aparatam meaning in english
Word: அபராதம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
aparatam means
1. responsibility for failure or a wrongful act
2. a feeling of responsibility or remorse for some offense, crime, wrong, etc., whether real or imagined.
3. to affect as an affront; offend or demean.
4. an offense to one's dignity or self-respect.
Transliteration : aparātam Other spellings : aparatam
kuṟṟm / குற்றம்1. தமிழக அரசிடம் அனுமதி பெறாமல் ஆழ்துளை கிணறு தோண்டுபவர்களுக்கு அதிகபட்சமாக 7 வருடம் சிறைத் தண்டனை வழங்கவும் 50 ஆயிரம் ரூபாய் அபராதம் விதிக்கவும் இந்த மசோதா வகை செய்கிறது
tamizaka arachitam anumati pe?amal aztulai kina?u tontupavarkalukku atikapatchamaka 7 varutam chi?ait tantanai vazankavum 50 ayiram rupay aparatam vitikkavum inta machota vakai cheyki?atu
2. விதிமுறைகளை மீறி நடந்து கொண்ட இந்த வீரர்கள் மீதான குற்றச்சாட்டுகள் உறுதி செய்யப்பட்டால், இருவருக்குமே அபராதம் மற்றும் சில போட்டிகளில் விளையாட தடை விதிக்கப்படும் நிலை ஏற்பட்டுள்ளது
vitimu?aikalai mi?i natantu konta inta virarkal mitana ku??achchattukal u?uti cheyyappattal, iruvarukkume aparatam ma??um chila pottikalil vilaiyata tatai vitikkappatum nilai e?pattullatu
3. மூன்று முறை (7, 8, 10) போட்டிகளில் விளையாட தடை, ஸீ40 லட்சம் அபராதம் விதிக்கப்பட்ட பிறகும், கடிக்கும் பழக்கத்தை அவரால் கைவிட முடியவில்லை
mun?u mu?ai (7, 8, 10) pottikalil vilaiyata tatai, si40 latcham aparatam vitikkappatta pi?akum, katikkum pazakkattai avaral kaivita mutiyavillai
4. வெறும் அபராதம் விதிப்பதால் மட்டுமே மீண்டும் இதுபோன்ற அநாகரீகமான செயல்கள் அரங்கேறுவதை தடுத்து விட முடியாது
ve?um aparatam vitippatal mattume mintum itupon?a anakarikamana cheyalkal aranke?uvatai tatuttu vita mutiyatu
5. அபராதம் என்ற பெயரில் வசூல் வேட்டைதான்
aparatam en?a peyaril vachul vettaitan
aparatam means
1. responsibility for failure or a wrongful act
2. a feeling of responsibility or remorse for some offense, crime, wrong, etc., whether real or imagined.
3. to affect as an affront; offend or demean.
4. an offense to one's dignity or self-respect.
Transliteration : aparātam Other spellings : aparatam
Meanings in english :
Meaning of aparatam in tamil
Tamil Examples :
tamizaka arachitam anumati pe?amal aztulai kina?u tontupavarkalukku atikapatchamaka 7 varutam chi?ait tantanai vazankavum 50 ayiram rupay aparatam vitikkavum inta machota vakai cheyki?atu
2. விதிமுறைகளை மீறி நடந்து கொண்ட இந்த வீரர்கள் மீதான குற்றச்சாட்டுகள் உறுதி செய்யப்பட்டால், இருவருக்குமே அபராதம் மற்றும் சில போட்டிகளில் விளையாட தடை விதிக்கப்படும் நிலை ஏற்பட்டுள்ளது
vitimu?aikalai mi?i natantu konta inta virarkal mitana ku??achchattukal u?uti cheyyappattal, iruvarukkume aparatam ma??um chila pottikalil vilaiyata tatai vitikkappatum nilai e?pattullatu
3. மூன்று முறை (7, 8, 10) போட்டிகளில் விளையாட தடை, ஸீ40 லட்சம் அபராதம் விதிக்கப்பட்ட பிறகும், கடிக்கும் பழக்கத்தை அவரால் கைவிட முடியவில்லை
mun?u mu?ai (7, 8, 10) pottikalil vilaiyata tatai, si40 latcham aparatam vitikkappatta pi?akum, katikkum pazakkattai avaral kaivita mutiyavillai
4. வெறும் அபராதம் விதிப்பதால் மட்டுமே மீண்டும் இதுபோன்ற அநாகரீகமான செயல்கள் அரங்கேறுவதை தடுத்து விட முடியாது
ve?um aparatam vitippatal mattume mintum itupon?a anakarikamana cheyalkal aranke?uvatai tatuttu vita mutiyatu
5. அபராதம் என்ற பெயரில் வசூல் வேட்டைதான்
aparatam en?a peyaril vachul vettaitan
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
aparatiaparichachatamaparimanamaparimitamapariyantamaparupamaparotchananamaparotchamapalachchaapalamapavarukkamapavakamapavatamapavaranamapavittiramapakamapakaranamapakkiyanapakkiyamapankam