alli meaning in english
Word: அல்லி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
alli means
1. the flower or the bulb of such a plant.
2. the beginning of this period; nightfall .
Transliteration : alli Other spellings : alli
1. ஆனால், மத்திய அரசால் அள்ளி கொடுக்கப்படும் கோடிகள், மாநில அரசுகளின் அலட்சியத்தால் போகுமிடம் தெரியவில்லை
anal, mattiya arachal alli kotukkappatum kotikal, manila arachukalin alatchiyattal pokumitam teriyavillai
2. ரசிகர்கள் பாதி, திரிணாமுல் தொண்டர்கள், போலீசாரின் உறவினர்கள் மற்றும் நண்பர்களுக்கு மீதி! கணக்கு பார்க்காமல் அள்ளி அள்ளி கொடுத்திருக்கிறார்கள்
rachikarkal pati, tirinamul tontarkal, policharin u?avinarkal ma??um nanparkalukku miti! kanakku parkkamal alli alli kotuttirukki?arkal
3. இது தவிர நடுக்கடலில் இந்திய மீனவர்களை மடக்கியதும் இலங்கை கடற்படையினர் செய்யும் முதல் காரியமே, படகில் உள்ள விலை உயர்ந்த மீன்களை அள்ளி தங்கள் கப்பலில் போட்டுக்கொள்வது
itu tavira natukkatalil intiya minavarkalai matakkiyatum ilankai kata?pataiyinar cheyyum mutal kariyame, patakil ulla vilai uyarnta minkalai alli tankal kappalil pottukkolvatu
4. கவலைப்படாமல் அவ்வளவு சீட்டுக் களையும் அள்ளி விட்டார் ஹசீனா
kavalaippatamal avvalavu chittuk kalaiyum alli vittar hachina
5. அவருக்கான வாய்ப்பு நிச்சயம் கிடைக்கும்’ என்று ஆறுதல் வார்த்தைகளை அள்ளி வீசியிருக்கிறார்
avarukkana vayppu nichchayam kitaikkum’ en?u a?utal varttaikalai alli vichiyirukki?ar
alli means
1. the flower or the bulb of such a plant.
2. the beginning of this period; nightfall .
Transliteration : alli Other spellings : alli
Meanings in english :
As noun :
night
night
Meaning of alli in tamil
Identical words :
allippinchu ( அல்லிப்பிஞ்சு ) - very young fruitallikm ( அல்லிகம் ) - creeperalliym ( அல்லியம் ) - village of herds menalliyn ( அல்லியன் ) - single elephant separated from the foldalliyamrm ( அல்லியாமரம் ) - long oar
Tamil Examples :
anal, mattiya arachal alli kotukkappatum kotikal, manila arachukalin alatchiyattal pokumitam teriyavillai
2. ரசிகர்கள் பாதி, திரிணாமுல் தொண்டர்கள், போலீசாரின் உறவினர்கள் மற்றும் நண்பர்களுக்கு மீதி! கணக்கு பார்க்காமல் அள்ளி அள்ளி கொடுத்திருக்கிறார்கள்
rachikarkal pati, tirinamul tontarkal, policharin u?avinarkal ma??um nanparkalukku miti! kanakku parkkamal alli alli kotuttirukki?arkal
3. இது தவிர நடுக்கடலில் இந்திய மீனவர்களை மடக்கியதும் இலங்கை கடற்படையினர் செய்யும் முதல் காரியமே, படகில் உள்ள விலை உயர்ந்த மீன்களை அள்ளி தங்கள் கப்பலில் போட்டுக்கொள்வது
itu tavira natukkatalil intiya minavarkalai matakkiyatum ilankai kata?pataiyinar cheyyum mutal kariyame, patakil ulla vilai uyarnta minkalai alli tankal kappalil pottukkolvatu
4. கவலைப்படாமல் அவ்வளவு சீட்டுக் களையும் அள்ளி விட்டார் ஹசீனா
kavalaippatamal avvalavu chittuk kalaiyum alli vittar hachina
5. அவருக்கான வாய்ப்பு நிச்சயம் கிடைக்கும்’ என்று ஆறுதல் வார்த்தைகளை அள்ளி வீசியிருக்கிறார்
avarukkana vayppu nichchayam kitaikkum’ en?u a?utal varttaikalai alli vichiyirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
allikmallittantuallippinchualliynalliymalliyamrmalluallumpakalumallaiallaikkizankuallonalvazialvazippunarchchial?latatualalakapantialakamalklppualakapurialku