entiram visvarupam vivakarattil mu??ilum ma?upatta anukumu?aiyai kaiyalvatu en en?u palarum ketkin?anar
2. ஒவ்வொரு முறையும் உயர் நீதிமன்றம் தலையிட்டு குட்டு வைத்தால்தான் கண் விழிப்பது என்று அரசு எந்திரம் மரத்துப் போனால் ஒவ்வொரு துறையிலும் மெத்தனம் அரியணை போட்டு அமர்வதை யாராலும் தடுக்க முடியாது
ovvoru mu?aiyum uyar nitiman?am talaiyittu kuttu vaittaltan kan vizippatu en?u arachu entiram marattup ponal ovvoru tu?aiyilum mettanam ariyanai pottu amarvatai yaralum tatukka mutiyatu
3. உலகம் முழுவதற்கும் உயர் தொழில் நுட்பத்துடன் கூடிய செல்போன், கேமரா, டெலிவிஷன், மோட்டார் சைக்கிள், கார், சூப், டீ, அச்சு எந்திரம் என்று பல்வேறு பொருட்களை ஏற்றுமதி செய்து பணம் குவித்த ஜப்பான் இன்று அந்த தொழிற்சாலைகள் அனைத்தையும் வேறு நாடுகளுக்கு இடம் பெயர்க்க தொடங்கியுள்ளது
ulakam muzuvata?kum uyar tozil nutpattutan kutiya chelpon, kemara, telivishan, mottar chaikkil, kar, chup, ti, achchu entiram en?u palve?u porutkalai e??umati cheytu panam kuvitta jappan in?u anta tozi?chalaikal anaittaiyum ve?u natukalukku itam peyarkka totankiyullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
entiravachchuentizaiyarentuentukompanentukompuentezilenenkkotuenmenlenvaynenatienatinayanarenaienaiyaenaiyarenen?leppamitaeppm