achchu meaning in english
Word: ஆச்சு - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : āccu Other spellings : achchu1. உலகம் முழுவதற்கும் உயர் தொழில் நுட்பத்துடன் கூடிய செல்போன், கேமரா, டெலிவிஷன், மோட்டார் சைக்கிள், கார், சூப், டீ, அச்சு எந்திரம் என்று பல்வேறு பொருட்களை ஏற்றுமதி செய்து பணம் குவித்த ஜப்பான் இன்று அந்த தொழிற்சாலைகள் அனைத்தையும் வேறு நாடுகளுக்கு இடம் பெயர்க்க தொடங்கியுள்ளது
ulakam muzuvata?kum uyar tozil nutpattutan kutiya chelpon, kemara, telivishan, mottar chaikkil, kar, chup, ti, achchu entiram en?u palve?u porutkalai e??umati cheytu panam kuvitta jappan in?u anta tozi?chalaikal anaittaiyum ve?u natukalukku itam peyarkka totankiyullatu
2. ஆரணி கைலாசநாதர் கோயிலில் அச்சு முறிந்து தேர் சரிந்ததால் 5 பேர் நசுங்கினர்
arani kailachanatar koyilil achchu mu?intu ter charintatal 5 per nachunkinar
3. அடுத்தநாள் பாலமலை அரங்கநாதர் தேரின் அச்சு முறிந்ததில் பலி 1 படுகாயம் 4
atuttanal palamalai arankanatar terin achchu mu?intatil pali 1 patukayam 4
4. மறுநாள் ஜம்புலிபுத்தூர் நரசிங்க பெருமாள் தேரின் அச்சு முறிந்துள்ளது
ma?unal jampuliputtur narachinka perumal terin achchu mu?intullatu
Transliteration : āccu Other spellings : achchu
Meanings in english :
Tamil Examples :
ulakam muzuvata?kum uyar tozil nutpattutan kutiya chelpon, kemara, telivishan, mottar chaikkil, kar, chup, ti, achchu entiram en?u palve?u porutkalai e??umati cheytu panam kuvitta jappan in?u anta tozi?chalaikal anaittaiyum ve?u natukalukku itam peyarkka totankiyullatu
2. ஆரணி கைலாசநாதர் கோயிலில் அச்சு முறிந்து தேர் சரிந்ததால் 5 பேர் நசுங்கினர்
arani kailachanatar koyilil achchu mu?intu ter charintatal 5 per nachunkinar
3. அடுத்தநாள் பாலமலை அரங்கநாதர் தேரின் அச்சு முறிந்ததில் பலி 1 படுகாயம் 4
atuttanal palamalai arankanatar terin achchu mu?intatil pali 1 patukayam 4
4. மறுநாள் ஜம்புலிபுத்தூர் நரசிங்க பெருமாள் தேரின் அச்சு முறிந்துள்ளது
ma?unal jampuliputtur narachinka perumal terin achchu mu?intullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ajmayshanaanchaneyananchananchanpa??ianchianchilannaiatkttiatakamatakiatkutmatmatamparamata?ukkaata??aruatalatalpatalatvrataval