atikaram meaning in english
Word: அதிகாரம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
atikaram means
1. political or national strength
2. a power or right delegated or given; authorization
3. the code of regulations observed by a religious order or congregation
4. rule; control ; domination .
5. a right, privilege, etc., limited to a specific person or to persons of a particular category
6. a branch, usually restricted to a given locality, of a society, organization , fraternity, etc.
7. a distinct part or subdivision of anything, as an object , country, community , class, or the like
Transliteration : atikāram Other spellings : atikaram
1. புத்தகங்களில் படியும் தூசியானது, கல்வி வளர்ச்சியை தடுத்துவிடும் என்பதை நிதி ஒதுக்கீடு செய்யவும், புத்தகங்களை வாங்கவும் அதிகாரம் படைத்த அதிகாரிகளின் மூளைக்கு எட்டினால், நூலகங்கள் வாழ்வு பெறும்
puttakankalil patiyum tuchiyanatu, kalvi valarchchiyai tatuttuvitum enpatai niti otukkitu cheyyavum, puttakankalai vankavum atikaram pataitta atikarikalin mulaikku ettinal, nulakankal vazvu pe?um
2. சர்வதேச கிரிக்கெட் கவுன்சிலில் இந்தியா, ஆஸ்திரேலியா, இங்கிலாந்து கிரிக்கெட் வாரியங்களுக்கு கூடுதல் அதிகாரம் வழங்க வகைசெய்யும் புதிய விதிமுறைகளுக்கு, பாகிஸ்தான் வாரியம் ஆதரவு அளித்ததற்கான பரிசு இது
charvatecha kirikket kavunchilil intiya, astireliya, inkilantu kirikket variyankalukku kututal atikaram vazanka vakaicheyyum putiya vitimu?aikalukku, pakistan variyam ataravu alittata?kana parichu itu
3. உச்ச நீதிமன்றத்தின் தீர்ப்பை குப்பையில் போட்டதோடு, முல்லைப் பெரியாறு அணையை உடைக்கவும் அதிகாரம் உண்டு என்று நீதிக்கே கேரளா சவால்விட்டது
uchcha nitiman?attin tirppai kuppaiyil pottatotu, mullaip periya?u anaiyai utaikkavum atikaram untu en?u nitikke kerala chavalvittatu
4. உச்ச நீதிமன்றத்தின் தீர்ப்பை குப்பையில் போட்டதோடு, முல்லைப் பெரியாறு அணையை உடைக்கவும் அதிகாரம் உண்டு என்று நீதிக்கே கேரளா சவால்விட்டது
uchcha nitiman?attin tirppai kuppaiyil pottatotu, mullaip periya?u anaiyai utaikkavum atikaram untu en?u nitikke kerala chavalvittatu
5. சேஷன் வந்தபிறகுதான் ஆணையத்தின் உண்மையான அதிகாரம் வெளியே தெரிய ஆரம்பித்தது
cheshan vantapi?akutan anaiyattin unmaiyana atikaram veliye teriya arampittatu
atikaram means
1. political or national strength
2. a power or right delegated or given; authorization
3. the code of regulations observed by a religious order or congregation
4. rule; control ; domination .
5. a right, privilege, etc., limited to a specific person or to persons of a particular category
6. a branch, usually restricted to a given locality, of a society, organization , fraternity, etc.
7. a distinct part or subdivision of anything, as an object , country, community , class, or the like
Transliteration : atikāram Other spellings : atikaram
Meanings in english :
power authority rule Ex: Indians during the colonial rule (அதிகாரம்) bought film equipment from Europe. prerogative section
Meaning of atikaram in tamil
Tamil Examples :
puttakankalil patiyum tuchiyanatu, kalvi valarchchiyai tatuttuvitum enpatai niti otukkitu cheyyavum, puttakankalai vankavum atikaram pataitta atikarikalin mulaikku ettinal, nulakankal vazvu pe?um
2. சர்வதேச கிரிக்கெட் கவுன்சிலில் இந்தியா, ஆஸ்திரேலியா, இங்கிலாந்து கிரிக்கெட் வாரியங்களுக்கு கூடுதல் அதிகாரம் வழங்க வகைசெய்யும் புதிய விதிமுறைகளுக்கு, பாகிஸ்தான் வாரியம் ஆதரவு அளித்ததற்கான பரிசு இது
charvatecha kirikket kavunchilil intiya, astireliya, inkilantu kirikket variyankalukku kututal atikaram vazanka vakaicheyyum putiya vitimu?aikalukku, pakistan variyam ataravu alittata?kana parichu itu
3. உச்ச நீதிமன்றத்தின் தீர்ப்பை குப்பையில் போட்டதோடு, முல்லைப் பெரியாறு அணையை உடைக்கவும் அதிகாரம் உண்டு என்று நீதிக்கே கேரளா சவால்விட்டது
uchcha nitiman?attin tirppai kuppaiyil pottatotu, mullaip periya?u anaiyai utaikkavum atikaram untu en?u nitikke kerala chavalvittatu
4. உச்ச நீதிமன்றத்தின் தீர்ப்பை குப்பையில் போட்டதோடு, முல்லைப் பெரியாறு அணையை உடைக்கவும் அதிகாரம் உண்டு என்று நீதிக்கே கேரளா சவால்விட்டது
uchcha nitiman?attin tirppai kuppaiyil pottatotu, mullaip periya?u anaiyai utaikkavum atikaram untu en?u nitikke kerala chavalvittatu
5. சேஷன் வந்தபிறகுதான் ஆணையத்தின் உண்மையான அதிகாரம் வெளியே தெரிய ஆரம்பித்தது
cheshan vantapi?akutan anaiyattin unmaiyana atikaram veliye teriya arampittatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atikaravuraiatikaariatikalamatikiruchchiramatikunanatikumpaiatikolmatikkiramamatikkiramiatikkirantapintuatikkutiatingkmatichankalitamatichayachcholatichayanatichayamatichayavirakkachcholatichayikkaatichayottiatichrm