apayam meaning in english
Word: அபாயம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
apayam means
1. an instance or cause of peril; menace.
2. a condition of instability or danger, as in social, economic, political, or international affairs, leading to a decisive change.
3. something that is lost
4. Obsolete. an unfavorable aspect of a star or planet.
5. grievous affliction; adversity; misery
6. any difficult or perplexing situation or problem.
7. peril or danger
8. an optical illusion
Transliteration : apāyam Other spellings : apayam
1. இந்த விஷயத்தில் மாநில அரசு உடனடியாக தலையிட்டு உரிய நடவடிக்கை எடுக்காவிட்டால் மணல் மாபியாக்களின் கொட்டம் அதிகரித்து, உயிர்ப்பலிகள் கூடும் அபாயம் இருக்கிறது
inta vishayattil manila arachu utanatiyaka talaiyittu uriya natavatikkai etukkavittal manal mapiyakkalin kottam atikarittu, uyirppalikal kutum apayam irukki?atu
2. தீவிரவாதிகளை ஒடுக்க நடவடிக்கை எடுக்காவிட்டால் ஈராக் இரண்டாக உடைந்துவிடும் அபாயம் உள்ளது என்று ஐ
tiviravatikalai otukka natavatikkai etukkavittal irak irantaka utaintuvitum apayam ullatu en?u ai
3. இது, கச்சா எண்ணெய் இறக்குமதியை நம்பி உள்ள இந்தியா போன்ற நாடுகளின் பொருளாதாரத்துக்கு பாதிப்பு ஏற்படுத்தும் அபாயம் உள்ளது
itu, kachcha enney i?akkumatiyai nampi ulla intiya pon?a natukalin porulatarattukku patippu e?patuttum apayam ullatu
4. விமான நிலைய ஊழியர்களும் வேலை நிறுத்தம் செய்யப்போவதாக மிரட்டுவதால், அணிகளின் போக்குவரத்து ஏற்பாடுகள் ஸ்தம்பிக்கும் அபாயம்
vimana nilaiya uziyarkalum velai ni?uttam cheyyappovataka mirattuvatal, anikalin pokkuvarattu e?patukal stampikkum apayam
5. விமானம் மாயமான சம்பவம் நடப்பதற்கு நான்கு நாட்களுக்கு முன், பீஜிங் விமானநிலையம் தீவிரவாதிகளால் தாக்கப்படும் அபாயம் இருக்கும் தகவல் கிடைத்துள்ளதாக தைவான் எச்சரித்து இருந்தது
vimanam mayamana champavam natappata?ku nanku natkalukku mun, pijin vimananilaiyam tiviravatikalal takkappatum apayam irukkum takaval kitaittullataka taivan echcharittu iruntatu
apayam means
1. an instance or cause of peril; menace.
2. a condition of instability or danger, as in social, economic, political, or international affairs, leading to a decisive change.
3. something that is lost
4. Obsolete. an unfavorable aspect of a star or planet.
5. grievous affliction; adversity; misery
6. any difficult or perplexing situation or problem.
7. peril or danger
8. an optical illusion
Transliteration : apāyam Other spellings : apayam
Meanings in english :
Meaning of apayam in tamil
mochm / மோசம்
nashtam / நஷ்டம்itaiyuṟu / இடையூறுchatutiyayvarumapattu / சடுதியாய்வருமாபத்துchatiyochanai / சதியோசனை
Identical words :
apayampanna ( அபாயம்பண்ண ) - to deceive
Tamil Examples :
inta vishayattil manila arachu utanatiyaka talaiyittu uriya natavatikkai etukkavittal manal mapiyakkalin kottam atikarittu, uyirppalikal kutum apayam irukki?atu
2. தீவிரவாதிகளை ஒடுக்க நடவடிக்கை எடுக்காவிட்டால் ஈராக் இரண்டாக உடைந்துவிடும் அபாயம் உள்ளது என்று ஐ
tiviravatikalai otukka natavatikkai etukkavittal irak irantaka utaintuvitum apayam ullatu en?u ai
3. இது, கச்சா எண்ணெய் இறக்குமதியை நம்பி உள்ள இந்தியா போன்ற நாடுகளின் பொருளாதாரத்துக்கு பாதிப்பு ஏற்படுத்தும் அபாயம் உள்ளது
itu, kachcha enney i?akkumatiyai nampi ulla intiya pon?a natukalin porulatarattukku patippu e?patuttum apayam ullatu
4. விமான நிலைய ஊழியர்களும் வேலை நிறுத்தம் செய்யப்போவதாக மிரட்டுவதால், அணிகளின் போக்குவரத்து ஏற்பாடுகள் ஸ்தம்பிக்கும் அபாயம்
vimana nilaiya uziyarkalum velai ni?uttam cheyyappovataka mirattuvatal, anikalin pokkuvarattu e?patukal stampikkum apayam
5. விமானம் மாயமான சம்பவம் நடப்பதற்கு நான்கு நாட்களுக்கு முன், பீஜிங் விமானநிலையம் தீவிரவாதிகளால் தாக்கப்படும் அபாயம் இருக்கும் தகவல் கிடைத்துள்ளதாக தைவான் எச்சரித்து இருந்தது
vimanam mayamana champavam natappata?ku nanku natkalukku mun, pijin vimananilaiyam tiviravatikalal takkappatum apayam irukkum takaval kitaittullataka taivan echcharittu iruntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
apayampannaapayopayamaparanaiaparamapavaalavaiapavamapashanamapiapikatamapikayamapikaramapicharanapicharamapichariapichittuapittamapitanamapitapamapinayamapinayar