achampavitam meaning in english
Word: அசம்பாவிதம் - The tamil word have 11 characters.
achampavitam means
1. something improbable or unlikely.
Transliteration : acampāvitam Other spellings : achampavitam
1. சில வாரங்களாக, சென்னையில் ஒவ்வொரு சனிக்கிழமையும் ஓர் அசம்பாவிதம் நடந்திருக்கிறது
chila varankalaka, chennaiyil ovvoru chanikkizamaiyum or achampavitam natantirukki?atu
2. கோயிலுக்கு போகும்போது அசம்பாவிதம் நடந்து உயிர் போனால் அது புண்ணியம் என்று நினைப்பவர்கள் இருக்கும்வரை இது மாறாது
koyilukku pokumpotu achampavitam natantu uyir ponal atu punniyam en?u ninaippavarkal irukkumvarai itu ma?atu
3. அசம்பாவிதம் நடந்தால் எப்படி, ஏன், யாரால் என்ற கேள்விகளுக்கு விடை காணும் முயற்சி தொடரும்
achampavitam natantal eppati, en, yaral en?a kelvikalukku vitai kanum muya?chi totarum
4. பல நாட்கள் கதவடைப்புக்கு பிறகு கல்லூரிகள் திறந்து மாணவர்கள் தமது அடிப்படைக் கடமையை எதிர்நோக்க இருக்கும் சூழலில் இந்த அசம்பாவிதம் தவிர்க்கப்பட்டிருக்க வேண்டும்
pala natkal katavataippukku pi?aku kallurikal ti?antu manavarkal tamatu atippataik katamaiyai etirnokka irukkum chuzalil inta achampavitam tavirkkappattirukka ventum
5. பெருங்குடி அசம்பாவிதம் அப்படி நடந்ததா என்பது டிரைவருக்கு மட்டுமே தெரியும்
perunkuti achampavitam appati natantata enpatu tiraivarukku mattume teriyum
achampavitam means
1. something improbable or unlikely.
Transliteration : acampāvitam Other spellings : achampavitam
Meanings in english :
Meaning of achampavitam in tamil
champavikkakkutatatu / சம்பவிக்கக்கூடாதது
Tamil Examples :
chila varankalaka, chennaiyil ovvoru chanikkizamaiyum or achampavitam natantirukki?atu
2. கோயிலுக்கு போகும்போது அசம்பாவிதம் நடந்து உயிர் போனால் அது புண்ணியம் என்று நினைப்பவர்கள் இருக்கும்வரை இது மாறாது
koyilukku pokumpotu achampavitam natantu uyir ponal atu punniyam en?u ninaippavarkal irukkumvarai itu ma?atu
3. அசம்பாவிதம் நடந்தால் எப்படி, ஏன், யாரால் என்ற கேள்விகளுக்கு விடை காணும் முயற்சி தொடரும்
achampavitam natantal eppati, en, yaral en?a kelvikalukku vitai kanum muya?chi totarum
4. பல நாட்கள் கதவடைப்புக்கு பிறகு கல்லூரிகள் திறந்து மாணவர்கள் தமது அடிப்படைக் கடமையை எதிர்நோக்க இருக்கும் சூழலில் இந்த அசம்பாவிதம் தவிர்க்கப்பட்டிருக்க வேண்டும்
pala natkal katavataippukku pi?aku kallurikal ti?antu manavarkal tamatu atippataik katamaiyai etirnokka irukkum chuzalil inta achampavitam tavirkkappattirukka ventum
5. பெருங்குடி அசம்பாவிதம் அப்படி நடந்ததா என்பது டிரைவருக்கு மட்டுமே தெரியும்
perunkuti achampavitam appati natantata enpatu tiraivarukku mattume teriyum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
achmpiachammatamacharamachratuachaririachruachraiachrach?uach?ukkmacha?charakkuacha?chittuach?pirtiachalanamachalanachalamachalaiachlachlperijachavametam