utti meaning in english
Word: ஊட்டி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
utti means
1. more or less solid nourishment, as distinguished from liquids.
2. a rainfall , rainstorm , or shower
3. some analogous or similar narrowed part or passage.
Transliteration : ūṭṭi Other spellings : utti
1. இனி ஊட்டி வரும் சுற்றுலா பயணிகள் எம்
ini utti varum chu??ula payanikal em
2. கிரிக்கெட் மட்டை, மரத்தினால் ஆன விளையாட்டு பொம்மைகள் மற்றும் மருத்துவ குணம் நிறைந்த வில்லோ மரங்களை ஊட்டி வரும் சுற்றுலா பயணிகள் தாவரவியல் பூங்கா மற்றும் மரவியல் பூங்காவில் கண்டு ரசிக்கலாம்
kirikket mattai, marattinal ana vilaiyattu pommaikal ma??um maruttuva kunam ni?ainta villo marankalai utti varum chu??ula payanikal tavaraviyal punka ma??um maraviyal punkavil kantu rachikkalam
3. ஊட்டி சென்றால் இந்த மரங்களை பார்க்கலாம்
utti chen?al inta marankalai parkkalam
4. அதன்பிறகு நவம்பர் 1979, அக்டோபர் 1990, நவம்பர் 1993, டிசம்பர் 1998, 2001 டிசம்பர், 2006 நவம்பர் அழிவுகளை ஏற்படுத்தி வந்த ஊட்டி நிலச்சரிவு 2009ல் 42 பேரை பலிகொண்டது பெரும் சோகம்
atanpi?aku navampar 1979, aktopar 1990, navampar 1993, tichampar 1998, 2001 tichampar, 2006 navampar azivukalai e?patutti vanta utti nilachcharivu 2009l 42 perai palikontatu perum chokam
5. குடும்பத்தோடு ஊட்டி சுற்றுலா சென்ற சேர்மகனி திரும்பி வந்தபோது வீட்டில் இருந்த 275 சவரன் நகையும் 50 லட்சம் ரொக்கமும் காணாமல் போயிருந்தன
kutumpattotu utti chu??ula chen?a chermakani tirumpi vantapotu vittil irunta 275 chavaran nakaiyum 50 latcham rokkamum kanamal poyiruntana
utti means
1. more or less solid nourishment, as distinguished from liquids.
2. a rainfall , rainstorm , or shower
3. some analogous or similar narrowed part or passage.
Transliteration : ūṭṭi Other spellings : utti
Meanings in english :
Meaning of utti in tamil
Identical words :
uttikkuṟṟi ( ஊட்டிக்குற்றி ) - nape of the neck of a thick set personuttirm ( ஊட்டிரம் ) - tiaridrum indicum
Tamil Examples :
ini utti varum chu??ula payanikal em
2. கிரிக்கெட் மட்டை, மரத்தினால் ஆன விளையாட்டு பொம்மைகள் மற்றும் மருத்துவ குணம் நிறைந்த வில்லோ மரங்களை ஊட்டி வரும் சுற்றுலா பயணிகள் தாவரவியல் பூங்கா மற்றும் மரவியல் பூங்காவில் கண்டு ரசிக்கலாம்
kirikket mattai, marattinal ana vilaiyattu pommaikal ma??um maruttuva kunam ni?ainta villo marankalai utti varum chu??ula payanikal tavaraviyal punka ma??um maraviyal punkavil kantu rachikkalam
3. ஊட்டி சென்றால் இந்த மரங்களை பார்க்கலாம்
utti chen?al inta marankalai parkkalam
4. அதன்பிறகு நவம்பர் 1979, அக்டோபர் 1990, நவம்பர் 1993, டிசம்பர் 1998, 2001 டிசம்பர், 2006 நவம்பர் அழிவுகளை ஏற்படுத்தி வந்த ஊட்டி நிலச்சரிவு 2009ல் 42 பேரை பலிகொண்டது பெரும் சோகம்
atanpi?aku navampar 1979, aktopar 1990, navampar 1993, tichampar 1998, 2001 tichampar, 2006 navampar azivukalai e?patutti vanta utti nilachcharivu 2009l 42 perai palikontatu perum chokam
5. குடும்பத்தோடு ஊட்டி சுற்றுலா சென்ற சேர்மகனி திரும்பி வந்தபோது வீட்டில் இருந்த 275 சவரன் நகையும் 50 லட்சம் ரொக்கமும் காணாமல் போயிருந்தன
kutumpattotu utti chu??ula chen?a chermakani tirumpi vantapotu vittil irunta 275 chavaran nakaiyum 50 latcham rokkamum kanamal poyiruntana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
uttikku??iuttiyaiya?ukkauttirmuttuuttukan?uuttukkan?uuttunaiuttuntayuttuma?antakan?uunanunamunarunu>unu?akkamillatavanununpakkuutlutautariutarittanam