atirchchi meaning in english
Word: அதிர்ச்சி - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
atirchchi means
1. a trembling or tremulous agitation.
2. ague, with or without chill and fever.
3. any loud, resounding noise
4. the prolongation of sound by reflection; reverberation.
5. the state of being driven back by a resisting body.
6. shock caused by the impact of a collision, blow, etc.
7. the fact of being reverberated or reflected.
8. persistent urging of a political or social cause or theory before the public.
Transliteration : atircci Other spellings : atirchchi
1. இவ்வளவுக்கும் இடையே காத்திருக்கும் அதிர்ச்சி செய்தி, மேட்டூர் அணையில் இருந்து ஏராளமான அளவு தண்ணீர் வீணாக கடலில் சென்று சேர்ந்துள்ளது என்பதுதான்
ivvalavukkum itaiye kattirukkum atirchchi cheyti, mettur anaiyil iruntu eralamana alavu tannir vinaka katalil chen?u cherntullatu enpatutan
2. இந்திய அணி வீரர் ஜடேஜாவை தரக்குறைவாகப் பேசி தாக்க முயன்ற இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் குற்றமற்றவர் என்று சர்வதேச கிரிக்கெட் கவுன்சிலின் விசாரணை அதிகாரி கார்டன் லூயிஸ் அறிவித்தது கோபத்தை கொந்தளிக்க வைக்கும் அதிர்ச்சி; அதை எதிர்த்து அப்பீல் செய்யப் போவதில்லை என்ற ஐசிசி நிலைப்பாடு மெகா அதிர்ச்சி
intiya ani virar jatejavai tarakku?aivakap pechi takka muyan?a inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan ku??ama??avar en?u charvatecha kirikket kavunchilin vicharanai atikari kartan luyis a?ivittatu kopattai kontalikka vaikkum atirchchi; atai etirttu appil cheyyap povatillai en?a aichichi nilaippatu meka atirchchi
3. கொல்கத்தாவில் 3 வயது சிறுவனை பள்ளி ஆசிரியை அடித்து துவைத்த காட்சிகளை பார்த்து அதிர்ச்சி அடையாதவர்களே இல்லை
kolkattavil 3 vayatu chi?uvanai palli achiriyai atittu tuvaitta katchikalai parttu atirchchi ataiyatavarkale illai
4. 4 சதவீத குற்றங்கள் பதிவாகியுள்ளன என்று தேசிய குற்ற ஆவண காப்பகம் அதிர்ச்சி புள்ளி விவரம் தருகிறது
4 chatavita ku??ankal pativakiyullana en?u techiya ku??a avana kappakam atirchchi pulli vivaram taruki?atu
5. அறிக்கை கூறுவது ஆச்சரியமான, அதிர்ச்சி
a?ikkai ku?uvatu achchariyamana, atirchchi
atirchchi means
1. a trembling or tremulous agitation.
2. ague, with or without chill and fever.
3. any loud, resounding noise
4. the prolongation of sound by reflection; reverberation.
5. the state of being driven back by a resisting body.
6. shock caused by the impact of a collision, blow, etc.
7. the fact of being reverberated or reflected.
8. persistent urging of a political or social cause or theory before the public.
Transliteration : atircci Other spellings : atirchchi
Meanings in english :
quaking shaking trembling as of the earth by an earthquake thunder fall of a tree resonance repercussion reverberation agitation stir great noise loud report
Meaning of atirchchi in tamil
Tamil Examples :
ivvalavukkum itaiye kattirukkum atirchchi cheyti, mettur anaiyil iruntu eralamana alavu tannir vinaka katalil chen?u cherntullatu enpatutan
2. இந்திய அணி வீரர் ஜடேஜாவை தரக்குறைவாகப் பேசி தாக்க முயன்ற இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் குற்றமற்றவர் என்று சர்வதேச கிரிக்கெட் கவுன்சிலின் விசாரணை அதிகாரி கார்டன் லூயிஸ் அறிவித்தது கோபத்தை கொந்தளிக்க வைக்கும் அதிர்ச்சி; அதை எதிர்த்து அப்பீல் செய்யப் போவதில்லை என்ற ஐசிசி நிலைப்பாடு மெகா அதிர்ச்சி
intiya ani virar jatejavai tarakku?aivakap pechi takka muyan?a inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan ku??ama??avar en?u charvatecha kirikket kavunchilin vicharanai atikari kartan luyis a?ivittatu kopattai kontalikka vaikkum atirchchi; atai etirttu appil cheyyap povatillai en?a aichichi nilaippatu meka atirchchi
3. கொல்கத்தாவில் 3 வயது சிறுவனை பள்ளி ஆசிரியை அடித்து துவைத்த காட்சிகளை பார்த்து அதிர்ச்சி அடையாதவர்களே இல்லை
kolkattavil 3 vayatu chi?uvanai palli achiriyai atittu tuvaitta katchikalai parttu atirchchi ataiyatavarkale illai
4. 4 சதவீத குற்றங்கள் பதிவாகியுள்ளன என்று தேசிய குற்ற ஆவண காப்பகம் அதிர்ச்சி புள்ளி விவரம் தருகிறது
4 chatavita ku??ankal pativakiyullana en?u techiya ku??a avana kappakam atirchchi pulli vivaram taruki?atu
5. அறிக்கை கூறுவது ஆச்சரியமான, அதிர்ச்சி
a?ikkai ku?uvatu achchariyamana, atirchchi
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atirttalatirppuatirvetiativachamativitymativinayamativiyaptiativirushtiativellaichchinturamativekamativetanamatishtakkaranatishtamatishtavinaratishtanmatishtiatitappiramamatitamatitaratitavastai