ani meaning in english
Word: ஆணி - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
ani means
1. an excellent quality or feature
2. a thin, horny plate, consisting of modified epidermis, growing on the upper side of the end of a finger or toe.
3. something resembling such a nail; a stiff, sharp-pointed piece or part
4. a short, slender piece of wire with a point at one end and a head at the other, for fastening things together.
5. Informal. a leg, either real or wooden
Transliteration : āṇi Other spellings : ani
principal or transcendent qualities kind of corn on the feet supposed to be caused by the prick of a thorn kind of block set into the mortar when that is worn too low nail spike pin peg
1. இந்திய அணி வீரர் ஜடேஜாவை தரக்குறைவாகப் பேசி தாக்க முயன்ற இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் குற்றமற்றவர் என்று சர்வதேச கிரிக்கெட் கவுன்சிலின் விசாரணை அதிகாரி கார்டன் லூயிஸ் அறிவித்தது கோபத்தை கொந்தளிக்க வைக்கும் அதிர்ச்சி; அதை எதிர்த்து அப்பீல் செய்யப் போவதில்லை என்ற ஐசிசி நிலைப்பாடு மெகா அதிர்ச்சி
intiya ani virar jatejavai tarakku?aivakap pechi takka muyan?a inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan ku??ama??avar en?u charvatecha kirikket kavunchilin vicharanai atikari kartan luyis a?ivittatu kopattai kontalikka vaikkum atirchchi; atai etirttu appil cheyyap povatillai en?a aichichi nilaippatu meka atirchchi
2. அதிகபட்சமாக நான்கு டெஸ்ட் போட்டிகளில் தடை விதிக்கப்படும் என எதிர்பார்த்த இந்திய அணி தரப்பு இந்த தீர்ப்பால் கடும் அதிருப்தி அடைந்தது
atikapatchamaka nanku test pottikalil tatai vitikkappatum ena etirpartta intiya ani tarappu inta tirppal katum atirupti ataintatu
3. ஆல் ரவுண்டர் ரவீந்திர ஜடேஜாவை தரக்குறைவாக பேசியதுடன் இடித்து தள்ளியதாக, இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் மீது இந்திய அணி நிர்வாகம் புகார் செய்தது
al ravuntar ravintira jatejavai tarakku?aivaka pechiyatutan itittu talliyataka, inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan mitu intiya ani nirvakam pukar cheytatu
4. இதற்கு இந்திய அணி கேப்டன் டோனி ஒப்புக் கொள்ளாததால், பதிலடியாக இங்கிலாந்து தரப்பில் இருந்து ஜடேஜா மீது புகார் செய்துள்ளனர்
ita?ku intiya ani keptan toni oppuk kollatatal, patilatiyaka inkilantu tarappil iruntu jateja mitu pukar cheytullanar
5. நமது அணி கோப்பையை வெல்லும் என்று ஆவலாக காத்திருந்த உள்ளூர் ரசிகர்களின் கனவு, அரை இறுதியில் ஜெர்மனி அணியிடம் வாங்கிய மரண அடியில் மண்ணோடு மண்ணாகிவிட்டது
namatu ani koppaiyai vellum en?u avalaka kattirunta ullur rachikarkalin kanavu, arai i?utiyil jermani aniyitam vankiya marana atiyil mannotu mannakivittatu
ani means
1. an excellent quality or feature
2. a thin, horny plate, consisting of modified epidermis, growing on the upper side of the end of a finger or toe.
3. something resembling such a nail; a stiff, sharp-pointed piece or part
4. a short, slender piece of wire with a point at one end and a head at the other, for fastening things together.
5. Informal. a leg, either real or wooden
Transliteration : āṇi Other spellings : ani
Meanings in english :
As noun :
excellence
excellence
Meaning of ani in tamil
Identical words :
aniyaṟaiya ( ஆணியறைய ) - to drive a nailanikatava ( ஆணிகடாவ ) - to drive nailsanikkovai ( ஆணிக்கோவை ) - string of gold pins for testing the quality of goldanikkuruttu ( ஆணிக்குருத்து ) - heartanichchital ( ஆணிச்சிதல் ) - core of a suppurationanittankam ( ஆணித்தங்கம் ) - best kind of goldanittaram ( ஆணித்தரம் ) - first qualityanittaramanavan ( ஆணித்தரமானவன் ) - excel lent mananippu ( ஆணிப்பூ ) - disease of the eye a kind of cataractanimuttu ( ஆணிமுத்து ) - superior pearlaniver ( ஆணிவேர் ) - tap rootanichcherukkm ( ஆணிச்செருக்கம் ) - one of the thirty two kinds of prepared arsenic
Tamil Examples :
intiya ani virar jatejavai tarakku?aivakap pechi takka muyan?a inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan ku??ama??avar en?u charvatecha kirikket kavunchilin vicharanai atikari kartan luyis a?ivittatu kopattai kontalikka vaikkum atirchchi; atai etirttu appil cheyyap povatillai en?a aichichi nilaippatu meka atirchchi
atikapatchamaka nanku test pottikalil tatai vitikkappatum ena etirpartta intiya ani tarappu inta tirppal katum atirupti ataintatu
3. ஆல் ரவுண்டர் ரவீந்திர ஜடேஜாவை தரக்குறைவாக பேசியதுடன் இடித்து தள்ளியதாக, இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் மீது இந்திய அணி நிர்வாகம் புகார் செய்தது
al ravuntar ravintira jatejavai tarakku?aivaka pechiyatutan itittu talliyataka, inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan mitu intiya ani nirvakam pukar cheytatu
4. இதற்கு இந்திய அணி கேப்டன் டோனி ஒப்புக் கொள்ளாததால், பதிலடியாக இங்கிலாந்து தரப்பில் இருந்து ஜடேஜா மீது புகார் செய்துள்ளனர்
ita?ku intiya ani keptan toni oppuk kollatatal, patilatiyaka inkilantu tarappil iruntu jateja mitu pukar cheytullanar
5. நமது அணி கோப்பையை வெல்லும் என்று ஆவலாக காத்திருந்த உள்ளூர் ரசிகர்களின் கனவு, அரை இறுதியில் ஜெர்மனி அணியிடம் வாங்கிய மரண அடியில் மண்ணோடு மண்ணாகிவிட்டது
namatu ani koppaiyai vellum en?u avalaka kattirunta ullur rachikarkalin kanavu, arai i?utiyil jermani aniyitam vankiya marana atiyil mannotu mannakivittatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
anikatavaanikkuruttuanikkovaianichchitalanichcherukkmanittankamanittaramanavananittaramanippuanimuttuaniya?aiyaaniveranuanutampuanezuttuanaianaikatattalanaicheluttaanaichchakkaramanaimi?a