alukku meaning in english


Word: அலுக்கு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
alukku means
1. to boast or brag noisily.

Transliteration : alukku Other spellings : alukku

Meanings in english :

to strut
swagger

Meaning of alukku in tamil

kiṟen / கிறேன்alukkinen / அலுக்கினேன்ven / வேன்alukka / அலுக்கpi lukkuppanna / பி லுக்குப்பண்ண

Identical words :

As noun :
alukkulaivu ( அலுக்குலைவு ) - becoming disorganized
alukkuttu ( அலுக்குத்து ) - ear jewel worn by mohammedans

Tamil Examples :

1. ஆனால், தனியார் பள்ளிகளை பொறுத்தவரை, ஆளுக்கு ஒரு முறையை பின்பற்றி வருகின்றன
anal, taniyar pallikalai po?uttavarai, alukku oru mu?aiyai pinpa??i varukin?ana
2. விளைவு என்ன? வீட்டில் ஒரு லேண்ட்லைன் இருந்தபோது பேச்சு, புத்தகம், அரட்டை, பாட்டு, விளையாட்டு, சுற்றுலா என சந்தோஷமாக வாழ்ந்த குடும்பம், இன்று ஆளுக்கு இரண்டு செல்போன் வீதம் எந்த நேரமும் டென்ஷனுடன் ஒருவருக்கொருவர் பேசக்கூட நேரமில்லாமல் ஓடிக் கொண்டிருக்கிறது
vilaivu enna? vittil oru lentlain iruntapotu pechchu, puttakam, arattai, pattu, vilaiyattu, chu??ula ena chantoshamaka vaznta kutumpam, in?u alukku irantu chelpon vitam enta neramum tenshanutan oruvarukkoruvar pechakkuta neramillamal otik kontirukki?atu
3. ஒவ்வொரு குடும்பத்திலும் இழப்பு ஏற்படு¢ம¢ வரை காத்திருக்கிறார்களா அவர்கள்? ஒரு பொருளுக்கு ஆளுக்கு ஒரு விலை வைக்க முடியாது
ovvoru kutumpattilum izappu e?patu¢ma¢ varai kattirukki?arkala avarkal? oru porulukku alukku oru vilai vaikka mutiyatu
4. ஒருவேளை ஆளுக்கு 269 கிடைத்து ‘டை’ ஆனால், நாடாளுமன்றம் அதிபரை தேர்வு செய்யும்
oruvelai alukku 269 kitaittu ‘tai’ anal, nataluman?am atiparai tervu cheyyum
5. அதற்கு அந்த ஆளுக்கு உரிமை கிடையாது என்பதை அறியவும்’ என்று பத்திரிகையில் பணம் செலுத்தி விளம்பரம் கொடுத்தார் அந்த பத்னி
ata?ku anta alukku urimai kitaiyatu enpatai a?iyavum’ en?u pattirikaiyil panam chelutti vilamparam kotuttar anta patni
Tamil to English
English To Tamil