atikkati meaning in english
Word: அடிக்கடி - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : aṭikkaṭi Other spellings : atikkati
1. இதனால் மக்கள் அடிக்கடி வங்கிக்கு செல்வதை நிறுத்திவிட்டு, தேவைப்படும்போது, ஏடிஎம்களில் இருந்து பணத்தை எடுத்து கொள்ள ஆரம்பித்தனர்
itanal makkal atikkati vankikku chelvatai ni?uttivittu, tevaippatumpotu, etiemkalil iruntu panattai etuttu kolla arampittanar
2. மற்றபடி ஏழை, நடுத்தர மக்களுக்கு என்று பார்க்கும் போது ஏற்கனவே பயமுறுத்தி வரும் டீசல், பெட்ரோல் விலைகள் அடிக்கடி ஏறும் போதே காய்கறி முதல் சகலமும் மாதத்துக்கு மாதம் பட்ஜெட்டில் துண்டு விழ வைக்கத்தான் செய்யும் என்பது தெரியாததும் அல்ல; அதற்கு பழக்கப்படவும் தயாராகி விட்டனர் நடுத்தர மக்கள்
ma??apati ezai, natuttara makkalukku en?u parkkum potu e?kanave payamu?utti varum tichal, petrol vilaikal atikkati e?um pote kayka?i mutal chakalamum matattukku matam patjettil tuntu viza vaikkattan cheyyum enpatu teriyatatum alla; ata?ku pazakkappatavum tayaraki vittanar natuttara makkal
3. பீகாரில் மாவோயிஸ்டுகளால் அடிக்கடி தண்டவாளங்கள், ரயில் நிலையங்கள் தகர்க்கப்படுவதும், ரயில்கள் கவிழ்க்கப்படுவதுமே இதற்கு சிறந்த உதாரணம்
pikaril mavoyistukalal atikkati tantavalankal, rayil nilaiyankal takarkkappatuvatum, rayilkal kavizkkappatuvatume ita?ku chi?anta utaranam
4. ஆனால், இந்த ஒப்பந்தத்தை பாகிஸ்தான் ராணுவம் அடிக்கடி மீறி வருகிறது
anal, inta oppantattai pakistan ranuvam atikkati mi?i varuki?atu
5. அரசு மருத்துவமனைகளில் எக்ஸ்ரே, எம்ஆர்ஐ ஸ்கேன் போன்ற கருவிகள் பழுதடைந்து நோயாளிகள் காத்துக்கிடப்பது அடிக்கடி நடக்கிற சம்பவங்கள்தான்
arachu maruttuvamanaikalil eksre, emarai sken pon?a karuvikal pazutataintu noyalikal kattukkitappatu atikkati natakki?a champavankaltan
Transliteration : aṭikkaṭi Other spellings : atikkati
Meanings in english :
As adverb :
frequently Ex: When such permits to harvest are abused, it is frequently (அடிக்கடி) difficult to police.
frequently Ex: When such permits to harvest are abused, it is frequently (அடிக்கடி) difficult to police.
Meaning of atikkati in tamil
palamuṟai / பலமுறை
Tamil Examples :
itanal makkal atikkati vankikku chelvatai ni?uttivittu, tevaippatumpotu, etiemkalil iruntu panattai etuttu kolla arampittanar
2. மற்றபடி ஏழை, நடுத்தர மக்களுக்கு என்று பார்க்கும் போது ஏற்கனவே பயமுறுத்தி வரும் டீசல், பெட்ரோல் விலைகள் அடிக்கடி ஏறும் போதே காய்கறி முதல் சகலமும் மாதத்துக்கு மாதம் பட்ஜெட்டில் துண்டு விழ வைக்கத்தான் செய்யும் என்பது தெரியாததும் அல்ல; அதற்கு பழக்கப்படவும் தயாராகி விட்டனர் நடுத்தர மக்கள்
ma??apati ezai, natuttara makkalukku en?u parkkum potu e?kanave payamu?utti varum tichal, petrol vilaikal atikkati e?um pote kayka?i mutal chakalamum matattukku matam patjettil tuntu viza vaikkattan cheyyum enpatu teriyatatum alla; ata?ku pazakkappatavum tayaraki vittanar natuttara makkal
3. பீகாரில் மாவோயிஸ்டுகளால் அடிக்கடி தண்டவாளங்கள், ரயில் நிலையங்கள் தகர்க்கப்படுவதும், ரயில்கள் கவிழ்க்கப்படுவதுமே இதற்கு சிறந்த உதாரணம்
pikaril mavoyistukalal atikkati tantavalankal, rayil nilaiyankal takarkkappatuvatum, rayilkal kavizkkappatuvatume ita?ku chi?anta utaranam
4. ஆனால், இந்த ஒப்பந்தத்தை பாகிஸ்தான் ராணுவம் அடிக்கடி மீறி வருகிறது
anal, inta oppantattai pakistan ranuvam atikkati mi?i varuki?atu
5. அரசு மருத்துவமனைகளில் எக்ஸ்ரே, எம்ஆர்ஐ ஸ்கேன் போன்ற கருவிகள் பழுதடைந்து நோயாளிகள் காத்துக்கிடப்பது அடிக்கடி நடக்கிற சம்பவங்கள்தான்
arachu maruttuvamanaikalil eksre, emarai sken pon?a karuvikal pazutataintu noyalikal kattukkitappatu atikkati natakki?a champavankaltan
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atikkataiatikkayilatikkayamatikkutiatikkutilatichilatichchalatichchirattaiatichchippuatichchutuatichcheriatitantamatitalaiatitalaitatuma??amatitavvaatittattuatittalamatittalamatittazumpuatittukkolla