aruke meaning in english
Word: அருகே - The tamil word have 5 characters.
aruke means
1. at, within, or to a short distance.
Transliteration : arukē Other spellings : aruke1. மகாராஷ்டிர மாநிலம் புனே அருகே மாலிக் கிராமத்தில் ஏற்பட்ட திடீர் நிலச்சரிவில் கிராமமே புதைந்தது
makarashtira manilam pune aruke malik kiramattil e?patta titir nilachcharivil kiramame putaintatu
2. அரக்கோணம் அருகே மணல் கடத்தலை தடுக்க முயன்ற தலைமைக் காவலரை டிராக்டர் ஏற்றி படுகொலை செய்த அதிர்ச்சிகரமான சம்பவம் இதை தெளிவாக்குகிறது
arakkonam aruke manal katattalai tatukka muyan?a talaimaik kavalarai tiraktar e??i patukolai cheyta atirchchikaramana champavam itai telivakkuki?atu
3. 61 பேரை பலிவாங்கிய மவுலிவாக்கம் கட்டிட விபத்து, சென்னை அடுத்த திருவள்ளூர் அருகே தனியார் நிறுவன சுவர் இடிந்து 11 பேர் பலி
61 perai palivankiya mavulivakkam kattita vipattu, chennai atutta tiruvallur aruke taniyar ni?uvana chuvar itintu 11 per pali
4. சென்னை போரூர் அருகே மவுலிவாக்கத்தில் 11 மாடி கட்டிடம் திடீரென சரிந்து விழுந்தது; இதுவரை 11 பேர் உடல் மீட்கப்பட்டுள்ளது
chennai porur aruke mavulivakkattil 11 mati kattitam titirena charintu vizuntatu; ituvarai 11 per utal mitkappattullatu
5. இரண்டு நாட்களுக்கு முன் கூட மாமல்லபுரம் அருகே ஒரு ஏடிஎம் காவலாளியை கொடூரமாக கழுத்தை அறுத்து படுகொலை செய்துள்ளனர்
irantu natkalukku mun kuta mamallapuram aruke oru etiem kavalaliyai koturamaka kazuttai a?uttu patukolai cheytullanar
aruke means
1. at, within, or to a short distance.
Transliteration : arukē Other spellings : aruke
Meanings in english :
As adjective :
near
Tamil Examples :
makarashtira manilam pune aruke malik kiramattil e?patta titir nilachcharivil kiramame putaintatu
2. அரக்கோணம் அருகே மணல் கடத்தலை தடுக்க முயன்ற தலைமைக் காவலரை டிராக்டர் ஏற்றி படுகொலை செய்த அதிர்ச்சிகரமான சம்பவம் இதை தெளிவாக்குகிறது
arakkonam aruke manal katattalai tatukka muyan?a talaimaik kavalarai tiraktar e??i patukolai cheyta atirchchikaramana champavam itai telivakkuki?atu
3. 61 பேரை பலிவாங்கிய மவுலிவாக்கம் கட்டிட விபத்து, சென்னை அடுத்த திருவள்ளூர் அருகே தனியார் நிறுவன சுவர் இடிந்து 11 பேர் பலி
61 perai palivankiya mavulivakkam kattita vipattu, chennai atutta tiruvallur aruke taniyar ni?uvana chuvar itintu 11 per pali
4. சென்னை போரூர் அருகே மவுலிவாக்கத்தில் 11 மாடி கட்டிடம் திடீரென சரிந்து விழுந்தது; இதுவரை 11 பேர் உடல் மீட்கப்பட்டுள்ளது
chennai porur aruke mavulivakkattil 11 mati kattitam titirena charintu vizuntatu; ituvarai 11 per utal mitkappattullatu
5. இரண்டு நாட்களுக்கு முன் கூட மாமல்லபுரம் அருகே ஒரு ஏடிஎம் காவலாளியை கொடூரமாக கழுத்தை அறுத்து படுகொலை செய்துள்ளனர்
irantu natkalukku mun kuta mamallapuram aruke oru etiem kavalaliyai koturamaka kazuttai a?uttu patukolai cheytullanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
arukkanilaiarukkanarukkanchattiarukkanvitiarukkaputtiarukkamarukkliarukkalippuarukkavikkepamarukkaniarukkanikattaarukkanipannaarukkiyamarukkuarukkutarunkalamarunkalainayakanarunkalaivinotanarunkavalarunkitai