utal meaning in english
Word: ஊடல் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
utal means
1. an instance of varying; difference; discrepancy.
Transliteration : ūṭal Other spellings : utal
1. தண்டனை என்ற பெயரில் உடல் ரீதியான துன்புறுத்தல்களும் குழந்தைகள் மீது நிகழ்த்தப்படுகின்றன
tantanai en?a peyaril utal ritiyana tunpu?uttalkalum kuzantaikal mitu nikazttappatukin?ana
2. உடல் மொழிகளை புரியவைக்கவேண்டும்
utal mozikalai puriyavaikkaventum
3. சென்னை போரூர் அருகே மவுலிவாக்கத்தில் 11 மாடி கட்டிடம் திடீரென சரிந்து விழுந்தது; இதுவரை 11 பேர் உடல் மீட்கப்பட்டுள்ளது
chennai porur aruke mavulivakkattil 11 mati kattitam titirena charintu vizuntatu; ituvarai 11 per utal mitkappattullatu
4. பணம் காக்கும் இத்தகைய தொழிலுக்கு உடல் வலுவும், ஏடிஎம் மட்டுமின்றி, அங்கு வரும் வாடிக்கையாளரையும் பாதுகாக்கும் கலைகள் தெரிந்து இருக்க வேண்டும்
panam kakkum ittakaiya tozilukku utal valuvum, etiem mattumin?i, anku varum vatikkaiyalaraiyum patukakkum kalaikal terintu irukka ventum
5. நேற்று முன்தினம் நெல்லை அருகே ஆளில்லா ரயில்வே கேட்டை கடக்க முயன்ற கார் மீது ரயில் மோதியதில் 3 பெண்கள் உடல் நசுங்கி இறந்தனர்
ne??u muntinam nellai aruke alilla rayilve kettai katakka muyan?a kar mitu rayil motiyatil 3 penkal utal nachunki i?antanar
utal means
1. an instance of varying; difference; discrepancy.
Transliteration : ūṭal Other spellings : utal
Meanings in english :
Meaning of utal in tamil
Tamil Examples :
tantanai en?a peyaril utal ritiyana tunpu?uttalkalum kuzantaikal mitu nikazttappatukin?ana
2. உடல் மொழிகளை புரியவைக்கவேண்டும்
utal mozikalai puriyavaikkaventum
3. சென்னை போரூர் அருகே மவுலிவாக்கத்தில் 11 மாடி கட்டிடம் திடீரென சரிந்து விழுந்தது; இதுவரை 11 பேர் உடல் மீட்கப்பட்டுள்ளது
chennai porur aruke mavulivakkattil 11 mati kattitam titirena charintu vizuntatu; ituvarai 11 per utal mitkappattullatu
4. பணம் காக்கும் இத்தகைய தொழிலுக்கு உடல் வலுவும், ஏடிஎம் மட்டுமின்றி, அங்கு வரும் வாடிக்கையாளரையும் பாதுகாக்கும் கலைகள் தெரிந்து இருக்க வேண்டும்
panam kakkum ittakaiya tozilukku utal valuvum, etiem mattumin?i, anku varum vatikkaiyalaraiyum patukakkum kalaikal terintu irukka ventum
5. நேற்று முன்தினம் நெல்லை அருகே ஆளில்லா ரயில்வே கேட்டை கடக்க முயன்ற கார் மீது ரயில் மோதியதில் 3 பெண்கள் உடல் நசுங்கி இறந்தனர்
ne??u muntinam nellai aruke alilla rayilve kettai katakka muyan?a kar mitu rayil motiyatil 3 penkal utal nachunki i?antanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
utatautatipparkkautattamutattampannautanutuutuchellaututakkautupa??autupokkauturuvauturuvattaikkaututeutaiutaiymuttakkotukkauttmuttavitauttiuttikku??i