amcham meaning in english
Word: அம்சம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
amcham means
1. the female of this bird, as distinguished from the male, or gander.
2. Slang. a look
3. a person or thing of unusual beauty, excellence, purity, or the like.
Transliteration : amcam Other spellings : amcham
1. அண்டை நாடுகளின் இறையாண்மை, எல்லைகளை பரஸ்பரம் மதிக்க வேண்டும், அமைதியான நல்லுறவை வளர்க்க வேண்டும், அண்டை நாடுகளுடன் போர், ஆக்கிரமிப்பு மற்றும் உள்நாட்டு விவகாரங்களில் தலையிடக் கூடாது என்பதே இவற்றின் முக்கிய அம்சம்
antai natukalin i?aiyanmai, ellaikalai parasparam matikka ventum, amaitiyana nallu?avai valarkka ventum, antai natukalutan por, akkiramippu ma??um ulnattu vivakarankalil talaiyitak kutatu enpate iva??in mukkiya amcham
2. வரவேற்கப்பட வேண்டிய மிக முக்கிய அம்சம் இது
varave?kappata ventiya mika mukkiya amcham itu
3. எல்லாவற்றுக்கும் மேலாக பாகிஸ்தான் தூதரக அதிகாரிகளும் இந்த உளவு பணியில் ஈடுபட்டுள்ளனர் என்ற கூடுதல் தகவல், நிச்சயமாக வயிற்றில் புளியை கரைக்கும் விஷயம்; தமிழக காவல் துறைக்கு சவாலான அம்சம்
ellava??ukkum melaka pakistan tutaraka atikarikalum inta ulavu paniyil itupattullanar en?a kututal takaval, nichchayamaka vayi??il puliyai karaikkum vishayam; tamizaka kaval tu?aikku chavalana amcham
4. அதே நேரம், நாட்டில் 943 பேருக்கு ஒரு போலீஸ்காரர் மட்டுமே இருக்கிறார் என்பது கவலை அளிக்கக் கூடிய அம்சம்
ate neram, nattil 943 perukku oru poliskarar mattume irukki?ar enpatu kavalai alikkak kutiya amcham
5. க்கள் பங்களிப்பு பாராட்ட தக்க அம்சம்
kkal pankalippu paratta takka amcham
amcham means
1. the female of this bird, as distinguished from the male, or gander.
2. Slang. a look
3. a person or thing of unusual beauty, excellence, purity, or the like.
Transliteration : amcam Other spellings : amcham
Meanings in english :
Meaning of amcham in tamil
annam / அன்னம்
Tamil Examples :
antai natukalin i?aiyanmai, ellaikalai parasparam matikka ventum, amaitiyana nallu?avai valarkka ventum, antai natukalutan por, akkiramippu ma??um ulnattu vivakarankalil talaiyitak kutatu enpate iva??in mukkiya amcham
2. வரவேற்கப்பட வேண்டிய மிக முக்கிய அம்சம் இது
varave?kappata ventiya mika mukkiya amcham itu
3. எல்லாவற்றுக்கும் மேலாக பாகிஸ்தான் தூதரக அதிகாரிகளும் இந்த உளவு பணியில் ஈடுபட்டுள்ளனர் என்ற கூடுதல் தகவல், நிச்சயமாக வயிற்றில் புளியை கரைக்கும் விஷயம்; தமிழக காவல் துறைக்கு சவாலான அம்சம்
ellava??ukkum melaka pakistan tutaraka atikarikalum inta ulavu paniyil itupattullanar en?a kututal takaval, nichchayamaka vayi??il puliyai karaikkum vishayam; tamizaka kaval tu?aikku chavalana amcham
4. அதே நேரம், நாட்டில் 943 பேருக்கு ஒரு போலீஸ்காரர் மட்டுமே இருக்கிறார் என்பது கவலை அளிக்கக் கூடிய அம்சம்
ate neram, nattil 943 perukku oru poliskarar mattume irukki?ar enpatu kavalai alikkak kutiya amcham
5. க்கள் பங்களிப்பு பாராட்ட தக்க அம்சம்
kkal pankalippu paratta takka amcham
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ampknampakamamptmamptlmampattakkattiampattattiampattanampattankattiampnttiampnmampnvramparamampraiamparainatamamprampa?attuniampalakkaranamplttiampalamakaamplm