akka meaning in english
Word: அக்கா - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
akka means
1. a mother-in-law, stepmother, or adoptive mother.
Transliteration : akkā Other spellings : akka
1. மாநில மற்றும் தேசிய அளவிலான போட்டிகளில் சாதித்த சதீஷுக்கு ரயில்வேயில் வேலை அளிக்கப்பட்டிருப்பதும் ஊக்கமளிக்கும் ஆக்க பூர்வமான நடவடிக்கை
manila ma??um techiya alavilana pottikalil chatitta chatishukku rayilveyil velai alikkappattiruppatum ukkamalikkum akka purvamana natavatikkai
2. எச்சரிக்கையாக பயன்படுத்தினால் மனிதனின் ஆக்க செயல்களுக்கு பயன் படும்
echcharikkaiyaka payanpatuttinal manitanin akka cheyalkalukku payan patum
3. இப்போது அவர் வழியில், உத்தரப் பிரதேச மாநிலம் சஹரன்பூர் மக்களவை தொகுதியில் காங்கிரஸ் வேட்பாளராக போட்டியிடும் இம்ரான் மசூத், ‘‘குஜராத்தை போன்று உத்தரப் பிரதேசத்தை ஆக்க நினைத்தால், நரேந்திர மோடியை துண்டு, துண்டாக வெட்டிக் கொல்வேன்’’ என்று மக்கள் திரண்ட பிரசாரக் கூட்டத்தில் பேசியுள்ளார்
ippotu avar vaziyil, uttarap piratecha manilam chaharanpur makkalavai tokutiyil kankiras vetpalaraka pottiyitum imran machut, ‘‘kujarattai pon?u uttarap piratechattai akka ninaittal, narentira motiyai tuntu, tuntaka vettik kolven’’ en?u makkal tiranta piracharak kuttattil pechiyullar
4. கொடி கட்டி பறந்த பந்து வீச்சாளர்கள் பலரும் அவரை அவுட் ஆக்க வழி தெரியாமல் விழி பிதுங்கியதை எல்லா நாடுகளிலும் ரசிகர்கள் மெய்மறந்து ரசித்தார்கள்
koti katti pa?anta pantu vichchalarkal palarum avarai avut akka vazi teriyamal vizi pitunkiyatai ella natukalilum rachikarkal meyma?antu rachittarkal
5. பேட்ஸ்மேனை அவுட் ஆக்க வேண்டும் என்றால் ரொம்பவும் மெனக்கெட வேண்டும்
petsmenai avut akka ventum en?al rompavum menakketa ventum
akka means
1. a mother-in-law, stepmother, or adoptive mother.
Transliteration : akkā Other spellings : akka
Meanings in english :
As noun :
mother
mother
Meaning of akka in tamil
munpiṟantal / முன்பிறந்தாள்tay / தாய்
Identical words :
Tamil Examples :
manila ma??um techiya alavilana pottikalil chatitta chatishukku rayilveyil velai alikkappattiruppatum ukkamalikkum akka purvamana natavatikkai
2. எச்சரிக்கையாக பயன்படுத்தினால் மனிதனின் ஆக்க செயல்களுக்கு பயன் படும்
echcharikkaiyaka payanpatuttinal manitanin akka cheyalkalukku payan patum
3. இப்போது அவர் வழியில், உத்தரப் பிரதேச மாநிலம் சஹரன்பூர் மக்களவை தொகுதியில் காங்கிரஸ் வேட்பாளராக போட்டியிடும் இம்ரான் மசூத், ‘‘குஜராத்தை போன்று உத்தரப் பிரதேசத்தை ஆக்க நினைத்தால், நரேந்திர மோடியை துண்டு, துண்டாக வெட்டிக் கொல்வேன்’’ என்று மக்கள் திரண்ட பிரசாரக் கூட்டத்தில் பேசியுள்ளார்
ippotu avar vaziyil, uttarap piratecha manilam chaharanpur makkalavai tokutiyil kankiras vetpalaraka pottiyitum imran machut, ‘‘kujarattai pon?u uttarap piratechattai akka ninaittal, narentira motiyai tuntu, tuntaka vettik kolven’’ en?u makkal tiranta piracharak kuttattil pechiyullar
4. கொடி கட்டி பறந்த பந்து வீச்சாளர்கள் பலரும் அவரை அவுட் ஆக்க வழி தெரியாமல் விழி பிதுங்கியதை எல்லா நாடுகளிலும் ரசிகர்கள் மெய்மறந்து ரசித்தார்கள்
koti katti pa?anta pantu vichchalarkal palarum avarai avut akka vazi teriyamal vizi pitunkiyatai ella natukalilum rachikarkal meyma?antu rachittarkal
5. பேட்ஸ்மேனை அவுட் ஆக்க வேண்டும் என்றால் ரொம்பவும் மெனக்கெட வேண்டும்
petsmenai avut akka ventum en?al rompavum menakketa ventum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
akkaramakkalakkiakkitaraiakkiniakkinikanamakkinikarppamakkinikalaiakkinikottiramakkinikkattuakkinikkannanakkinikkoppukkotukkaakkinichanmanakkinichantiakkinichalamakkinichuvalittalakkinichchilamakkinichchervaiakkinittomamakkinittampanam