atam meaning in english


Word: அதம் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
atam means
1. a hollow place in a solid body or mass; a cavity
2. having a depression or concavity

Transliteration : atam Other spellings : atam

Meanings in english :

As noun :
hole
hollow

Meaning of atam in tamil

tazvu / தாழ்வு
pllm / பள்ளம்patalam / பாதாளம்

Identical words :

As adjective :
atmpu ( அதம்பு ) - to rebuke
atmpm ( அதம்பம் ) - one of the thirty two kinds of native arsenic

Tamil Examples :

1. அதே சமயம், இந்த தொகுதிதான் வேண்டும் என்று அடம் பிடிப்பதும், தோல்வி நிச்சயம் என நினைத்துக் கொண்டு போட்டியில் இருந்து ஒதுங்கிக் கொள்வதும் தலைவர்களுக்கு எந்த வகையிலும் பெருமை சேர்க்காது
ate chamayam, inta tokutitan ventum en?u atam pitippatum, tolvi nichchayam ena ninaittuk kontu pottiyil iruntu otunkik kolvatum talaivarkalukku enta vakaiyilum perumai cherkkatu
2. எப்ஐஆர் போட்டே தீருவோம் என அடம் பிடிப்பார்கள்
epaiar potte tiruvom ena atam pitipparkal
3. வீட்டில் தாய் நான்சியை சுட்டுக் கொன்றுவிட்டு, பள்ளிக்கு வந்த ஆடம் லான்சா என்ற இளைஞன், பள்ளி வளாகத்தில் 100 முறை சுட்டிருக்கிறான்
vittil tay nanchiyai chuttuk kon?uvittu, pallikku vanta atam lancha en?a ilainan, palli valakattil 100 mu?ai chuttirukki?an
4. அதையும் மீறி குடும்ப கட்டுப்பாடுதான் செய்ய வேண்டும் என அடம் பிடித்தால், அதற்கு பிடிஓ அனுமதியை பெற வேண்டும்
ataiyum mi?i kutumpa kattuppatutan cheyya ventum ena atam pitittal, ata?ku pitio anumatiyai pe?a ventum
Tamil to English
English To Tamil