attankal meaning in english


Word: அட்டங்கால் - The tamil word have 10 characters.
Transliteration : aṭṭaṅkāl Other spellings : attankal

Meanings in english :

sitting cross legged

Tamil Examples :

1. போட்டிகள் நடப்பது தென் அமெரிக்காவில் என்பதால் பெரும்பாலான ஆட்டங்கள் இந்திய நேரப்படி நள்ளிரவு முதல் அதிகாலை வரை தான்
pottikal natappatu ten amerikkavil enpatal perumpalana attankal intiya nerappati nalliravu mutal atikalai varai tan
2. ஜூன் 12ம் தேதி தொடங்கி ஜூலை 13ம் தேதி வரை 64 ஆட்டங்கள்
jun 12m teti totanki julai 13m teti varai 64 attankal
3. பத்தாயிரம் ஆட்டங்கள் அப்படியே அவர் மூளைக்குள் பதிவாகி இருப்பதாகவும், அவற்றின் எந்த ஒரு நகர்த்தலையும் விவரிக்க இயலும் என்றும் நிபுணர்கள் மதிப்பிடுகின்றனர்
pattayiram attankal appatiye avar mulaikkul pativaki iruppatakavum, ava??in enta oru nakarttalaiyum vivarikka iyalum en?um nipunarkal matippitukin?anar
Tamil to English
English To Tamil



Related Reads

Shocking Celebrity Transformations Revealed in Before and After Makeup Photos
Energetic and Joyful Highlights of Women's Tennis
Astonishing Photos That Reveal History’s Hidden Stories
Most Astonishing and Funny Kitchen Disasters