acham meaning in english
Word: ஆசம் - The tamil word have 4 characters.
acham means
1. an inner quality, mood, disposition , etc., suggestive of laughter; mirthfulness
Transliteration : ācam Other spellings : acham
1. இதை அசாம் முதல்வர் மறுத்துள்ளார்
itai acham mutalvar ma?uttullar
2. முதல் கட்டத்தில் அசாம் மாநிலத்தில் மொத்தம் உள்ள 14 தொகுதிகளில் 5 தொகுதிகளிலும் திரிபுராவில் உள்ள 2 தொகுதிகளில் ஒரு தொகுதியிலும் வாக்குப்பதிவு நேற்று எந்தவித அசம்பாவிதச் சம்பவங்கள் இல்லாமல் அமைதியாகவும் விறுவிறுப்பாகவும் நடந்து முடிந்துள்ளது
mutal kattattil acham manilattil mottam ulla 14 tokutikalil 5 tokutikalilum tiripuravil ulla 2 tokutikalil oru tokutiyilum vakkuppativu ne??u entavita achampavitach champavankal illamal amaitiyakavum vi?uvi?uppakavum natantu mutintullatu
3. 11 கட்சிகள் பட்டியலில் இடம்பெற்றிருக்கும் பிஜு ஜனதா தளம், அசாம் கண பரிசத் கட்சிகளின் தலைவர்கள் யாரும் கூட்டத்தில் கலந்து கொள்ளாததே முதல் நெருடல்
11 katchikal pattiyalil itampe??irukkum piju janata talam, acham kana parichat katchikalin talaivarkal yarum kuttattil kalantu kollatate mutal nerutal
4. சிறப்பு அதிகாரம் உள்ள ராணுவம், காஷ்மீர் மட்டுமின்றி, மணிப்பூர், அசாம் போன்ற பிரிவினைவாத பிரச்னை உள்ள மாநிலங்களில் அமர்த்தப்பட்டுள்ளது
chi?appu atikaram ulla ranuvam, kashmir mattumin?i, manippur, acham pon?a pirivinaivata pirachnai ulla manilankalil amarttappattullatu
5. இதையடுத்து, இந்தியா,பர்மா எல்லையை காவல் காத்து வரும் அசாம் ரைபிள்ஸ் படையினர் ரோந்துப் பணியை தீவிரப்படுத்தியுள்ளனர்
itaiyatuttu, intiya,parma ellaiyai kaval kattu varum acham raipils pataiyinar rontup paniyai tivirappatuttiyullanar
acham means
1. an inner quality, mood, disposition , etc., suggestive of laughter; mirthfulness
Transliteration : ācam Other spellings : acham
Meanings in english :
As noun :
laughter
Meaning of acham in tamil
chirippu / சிரிப்பு
Tamil Examples :
itai acham mutalvar ma?uttullar
2. முதல் கட்டத்தில் அசாம் மாநிலத்தில் மொத்தம் உள்ள 14 தொகுதிகளில் 5 தொகுதிகளிலும் திரிபுராவில் உள்ள 2 தொகுதிகளில் ஒரு தொகுதியிலும் வாக்குப்பதிவு நேற்று எந்தவித அசம்பாவிதச் சம்பவங்கள் இல்லாமல் அமைதியாகவும் விறுவிறுப்பாகவும் நடந்து முடிந்துள்ளது
mutal kattattil acham manilattil mottam ulla 14 tokutikalil 5 tokutikalilum tiripuravil ulla 2 tokutikalil oru tokutiyilum vakkuppativu ne??u entavita achampavitach champavankal illamal amaitiyakavum vi?uvi?uppakavum natantu mutintullatu
3. 11 கட்சிகள் பட்டியலில் இடம்பெற்றிருக்கும் பிஜு ஜனதா தளம், அசாம் கண பரிசத் கட்சிகளின் தலைவர்கள் யாரும் கூட்டத்தில் கலந்து கொள்ளாததே முதல் நெருடல்
11 katchikal pattiyalil itampe??irukkum piju janata talam, acham kana parichat katchikalin talaivarkal yarum kuttattil kalantu kollatate mutal nerutal
4. சிறப்பு அதிகாரம் உள்ள ராணுவம், காஷ்மீர் மட்டுமின்றி, மணிப்பூர், அசாம் போன்ற பிரிவினைவாத பிரச்னை உள்ள மாநிலங்களில் அமர்த்தப்பட்டுள்ளது
chi?appu atikaram ulla ranuvam, kashmir mattumin?i, manippur, acham pon?a pirivinaivata pirachnai ulla manilankalil amarttappattullatu
5. இதையடுத்து, இந்தியா,பர்மா எல்லையை காவல் காத்து வரும் அசாம் ரைபிள்ஸ் படையினர் ரோந்துப் பணியை தீவிரப்படுத்தியுள்ளனர்
itaiyatuttu, intiya,parma ellaiyai kaval kattu varum acham raipils pataiyinar rontup paniyai tivirappatuttiyullanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
achayamacharanamacharanaipannaachriacharippuachrach?utiachavamachachiachatamachattmachattuvitaippuachanupakuachanachapachamachamiachamivariyichapacharakkallanacharakkallaracharakkalli