antil meaning in english
Word: அண்டில் - The tamil word have 7 characters.
Transliteration : aṇṭil Other spellings : antil
1. கடந்த ஆண்டில் வடகிழக்கு பருவ மழை மற்றும் தென்மேற்கு பருவமழை பொய்த்து விட்டது
katanta antil vatakizakku paruva mazai ma??um tenme?ku paruvamazai poyttu vittatu
2. இந்த ஆண்டில் குழந்தைகளுக்கு எதிராக பதிவானவை 58,224 வழக்குகள்
inta antil kuzantaikalukku etiraka pativanavai 58,224 vazakkukal
3. அதுபோல் சைபர் குற்றங்கள் மூலமான பாதிப்பு இந்த ஆண்டில் முந்தைய ஆண்டை விட 8 சதவீதம் அதிகரித்துள்ளதாம்
atupol chaipar ku??ankal mulamana patippu inta antil muntaiya antai vita 8 chatavitam atikarittullatam
4. இப்படி கடந்த 5 ஆண்டில் மொத்தம் 181 கோடி வீணாக்கப்பட்டது
ippati katanta 5 antil mottam 181 koti vinakkappattatu
5. கடந்த ஆண்டில் உற்பத்தி துறையும் 0
katanta antil u?patti tu?aiyum 0
Transliteration : aṇṭil Other spellings : antil
Meanings in english :
Meaning of antil in tamil
matu mutaliyavaṟṟin kanniṟpaṟṟumpuchchi / மாடு முதலியவற்றின் கண்ணிற்பற்றும்பூச்சி
Tamil Examples :
katanta antil vatakizakku paruva mazai ma??um tenme?ku paruvamazai poyttu vittatu
2. இந்த ஆண்டில் குழந்தைகளுக்கு எதிராக பதிவானவை 58,224 வழக்குகள்
inta antil kuzantaikalukku etiraka pativanavai 58,224 vazakkukal
3. அதுபோல் சைபர் குற்றங்கள் மூலமான பாதிப்பு இந்த ஆண்டில் முந்தைய ஆண்டை விட 8 சதவீதம் அதிகரித்துள்ளதாம்
atupol chaipar ku??ankal mulamana patippu inta antil muntaiya antai vita 8 chatavitam atikarittullatam
4. இப்படி கடந்த 5 ஆண்டில் மொத்தம் 181 கோடி வீணாக்கப்பட்டது
ippati katanta 5 antil mottam 181 koti vinakkappattatu
5. கடந்த ஆண்டில் உற்பத்தி துறையும் 0
katanta antil u?patti tu?aiyum 0
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
antuantaiantaipotaantaiyarantaiyi?chmrttnillatrachavukku apakirtti vrumantaivituannknannntalannnannmannlannaannakkyi?uannakkuannamlaiannavianniannichuannerinchanpuntuanmu