an meaning in english
Word: ஆன் - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
an means
1. habitually orderly and clean in appearance or habits
2. the female of various other large animals, as the elephant or whale.
3. Also called American elk , wapiti . a large North American deer, Cervus canadensis, the male of which has large, spreading antlers.
Transliteration : āṉ Other spellings : an
1. வீட்டில் ஏற்பட்ட காஸ் கசிவை உரிய நேரத்தில் கண்டுபிடிக்க முடியாத காரணத்தால், செல்போன் சார்ஜ் செய்ய சுவிட்ச் ஆன் செய்தபோது ஏற்பட்ட தீப் பொறி, காற்றில் கலந்திருந்த காஸில் பற்றி அந்த வீடே களேபரமானது
vittil e?patta kas kachivai uriya nerattil kantupitikka mutiyata karanattal, chelpon charj cheyya chuvitch an cheytapotu e?patta tip po?i, ka??il kalantirunta kasil pa??i anta vite kaleparamanatu
2. ஒருநாள் தொடரில் தோற்றதால் உலக சாம்பி யன் என்ற கவுரவமும், நம்பர் 1 அணி என்ற அந் தஸ்தும் பறிபோன நிலையில், டெஸ்ட் தொடரிலும் மண்ணைக் கவ்வியதால் மிச்சம் மீதியிருந்த பெருமையும் காலிப் பெருங்காய டப்பாவாகிவிட்டது
orunal totaril to??atal ulaka champi yan en?a kavuravamum, nampar 1 ani en?a an tastum pa?ipona nilaiyil, test totarilum mannaik kavviyatal michcham mitiyirunta perumaiyum kalip perunkaya tappavakivittatu
3. உச்சகட்டமாக இது: ‘இதனால் சகலமானவர்களுக்கும் தெரிவிப்பது என்னவென்றால் மேலேயுள்ள படத்தில் காணப்படும் என் கணவன் ஸோ அன் ஸோ ஒரு குடிகாரன், பொறுக்கி, பெண் பித்தன்
uchchakattamaka itu: ‘itanal chakalamanavarkalukkum terivippatu ennaven?al meleyulla patattil kanappatum en kanavan so an so oru kutikaran, po?ukki, pen pittan
an means
1. habitually orderly and clean in appearance or habits
2. the female of various other large animals, as the elephant or whale.
3. Also called American elk , wapiti . a large North American deer, Cervus canadensis, the male of which has large, spreading antlers.
Transliteration : āṉ Other spellings : an
Meanings in english :
As adjective :
neat
neat
Meaning of an in tamil
pachup potu / பசுப் பொது
penpachu / பெண்பசுpenmarai / பெண்மரைi sanskrit words beginning with ya / இ sanskrit words beginning with ய la as yantiram / ல as யந்திரம்iyantiram / இயந்திரம்machhine rakam / machine ராகம்irakam har mony / இராகம் har monymelody lankai / melody லங்கைilangkai / இலங்கை
Identical words :
ankanṟu ( ஆன்கன்று ) - calfanvallor ( ஆன்வல்லோர் ) - cow herdsanṟiral ( ஆன்றிரள் ) - crowd of herdsanma ( ஆன்மா ) - soulanṟl ( ஆன்றல் ) - irregular defective nounanṟakunam ( ஆன்றகுணம் ) - highest qualityanṟapuvi ( ஆன்றபுவி ) - extended earthanṟavar ( ஆன்றவர் ) - learned personsanṟavozukku ( ஆன்றவொழுக்கு ) - exalted virtue
Tamil Examples :
vittil e?patta kas kachivai uriya nerattil kantupitikka mutiyata karanattal, chelpon charj cheyya chuvitch an cheytapotu e?patta tip po?i, ka??il kalantirunta kasil pa??i anta vite kaleparamanatu
orunal totaril to??atal ulaka champi yan en?a kavuravamum, nampar 1 ani en?a an tastum pa?ipona nilaiyil, test totarilum mannaik kavviyatal michcham mitiyirunta perumaiyum kalip perunkaya tappavakivittatu
3. உச்சகட்டமாக இது: ‘இதனால் சகலமானவர்களுக்கும் தெரிவிப்பது என்னவென்றால் மேலேயுள்ள படத்தில் காணப்படும் என் கணவன் ஸோ அன் ஸோ ஒரு குடிகாரன், பொறுக்கி, பெண் பித்தன்
uchchakattamaka itu: ‘itanal chakalamanavarkalukkum terivippatu ennaven?al meleyulla patattil kanappatum en kanavan so an so oru kutikaran, po?ukki, pen pittan
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ankan?uanmaan?akunaman?apuvian?lan?avaran?avozukkuan?iralanvallorapakamapachchaivanapanamapaniyamapatamapatottarananapatchanniyachamapattampachuttiramapattampamapattuapattuchampattu