utai meaning in english
Word: ஊதை - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
utai means
1. a gale; storm; hurricane.
Transliteration : ūtai Other spellings : utai
1. குளித்ததும் உடை மாற்ற அறை வசதி அரைகுறைதான்
kulittatum utai ma??a a?ai vachati araiku?aitan
2. அவர்கள் உடை மாற்ற படும்பாட்டை சொல்ல முடியாது
avarkal utai ma??a patumpattai cholla mutiyatu
3. அப்படி இருக்கும்போது, சுண்டைக்காய் நாட்டு அணிகளிடம் கூட உதை வாங்கும் கால்பந்து அணியை வைத்துக் கொண்டு ரசிகர்களைக் கவர்வது எப்படி சாத்தியம்
appati irukkumpotu, chuntaikkay nattu anikalitam kuta utai vankum kalpantu aniyai vaittuk kontu rachikarkalaik kavarvatu eppati chattiyam
4. உடை கூட ஒரு வில்லனாக சிலரால் சித்தரிக்கப்படுகிறது
utai kuta oru villanaka chilaral chittarikkappatuki?atu
5. அடி உதை தாக்குதலுக்கு அதில் இடம் கிடையாது
ati utai takkutalukku atil itam kitaiyatu
utai means
1. a gale; storm; hurricane.
Transliteration : ūtai Other spellings : utai
Meanings in english :
Meaning of utai in tamil
kaṟṟu / காற்றுkulirkaṟṟu / குளிர்காற்று
Identical words :
utaikkaṟṟu ( ஊதைக்காற்று ) - cold wind
Tamil Examples :
kulittatum utai ma??a a?ai vachati araiku?aitan
2. அவர்கள் உடை மாற்ற படும்பாட்டை சொல்ல முடியாது
avarkal utai ma??a patumpattai cholla mutiyatu
3. அப்படி இருக்கும்போது, சுண்டைக்காய் நாட்டு அணிகளிடம் கூட உதை வாங்கும் கால்பந்து அணியை வைத்துக் கொண்டு ரசிகர்களைக் கவர்வது எப்படி சாத்தியம்
appati irukkumpotu, chuntaikkay nattu anikalitam kuta utai vankum kalpantu aniyai vaittuk kontu rachikarkalaik kavarvatu eppati chattiyam
4. உடை கூட ஒரு வில்லனாக சிலரால் சித்தரிக்கப்படுகிறது
utai kuta oru villanaka chilaral chittarikkappatuki?atu
5. அடி உதை தாக்குதலுக்கு அதில் இடம் கிடையாது
ati utai takkutalukku atil itam kitaiyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
utaikka??uuttampillaiuttampettiuttaiuttaikutiyanuttaikkazalaluttaichchilaiuttaitankauttaiteykkauttaina?iuttaipuralauttaippallanuttaippantamuttaippinamuttaiyetukkauntuunkttntuunakkanunanunam