antu meaning in english
Word: ஆண்டு - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
antu means
1. a period of approximately the same length in other calendars.
Transliteration : āṇṭu Other spellings : antu
1. நடப்பு ஆண்டு மார்ச் முடிவில் இது 1
natappu antu march mutivil itu 1
2. இந்நிலையில், 1936ம் ஆண்டு உள்ளூர் விவசாயிகளின் வேண்டுகோளுக்கு இணங்க செங்கல்பட்டு கலெக்டராக இருந்த ப்ளேஸ், வேடந்தாங்கலை பறவைகள் சரணாலயமாக அறிவித்து அரசாணை பிறப்பிக்கப்பட்டது
innilaiyil, 1936m antu ullur vivachayikalin ventukolukku inanka chenkalpattu kalektaraka irunta ples, vetantankalai pa?avaikal charanalayamaka a?ivittu arachanai pi?appikkappattatu
3. 1529ம்ஆண்டு முதல் 1682ம் ஆண்டு வரை 8 நாயக்கர்கள் ஆட்சி செய்தனர்
1529mantu mutal 1682m antu varai 8 nayakkarkal atchi cheytanar
4. நடப்பு ஆண்டு மார்ச் முடிவில் இது 1
natappu antu march mutivil itu 1
5. 1994 முதல் 2013ம் ஆண்டு வரையில், அமெரிக்காவில் 944 முறை விபத்துகள் நடந்துள்ளன
1994 mutal 2013m antu varaiyil, amerikkavil 944 mu?ai vipattukal natantullana
antu means
1. a period of approximately the same length in other calendars.
Transliteration : āṇṭu Other spellings : antu
Meanings in english :
year Ex: The last Moorish kingdom fell in the same year (ஆண்டு) Columbus reached the Americas.
that place
Meaning of antu in tamil
varutam / வருடம்avvitam / அவ்விடம்
Tamil Examples :
natappu antu march mutivil itu 1
2. இந்நிலையில், 1936ம் ஆண்டு உள்ளூர் விவசாயிகளின் வேண்டுகோளுக்கு இணங்க செங்கல்பட்டு கலெக்டராக இருந்த ப்ளேஸ், வேடந்தாங்கலை பறவைகள் சரணாலயமாக அறிவித்து அரசாணை பிறப்பிக்கப்பட்டது
innilaiyil, 1936m antu ullur vivachayikalin ventukolukku inanka chenkalpattu kalektaraka irunta ples, vetantankalai pa?avaikal charanalayamaka a?ivittu arachanai pi?appikkappattatu
3. 1529ம்ஆண்டு முதல் 1682ம் ஆண்டு வரை 8 நாயக்கர்கள் ஆட்சி செய்தனர்
1529mantu mutal 1682m antu varai 8 nayakkarkal atchi cheytanar
4. நடப்பு ஆண்டு மார்ச் முடிவில் இது 1
natappu antu march mutivil itu 1
5. 1994 முதல் 2013ம் ஆண்டு வரையில், அமெரிக்காவில் 944 முறை விபத்துகள் நடந்துள்ளன
1994 mutal 2013m antu varaiyil, amerikkavil 944 mu?ai vipattukal natantullana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
antaiantaiyrantozinmaintanantozilanpanaianpan?ianpa?avaianpatuanpalanpillaianpillaichinkamanpillaichchinkamanmakananmaramanmarianmaianvaziatangkamatanamurttiatanam