amaippu meaning in english


Word: அமைப்பு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
amaippu means
1. a meeting set for a specific time or place
2. the building devoted to such work.
3. the purpose for which something is destined .
4. the predetermined, usually inevitable or irresistible, course of events.

Transliteration : amaippu Other spellings : amaippu

Meanings in english :

As noun :
appointment
institution destination

Meaning of amaippu in tamil

kttlai / கட்டளை

Tamil Examples :

1. இந்த நதிகள் இணைப்பு தொடர்பான விரிவான ஆய்வு திட்ட அறிக்கைகளை தயாரிக்கும் பணியில் தேசிய நீர் மேம்பாட்டு அமைப்பு ஈடுபட்டது
inta natikal inaippu totarpana virivana ayvu titta a?ikkaikalai tayarikkum paniyil techiya nir mempattu amaippu itupattatu
2. எஸ் தீவிரவாத அமைப்பு இப்போது, ஷியாக்களுக்கு எதிராக நடத்தும் இந்த யுத்தத்துக்கு சிரியாவின் ஆசி உள்ளது
es tiviravata amaippu ippotu, shiyakkalukku etiraka natattum inta yuttattukku chiriyavin achi ullatu
3. ‘காளைகளுக்கு கோபமூட்டி அதன் கண்களில் மிளகாய் பொடி தூவப்படுகிறது, சித்ரவதை செய்யப்படுகிறது‘ என்று 2007ல் சுப்ரீம் கோர்ட்டில் அந்த அமைப்பு வழக்கு தொடர்ந்தது
‘kalaikalukku kopamutti atan kankalil milakay poti tuvappatuki?atu, chitravatai cheyyappatuki?atu‘ en?u 2007l chuprim korttil anta amaippu vazakku totarntatu
4. இதற்கிடையே, பிராணிகள் நல அமைப்பு 7 ஆண்டுகளுக்கு முன்தொடுத்த வழக்கு முடிவுக்கு வராத நிலையில், ஜல்லிக்கட்டுக்கு முழுமையாக தடை விதிக்கவேண்டுமென தொடர்ந்து வாதிட்டு வந்தது
ita?kitaiye, piranikal nala amaippu 7 antukalukku muntotutta vazakku mutivukku varata nilaiyil, jallikkattukku muzumaiyaka tatai vitikkaventumena totarntu vatittu vantatu
5. நீதித்துறை அமைப்பு கண்ணியம் மிக்கது
nitittu?ai amaippu kanniyam mikkatu
Tamil to English
English To Tamil