amma meaning in english
Word: அம்மா - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
amma means
1. a mother-in-law, stepmother, or adoptive mother.
2. a syllable , word, or phrase serving to fill out.
3. a mother-in-law, stepmother, or adoptive mother.
Transliteration : ammā Other spellings : amma
1. இல்லாதவன் ஐயா, அம்மா என்று கெஞ்சி கூத்தாடி, தனது உரிமையை கேட்டு பெறுகிறான்
illatavan aiya, amma en?u kenchi kuttati, tanatu urimaiyai kettu pe?uki?an
2. நடன இயக்குனரும் நடிகருமான லாரன்ஸ் அம்மா அப்படித்தான் தடுமாறி சரிந்திருக்கிறார்
natana iyakkunarum natikarumana larans amma appatittan tatuma?i charintirukki?ar
3. இனிஷியலாக அப்பா பெயர்தான் என்றில்லை; அம்மா பெயரின் முதல் எழுத்தையும் பயன்படுத்தலாம்; இருவரின் பெயர்களையும் இனிஷியல்களாக வைத்துக் கொள்ளவும் தடையில்லை என தமிழக அரசு அறிவித்த பின்னர் அம்மாவுக்கு முதல் மரியாதை கொடுப்பவர்கள் பெருகியிருக்கின்றனர்
inishiyalaka appa peyartan en?illai; amma peyarin mutal ezuttaiyum payanpatuttalam; iruvarin peyarkalaiyum inishiyalkalaka vaittuk kollavum tataiyillai ena tamizaka arachu a?ivitta pinnar ammavukku mutal mariyatai kotuppavarkal perukiyirukkin?anar
4. அப்பா அம்மா செல்போன் நம்பர் தெரியுமா என்று கேட்டிருக்கிறார்
appa amma chelpon nampar teriyuma en?u kettirukki?ar
5. மகனை கண்டித்த இந்திய அம்மா அப்பாவை நார்வே போலீஸ் கைது செய்து சிறையில் அடைத்துள்ள செய்தி இங்குள்ள பெற்றோருக்கு அதிர்ச்சியை உண்டாக்கி இருக்கிறது
makanai kantitta intiya amma appavai narve polis kaitu cheytu chi?aiyil ataittulla cheyti inkulla pe??orukku atirchchiyai untakki irukki?atu
amma means
1. a mother-in-law, stepmother, or adoptive mother.
2. a syllable , word, or phrase serving to fill out.
3. a mother-in-law, stepmother, or adoptive mother.
Transliteration : ammā Other spellings : amma
Meanings in english :
Meaning of amma in tamil
tay / தாய்
echamani / எசமானிprobably from amma / probably from அம்மatichayakkuṟippu / அதிசயக்குறிப்புorachaichchol / ஓரசைச்சொல்vochative of ammal / vocative of அம்மாள்
Identical words :
As adverb :
ammattirm ( அம்மாத்திரம் ) - so much
ammattirm ( அம்மாத்திரம் ) - so much
ammay ( அம்மாய் ) - maternal grandmotherammal ( அம்மாள் ) - motheramman ( அம்மான் ) - mother's brotherammanpchchrichi ( அம்மான்பச்சரிசி ) - plantammachchi ( அம்மாச்சி ) - mother
Tamil Examples :
illatavan aiya, amma en?u kenchi kuttati, tanatu urimaiyai kettu pe?uki?an
2. நடன இயக்குனரும் நடிகருமான லாரன்ஸ் அம்மா அப்படித்தான் தடுமாறி சரிந்திருக்கிறார்
natana iyakkunarum natikarumana larans amma appatittan tatuma?i charintirukki?ar
3. இனிஷியலாக அப்பா பெயர்தான் என்றில்லை; அம்மா பெயரின் முதல் எழுத்தையும் பயன்படுத்தலாம்; இருவரின் பெயர்களையும் இனிஷியல்களாக வைத்துக் கொள்ளவும் தடையில்லை என தமிழக அரசு அறிவித்த பின்னர் அம்மாவுக்கு முதல் மரியாதை கொடுப்பவர்கள் பெருகியிருக்கின்றனர்
inishiyalaka appa peyartan en?illai; amma peyarin mutal ezuttaiyum payanpatuttalam; iruvarin peyarkalaiyum inishiyalkalaka vaittuk kollavum tataiyillai ena tamizaka arachu a?ivitta pinnar ammavukku mutal mariyatai kotuppavarkal perukiyirukkin?anar
4. அப்பா அம்மா செல்போன் நம்பர் தெரியுமா என்று கேட்டிருக்கிறார்
appa amma chelpon nampar teriyuma en?u kettirukki?ar
5. மகனை கண்டித்த இந்திய அம்மா அப்பாவை நார்வே போலீஸ் கைது செய்து சிறையில் அடைத்துள்ள செய்தி இங்குள்ள பெற்றோருக்கு அதிர்ச்சியை உண்டாக்கி இருக்கிறது
makanai kantitta intiya amma appavai narve polis kaitu cheytu chi?aiyil ataittulla cheyti inkulla pe??orukku atirchchiyai untakki irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ammachchiammattirmammanaiammanammanpchchrichiammayammalammiammikkuzaviammiymammuammukkallanammenlammaiammaikuttaammaittazumpuammaippalammaiyarkuntalammaivatuammaivarkka