avacharam meaning in english
Word: அவசரம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
avacharam means
1. a special or important time, event, ceremony, celebration, etc.
2. a situation or condition favorable for attainment of a goal .
3. a condition of instability or danger, as in social, economic, political, or international affairs, leading to a decisive change.
Transliteration : avacaram Other spellings : avacharam
chamayam / சமயம்1. வார இறுதி நாட்களில், பண்டிகை நாட்களில், சீசன் காலங்களில், கடைசி நேரத்தில் அவசரம் அவசரமாக வரும் பயணிகளுக்கு என கட்டணம் இஷ்டத்துக்கு மாறும்
vara i?uti natkalil, pantikai natkalil, chichan kalankalil, kataichi nerattil avacharam avacharamaka varum payanikalukku ena kattanam ishtattukku ma?um
2. விஷவாயு தாக்கி ஒருவர் மயங்கிய பிறகு, அவரை காப்பாற்ற உடனடியாக மற்றவர்கள் அந்த தொட்டிக்குள் அவசரம் அவசரமாக இறங்காமல் இருந்திருந்தாலே பல உயிர்களை காப்பாற்றி இருக்கலாம்
vishavayu takki oruvar mayankiya pi?aku, avarai kappa??a utanatiyaka ma??avarkal anta tottikkul avacharam avacharamaka i?ankamal iruntiruntale pala uyirkalai kappa??i irukkalam
3. அதற்கு மறுப்பு தெரிவிக்க பிரதமர் அலுவலகம் காட்டிய அவசரம் ஆச்சரியமாக கவனிக்கப்பட்டது
ata?ku ma?uppu terivikka piratamar aluvalakam kattiya avacharam achchariyamaka kavanikkappattatu
4. ராணுவத்தின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ள கன்டோன்மென்ட் பகுதியில் இருந்த ஆங்கிலேயர்கள் காலத்திய பங்களாக்கள் இரண்டை இடித்து தள்ளிவிட்டு அவசரம் அவசரமாக புது வீடு கட்டும் பணி மும்முரமாக நடந்து வருகிறது
ranuvattin kattuppattil ulla kantonment pakutiyil irunta ankileyarkal kalattiya pankalakkal irantai itittu tallivittu avacharam avacharamaka putu vitu kattum pani mummuramaka natantu varuki?atu
avacharam means
1. a special or important time, event, ceremony, celebration, etc.
2. a situation or condition favorable for attainment of a goal .
3. a condition of instability or danger, as in social, economic, political, or international affairs, leading to a decisive change.
Transliteration : avacaram Other spellings : avacharam
Meanings in english :
As noun :
crisis
crisis
Meaning of avacharam in tamil
Tamil Examples :
vara i?uti natkalil, pantikai natkalil, chichan kalankalil, kataichi nerattil avacharam avacharamaka varum payanikalukku ena kattanam ishtattukku ma?um
2. விஷவாயு தாக்கி ஒருவர் மயங்கிய பிறகு, அவரை காப்பாற்ற உடனடியாக மற்றவர்கள் அந்த தொட்டிக்குள் அவசரம் அவசரமாக இறங்காமல் இருந்திருந்தாலே பல உயிர்களை காப்பாற்றி இருக்கலாம்
vishavayu takki oruvar mayankiya pi?aku, avarai kappa??a utanatiyaka ma??avarkal anta tottikkul avacharam avacharamaka i?ankamal iruntiruntale pala uyirkalai kappa??i irukkalam
3. அதற்கு மறுப்பு தெரிவிக்க பிரதமர் அலுவலகம் காட்டிய அவசரம் ஆச்சரியமாக கவனிக்கப்பட்டது
ata?ku ma?uppu terivikka piratamar aluvalakam kattiya avacharam achchariyamaka kavanikkappattatu
4. ராணுவத்தின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ள கன்டோன்மென்ட் பகுதியில் இருந்த ஆங்கிலேயர்கள் காலத்திய பங்களாக்கள் இரண்டை இடித்து தள்ளிவிட்டு அவசரம் அவசரமாக புது வீடு கட்டும் பணி மும்முரமாக நடந்து வருகிறது
ranuvattin kattuppattil ulla kantonment pakutiyil irunta ankileyarkal kalattiya pankalakkal irantai itittu tallivittu avacharam avacharamaka putu vitu kattum pani mummuramaka natantu varuki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
avachiyamavachchavuavachchinnamavatiavnnavnmavniavnavatantiramavatantiriavataramavtriavatatamavatanamayetuttukkollaavatanamayppizaikkaavatanamavatanampannaavtaniavatanippuavataranam