appal meaning in english
Word: அப்பால் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
appal means
1. at or to a more advanced point; to a greater extent
2. farther on than; more distant than
Transliteration : appāl Other spellings : appal
melum / மேலும்1. ‘ஆபரேஷன் தியேட்டரின் மூடிய கதவுகளுக்கு அப்பால் என்ன நடக்கிறது என்பதை தெரிந்து கொள்ளும் உரிமை நோயாளிகளின் குடும்பத்தினருக்கு இருக்கிறது
‘apareshan tiyettarin mutiya katavukalukku appal enna natakki?atu enpatai terintu kollum urimai noyalikalin kutumpattinarukku irukki?atu
2. அதற்கு அப்பால் அக்சாய் சின் என்ற நமக்கு சொந்தமான மிகப்பெரிய நிலப்பரப்பை , 38,000 சதுர கி
ata?ku appal akchay chin en?a namakku chontamana mikapperiya nilapparappai , 38,000 chatura ki
3. எல்லைக்கு அப்பால் உள்ளவர்கள் பலருக்கு இதை கேட்டு ரத்தம் கொந்தளிக்கலாம்
ellaikku appal ullavarkal palarukku itai kettu rattam kontalikkalam
4. அரசுப் பணி என்ற சுற்றுவட்டாரத்தில் இல்லாமல் அதன் பயன்கள் தொடும் எல்லைக்கு அப்பால் வசிப்பவர்கள் என்பது முக்கிய காரணம்
arachup pani en?a chu??uvattarattil illamal atan payankal totum ellaikku appal vachippavarkal enpatu mukkiya karanam
5. முடிச்சூர் ஸ்ருதியின் சோக முடிவு ஏற்படுத்திய தாக்கத்தால் மூவாயிரம் கிலோமீட்டருக்கு அப்பால் நடக்கும் பரிதாபம் இன்னும் நம் உள்ளத்தை எட்டவில்லை
mutichchur srutiyin choka mutivu e?patuttiya takkattal muvayiram kilomittarukku appal natakkum paritapam innum nam ullattai ettavillai
appal means
1. at or to a more advanced point; to a greater extent
2. farther on than; more distant than
Transliteration : appāl Other spellings : appal
Meanings in english :
As adjective :
further
further
Meaning of appal in tamil
Tamil Examples :
‘apareshan tiyettarin mutiya katavukalukku appal enna natakki?atu enpatai terintu kollum urimai noyalikalin kutumpattinarukku irukki?atu
2. அதற்கு அப்பால் அக்சாய் சின் என்ற நமக்கு சொந்தமான மிகப்பெரிய நிலப்பரப்பை , 38,000 சதுர கி
ata?ku appal akchay chin en?a namakku chontamana mikapperiya nilapparappai , 38,000 chatura ki
3. எல்லைக்கு அப்பால் உள்ளவர்கள் பலருக்கு இதை கேட்டு ரத்தம் கொந்தளிக்கலாம்
ellaikku appal ullavarkal palarukku itai kettu rattam kontalikkalam
4. அரசுப் பணி என்ற சுற்றுவட்டாரத்தில் இல்லாமல் அதன் பயன்கள் தொடும் எல்லைக்கு அப்பால் வசிப்பவர்கள் என்பது முக்கிய காரணம்
arachup pani en?a chu??uvattarattil illamal atan payankal totum ellaikku appal vachippavarkal enpatu mukkiya karanam
5. முடிச்சூர் ஸ்ருதியின் சோக முடிவு ஏற்படுத்திய தாக்கத்தால் மூவாயிரம் கிலோமீட்டருக்கு அப்பால் நடக்கும் பரிதாபம் இன்னும் நம் உள்ளத்தை எட்டவில்லை
mutichchur srutiyin choka mutivu e?patuttiya takkattal muvayiram kilomittarukku appal natakkum paritapam innum nam ullattai ettavillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
appaviappiappiyangkamappiyankasnanamappiyanchanamappiyantamappiyntrmappiyakatanappiyachamaypotalappiyachamappiyachiappiyachikkaappirakachinturamappirakattakatuappirakanavanitamappirakapa?pamappirakapashanamappirakamappirakachamappirachittam