atikari meaning in english
Word: அதிகரி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
atikari means
1. to increase the capacity or scope of; expand
2. to surpass; be superior to; outdo
3. to go beyond the bounds or limits of
4. to go beyond in excellence or achievement; be superior to; excel
5. above the average in excellence, merit, intelligence, etc.
6. character or nature , as belonging to or distinguishing a thing
7. a power or right delegated or given; authorization
8. the act or process of acquiring knowledge or skill.
Transliteration : atikari Other spellings : atikari
to increase enlarge excel exceed surpass to be aggra vated superior in rank quality authority learning to prepon derate predominate to be the theme of a section or chapter
1. இந்திய அணி வீரர் ஜடேஜாவை தரக்குறைவாகப் பேசி தாக்க முயன்ற இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் குற்றமற்றவர் என்று சர்வதேச கிரிக்கெட் கவுன்சிலின் விசாரணை அதிகாரி கார்டன் லூயிஸ் அறிவித்தது கோபத்தை கொந்தளிக்க வைக்கும் அதிர்ச்சி; அதை எதிர்த்து அப்பீல் செய்யப் போவதில்லை என்ற ஐசிசி நிலைப்பாடு மெகா அதிர்ச்சி
intiya ani virar jatejavai tarakku?aivakap pechi takka muyan?a inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan ku??ama??avar en?u charvatecha kirikket kavunchilin vicharanai atikari kartan luyis a?ivittatu kopattai kontalikka vaikkum atirchchi; atai etirttu appil cheyyap povatillai en?a aichichi nilaippatu meka atirchchi
2. ஏனெனில், தனது உயர் அதிகாரி வருவதற்கு முன்பாக அலுவலகத்தை சுத்தம் செய்து, டேபிள், நாற்காலிகளை சுத்தமாக துடைத்து வைக்க வேண்டுமே
enenil, tanatu uyar atikari varuvata?ku munpaka aluvalakattai chuttam cheytu, tepil, na?kalikalai chuttamaka tutaittu vaikka ventume
3. இந்த பரபரப்பு அடங்குவதற்கு முன்பாகவே, வங்கதேசத்தில் நடந்த 20 ஓவர் உலக கோப்பை கிரிக்கெட் போட்டியின்போது சூதாட்ட தரகர் ஒருவருக்கும், ஐசிசி ஊழல் தடுப்பு பிரிவு விசாரணை அதிகாரி ஒருவருக்கும் இடையே நடந்த தொலைபேசி உரையாடலின் ஒலிப்பதிவு வெளியாகி உள்ளது
inta paraparappu atankuvata?ku munpakave, vankatechattil natanta 20 ovar ulaka koppai kirikket pottiyinpotu chutatta tarakar oruvarukkum, aichichi uzal tatuppu pirivu vicharanai atikari oruvarukkum itaiye natanta tolaipechi uraiyatalin olippativu veliyaki ullatu
4. போலீசாரின் பிடியில் சிக்கிய சூதாட்ட தரகர் தனக்கு தகவல் அளித்து உதவும் நபர் தான் என்று தெரிவித்து, சம்பந்தப்பட்ட தரகரை தப்பவைக்க அந்த அதிகாரி உதவியுள்ளார் என்றும் தெரிய வந்துள்ளது
policharin pitiyil chikkiya chutatta tarakar tanakku takaval alittu utavum napar tan en?u terivittu, champantappatta tarakarai tappavaikka anta atikari utaviyullar en?um teriya vantullatu
5. இதுகுறித்து கல்வித் துறைக்கு தகவல் கிடைத்து, முதன்மை கல்வி அதிகாரி அப்பள்ளிக்கு நோட்டீஸ் அனுப்பி உள்ளார்
ituku?ittu kalvit tu?aikku takaval kitaittu, mutanmai kalvi atikari appallikku nottis anuppi ullar
atikari means
1. to increase the capacity or scope of; expand
2. to surpass; be superior to; outdo
3. to go beyond the bounds or limits of
4. to go beyond in excellence or achievement; be superior to; excel
5. above the average in excellence, merit, intelligence, etc.
6. character or nature , as belonging to or distinguishing a thing
7. a power or right delegated or given; authorization
8. the act or process of acquiring knowledge or skill.
Transliteration : atikari Other spellings : atikari
Meanings in english :
As adjective :
excessive
excessive
Meaning of atikari in tamil
kkiṟen / க்கிறேன்
tten / த்தேன்ppen / ப்பேன்kka / க்கatikappata / அதிகப்படvicheshikka / விசேஷிக்கchiṟakka / சிறக்கviyatiyatikarikkiṟatu / வியாதியதிகரிக்கிறது
Identical words :
As noun :
atikarikkai ( அதிகரிக்கை ) - increasing
atikarikkai ( அதிகரிக்கை ) - increasing
Tamil Examples :
intiya ani virar jatejavai tarakku?aivakap pechi takka muyan?a inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan ku??ama??avar en?u charvatecha kirikket kavunchilin vicharanai atikari kartan luyis a?ivittatu kopattai kontalikka vaikkum atirchchi; atai etirttu appil cheyyap povatillai en?a aichichi nilaippatu meka atirchchi
2. ஏனெனில், தனது உயர் அதிகாரி வருவதற்கு முன்பாக அலுவலகத்தை சுத்தம் செய்து, டேபிள், நாற்காலிகளை சுத்தமாக துடைத்து வைக்க வேண்டுமே
enenil, tanatu uyar atikari varuvata?ku munpaka aluvalakattai chuttam cheytu, tepil, na?kalikalai chuttamaka tutaittu vaikka ventume
3. இந்த பரபரப்பு அடங்குவதற்கு முன்பாகவே, வங்கதேசத்தில் நடந்த 20 ஓவர் உலக கோப்பை கிரிக்கெட் போட்டியின்போது சூதாட்ட தரகர் ஒருவருக்கும், ஐசிசி ஊழல் தடுப்பு பிரிவு விசாரணை அதிகாரி ஒருவருக்கும் இடையே நடந்த தொலைபேசி உரையாடலின் ஒலிப்பதிவு வெளியாகி உள்ளது
inta paraparappu atankuvata?ku munpakave, vankatechattil natanta 20 ovar ulaka koppai kirikket pottiyinpotu chutatta tarakar oruvarukkum, aichichi uzal tatuppu pirivu vicharanai atikari oruvarukkum itaiye natanta tolaipechi uraiyatalin olippativu veliyaki ullatu
4. போலீசாரின் பிடியில் சிக்கிய சூதாட்ட தரகர் தனக்கு தகவல் அளித்து உதவும் நபர் தான் என்று தெரிவித்து, சம்பந்தப்பட்ட தரகரை தப்பவைக்க அந்த அதிகாரி உதவியுள்ளார் என்றும் தெரிய வந்துள்ளது
policharin pitiyil chikkiya chutatta tarakar tanakku takaval alittu utavum napar tan en?u terivittu, champantappatta tarakarai tappavaikka anta atikari utaviyullar en?um teriya vantullatu
5. இதுகுறித்து கல்வித் துறைக்கு தகவல் கிடைத்து, முதன்மை கல்வி அதிகாரி அப்பள்ளிக்கு நோட்டீஸ் அனுப்பி உள்ளார்
ituku?ittu kalvit tu?aikku takaval kitaittu, mutanmai kalvi atikari appallikku nottis anuppi ullar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atikarikkaiatik??atiatiklatikavuruchiatikachamatikantamatikayanatikarachchattamatikaranchellaatikarattalaivanatikaranatikarappu?anataiatikaramatikaravuraiatikaariatikalamatikiruchchiramatikunanatikumpaiatikolm