arachiyal meaning in english
Word: அரசியல் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
arachiyal means
1. royal status, dignity, or power; sovereignty
Transliteration : araciyal Other spellings : arachiyal
1. இதற்கெல்லாம் மேலாக இந்தியா முன்னேற நான் மட்டுமல்ல, நாங்கள் மட்டுமல்ல, அரசியல் கட்சிகள் மட்டுமல்ல, 125 கோடி மக்களும் முன்வர வேண்டும் என்றார்
ita?kellam melaka intiya munne?a nan mattumalla, nankal mattumalla, arachiyal katchikal mattumalla, 125 koti makkalum munvara ventum en?ar
2. குறுகிய அரசியல் ஆதாயப் போக்கை கைவிட்டு தேசிய உணர்வுடன் தமிழகத்தின் ஜீவாதார உரிமைகளை பறிக்கும் செயலில் ஈடுபடாமல் அதன் உரிமைகளை அங்கீகரிக்கும் மனப்பான்மையை வளர்த்துக் கொண்டால், கற்றோர் நிறைந்த கேரள மாநிலத்தின் பெருமை மேலும் சிறப்பு அடையும்
ku?ukiya arachiyal atayap pokkai kaivittu techiya unarvutan tamizakattin jivatara urimaikalai pa?ikkum cheyalil itupatamal atan urimaikalai ankikarikkum manappanmaiyai valarttuk kontal, ka??or ni?ainta kerala manilattin perumai melum chi?appu ataiyum
3. ஆனால், அரசியல் காரணங்களுக்காக, இந்த திட்டம் தடைப்பட்டு வருகிறது
anal, arachiyal karanankalukkaka, inta tittam tataippattu varuki?atu
4. போலாவரம் அணை கட்டுப்படுவதால் தெலங்கானாவில் சுமார் 276 மலையக கிராமங்கள், 44,574 குடும்பங்கள் பாதிக்கப்படும் என்று மனித உரிமை ஆர்வலர்கள், டிஆர்எஸ் உள்பட அரசியல் கட்சிகள் எதிர்ப்பு தெரிவிக்கின்றன
polavaram anai kattuppatuvatal telankanavil chumar 276 malaiyaka kiramankal, 44,574 kutumpankal patikkappatum en?u manita urimai arvalarkal, tiares ulpata arachiyal katchikal etirppu terivikkin?ana
5. அரசியல் கட்சிகள் மக்களை தூண்டி வருகின்றன
arachiyal katchikal makkalai tunti varukin?ana
arachiyal means
1. royal status, dignity, or power; sovereignty
Transliteration : araciyal Other spellings : arachiyal
Meanings in english :
Meaning of arachiyal in tamil
irachankam / இராசாங்கம்iracharikamuṟaimai / இராசரிகமுறைமை
Tamil Examples :
ita?kellam melaka intiya munne?a nan mattumalla, nankal mattumalla, arachiyal katchikal mattumalla, 125 koti makkalum munvara ventum en?ar
2. குறுகிய அரசியல் ஆதாயப் போக்கை கைவிட்டு தேசிய உணர்வுடன் தமிழகத்தின் ஜீவாதார உரிமைகளை பறிக்கும் செயலில் ஈடுபடாமல் அதன் உரிமைகளை அங்கீகரிக்கும் மனப்பான்மையை வளர்த்துக் கொண்டால், கற்றோர் நிறைந்த கேரள மாநிலத்தின் பெருமை மேலும் சிறப்பு அடையும்
ku?ukiya arachiyal atayap pokkai kaivittu techiya unarvutan tamizakattin jivatara urimaikalai pa?ikkum cheyalil itupatamal atan urimaikalai ankikarikkum manappanmaiyai valarttuk kontal, ka??or ni?ainta kerala manilattin perumai melum chi?appu ataiyum
3. ஆனால், அரசியல் காரணங்களுக்காக, இந்த திட்டம் தடைப்பட்டு வருகிறது
anal, arachiyal karanankalukkaka, inta tittam tataippattu varuki?atu
4. போலாவரம் அணை கட்டுப்படுவதால் தெலங்கானாவில் சுமார் 276 மலையக கிராமங்கள், 44,574 குடும்பங்கள் பாதிக்கப்படும் என்று மனித உரிமை ஆர்வலர்கள், டிஆர்எஸ் உள்பட அரசியல் கட்சிகள் எதிர்ப்பு தெரிவிக்கின்றன
polavaram anai kattuppatuvatal telankanavil chumar 276 malaiyaka kiramankal, 44,574 kutumpankal patikkappatum en?u manita urimai arvalarkal, tiares ulpata arachiyal katchikal etirppu terivikkin?ana
5. அரசியல் கட்சிகள் மக்களை தூண்டி வருகின்றன
arachiyal katchikal makkalai tunti varukin?ana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
arachirukkaiarachi?aiarachilaiarachilaittukkamarchuarachucheyyaarttrarttiarnmarananapattanamaraniaranittaparuaranippuaraniyamarniyaaranirukkaiarnaiarnaranpannaartnm