allatu meaning in english
Word: அல்லது - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : allatu Other spellings : allatu1. இதை அவர் தொடர்ந்து செய்து வருகிறார் என்ற ஒரு காரணத்துக்காகவே குறைந்தபட்ச தண்டனை கொடுத்திருக்கலாம் அல்லது கடுமையாக கண்டித்திருக்கலாம்
itai avar totarntu cheytu varuki?ar en?a oru karanattukkakave ku?aintapatcha tantanai kotuttirukkalam allatu katumaiyaka kantittirukkalam
2. ஆனால் திறனறி தேர்வு முறை தொடருமா அல்லது நீக்கப்படுமா என்பது குறித்து தெளிவாக அறிவிக்கவில்லை
anal ti?ana?i tervu mu?ai totaruma allatu nikkappatuma enpatu ku?ittu telivaka a?ivikkavillai
3. கிராமங்கள் மற்றும் சிறு நகரங்களில் வேலைவாய்ப்பு குறைந்தது அல்லது சம்பளம் குறைந்தது போன்ற காரணங்களால் பெருநகரங்களில் குடியேறுபவர்களின் எண்ணிக்கை கணிசமாக அதிகரிக்கத் தொடங்கி உள்ளது
kiramankal ma??um chi?u nakarankalil velaivayppu ku?aintatu allatu champalam ku?aintatu pon?a karanankalal perunakarankalil kutiye?upavarkalin ennikkai kanichamaka atikarikkat totanki ullatu
4. பட்டம் வெல்லப் போவது அர்ஜென்டினாவோ அல்லது ஜெர்மனியோ
pattam vellap povatu arjentinavo allatu jermaniyo
5. எந்த நோக்கத்துக்காக இந்த சட்டங்கள் கொண்டு வரப்பட்டதோ, அது முறையாக பின்பற்றப்படுகிறதா? அல்லது நிறைவேற்றப்படுகிறதா என்பதுதான் மில்லியன் டாலர் கேள்வி
enta nokkattukkaka inta chattankal kontu varappattato, atu mu?aiyaka pinpa??appatuki?ata? allatu ni?aive??appatuki?ata enpatutan milliyan talar kelvi
Transliteration : allatu Other spellings : allatu
Meanings in english :
As adverb :
if not
if not
Tamil Examples :
itai avar totarntu cheytu varuki?ar en?a oru karanattukkakave ku?aintapatcha tantanai kotuttirukkalam allatu katumaiyaka kantittirukkalam
2. ஆனால் திறனறி தேர்வு முறை தொடருமா அல்லது நீக்கப்படுமா என்பது குறித்து தெளிவாக அறிவிக்கவில்லை
anal ti?ana?i tervu mu?ai totaruma allatu nikkappatuma enpatu ku?ittu telivaka a?ivikkavillai
3. கிராமங்கள் மற்றும் சிறு நகரங்களில் வேலைவாய்ப்பு குறைந்தது அல்லது சம்பளம் குறைந்தது போன்ற காரணங்களால் பெருநகரங்களில் குடியேறுபவர்களின் எண்ணிக்கை கணிசமாக அதிகரிக்கத் தொடங்கி உள்ளது
kiramankal ma??um chi?u nakarankalil velaivayppu ku?aintatu allatu champalam ku?aintatu pon?a karanankalal perunakarankalil kutiye?upavarkalin ennikkai kanichamaka atikarikkat totanki ullatu
4. பட்டம் வெல்லப் போவது அர்ஜென்டினாவோ அல்லது ஜெர்மனியோ
pattam vellap povatu arjentinavo allatu jermaniyo
5. எந்த நோக்கத்துக்காக இந்த சட்டங்கள் கொண்டு வரப்பட்டதோ, அது முறையாக பின்பற்றப்படுகிறதா? அல்லது நிறைவேற்றப்படுகிறதா என்பதுதான் மில்லியன் டாலர் கேள்வி
enta nokkattukkaka inta chattankal kontu varappattato, atu mu?aiyaka pinpa??appatuki?ata? allatu ni?aive??appatuki?ata enpatutan milliyan talar kelvi
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
allttttallmallriylallaralla?pataalllallavennaallaveyallaallaallamalallarialliallikmallittantuallippinchualliynalliymalliyamrmalluallumpakalum