ariyanai meaning in english
Word: அரியணை - The tamil word have 6 characters.
ariyanai means
1. the office or dignity of a sovereign
Transliteration : ariyaṇai Other spellings : ariyanai
1. அறுதி பெரும்பான்மையுடன் அரியணை ஏறியுள்ள பாஜ அரசுக்கு அனைத்து துறை சார்ந்த எதிர்பார்ப்புகளையும் நிறைவேற்றி பண வீக்கத்தையும் கட்டுக்குள் கொண்டுவர வேண்டிய கட்டாயம் ஏற்பட்டுள்ளது
a?uti perumpanmaiyutan ariyanai e?iyulla paja arachukku anaittu tu?ai charnta etirparppukalaiyum ni?aive??i pana vikkattaiyum kattukkul kontuvara ventiya kattayam e?pattullatu
2. ஒவ்வொரு முறையும் உயர் நீதிமன்றம் தலையிட்டு குட்டு வைத்தால்தான் கண் விழிப்பது என்று அரசு எந்திரம் மரத்துப் போனால் ஒவ்வொரு துறையிலும் மெத்தனம் அரியணை போட்டு அமர்வதை யாராலும் தடுக்க முடியாது
ovvoru mu?aiyum uyar nitiman?am talaiyittu kuttu vaittaltan kan vizippatu en?u arachu entiram marattup ponal ovvoru tu?aiyilum mettanam ariyanai pottu amarvatai yaralum tatukka mutiyatu
ariyanai means
1. the office or dignity of a sovereign
Transliteration : ariyaṇai Other spellings : ariyanai
Meanings in english :
Meaning of ariyanai in tamil
chinkacha nam / சிங்காச னம்
Identical words :
ariyanaichchelvan ( அரியணைச்செல்வன் ) - argha
Tamil Examples :
a?uti perumpanmaiyutan ariyanai e?iyulla paja arachukku anaittu tu?ai charnta etirparppukalaiyum ni?aive??i pana vikkattaiyum kattukkul kontuvara ventiya kattayam e?pattullatu
2. ஒவ்வொரு முறையும் உயர் நீதிமன்றம் தலையிட்டு குட்டு வைத்தால்தான் கண் விழிப்பது என்று அரசு எந்திரம் மரத்துப் போனால் ஒவ்வொரு துறையிலும் மெத்தனம் அரியணை போட்டு அமர்வதை யாராலும் தடுக்க முடியாது
ovvoru mu?aiyum uyar nitiman?am talaiyittu kuttu vaittaltan kan vizippatu en?u arachu entiram marattup ponal ovvoru tu?aiyilum mettanam ariyanai pottu amarvatai yaralum tatukka mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ariyanaichchelvanariytmizariyamanariyamaariymariyaya?kariyonariylariye?iarilarivatchontanarivalarivalmanaiarivalmnaippuntuariviarivikoyyaarivimayirariviyarivalarivaiaritmaru