attiyayam meaning in english
Word: அத்தியாயம் - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : attiyāyam Other spellings : attiyayam
1. தொடரும் நீண்டகால பிரச்னையின் இன்னொரு அத்தியாயம்
totarum nintakala pirachnaiyin innoru attiyayam
2. சாதனைகளின் சிகரமாக செவ்வாய் கிரகத்துக்கு விண்கலம் அனுப்பி புதிய அத்தியாயம் தீட்டியிருக்கிறது அந்த அமைப்பு
chatanaikalin chikaramaka chevvay kirakattukku vinkalam anuppi putiya attiyayam tittiyirukki?atu anta amaippu
3. உண்மை பேசினால் பிரச்னை வரும் என்பது அரசியல் அரிச்சுவடியில் இன்னொரு முக்கியமான அத்தியாயம்
unmai pechinal pirachnai varum enpatu arachiyal arichchuvatiyil innoru mukkiyamana attiyayam
4. இதன் மூலம் அந்த நாட்டின் வரலாற்றில் புதிய அத்தியாயம் எழுதப்பட்டிருப்பதாக சிலர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளனர்
itan mulam anta nattin varala??il putiya attiyayam ezutappattiruppataka chilar makizchchi terivittullanar
5. இது பாலஸ்தீன வரலாற்றில் புதிய அத்தியாயம்
itu palastina varala??il putiya attiyayam
Transliteration : attiyāyam Other spellings : attiyayam
Meanings in english :
Meaning of attiyayam in tamil
patalam / படலம்vetanulaivirittavilakki yattinkuṟupatu / வேதநூலைவிரித்தவிலக்கி யத்தின்கூறுபாடுvetam / வேதம்
Tamil Examples :
totarum nintakala pirachnaiyin innoru attiyayam
2. சாதனைகளின் சிகரமாக செவ்வாய் கிரகத்துக்கு விண்கலம் அனுப்பி புதிய அத்தியாயம் தீட்டியிருக்கிறது அந்த அமைப்பு
chatanaikalin chikaramaka chevvay kirakattukku vinkalam anuppi putiya attiyayam tittiyirukki?atu anta amaippu
3. உண்மை பேசினால் பிரச்னை வரும் என்பது அரசியல் அரிச்சுவடியில் இன்னொரு முக்கியமான அத்தியாயம்
unmai pechinal pirachnai varum enpatu arachiyal arichchuvatiyil innoru mukkiyamana attiyayam
4. இதன் மூலம் அந்த நாட்டின் வரலாற்றில் புதிய அத்தியாயம் எழுதப்பட்டிருப்பதாக சிலர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளனர்
itan mulam anta nattin varala??il putiya attiyayam ezutappattiruppataka chilar makizchchi terivittullanar
5. இது பாலஸ்தீன வரலாற்றில் புதிய அத்தியாயம்
itu palastina varala??il putiya attiyayam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
attirankottuvitutalattiratarattirachamattiriattiruattilaiattuattukmaniattukmattuchchamattunaiattummattumi?utalattulakkiattuvamattuvakkaymattuvantamattuvanmattuvitamatturm