ayutam meaning in english
Word: ஆயுதம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
ayutam means
1. anything used against an opponent, adversary, or victim
Transliteration : āyutam Other spellings : ayutam
1. இப்போது, மலைஜாதி மக்களின் உரிமைகளுக்காக குரல் கொடுப்பதாக கூறி ஆயுதம் ஏந்தி அவர்கள் போராடி வருகின்றனர்
ippotu, malaijati makkalin urimaikalukkaka kural kotuppataka ku?i ayutam enti avarkal porati varukin?anar
2. சுமார் 20 ஆயிரம் மாவோயிஸ்ட்கள் ஆயுதம் ஏந்தியும், லட்சத்துக்கும் மேற்பட்டோர் ஆதரவாளர்களாகவும் செயல்பட்டு வருகின்றனர்
chumar 20 ayiram mavoyistkal ayutam entiyum, latchattukkum me?pattor ataravalarkalakavum cheyalpattu varukin?anar
3. சொல்லை விட வலிமையான ஆயுதம் இல்லை
chollai vita valimaiyana ayutam illai
4. 1983ல் ஆயுதம் ஏந்தும் உரிமை வழங்கப்பட்டது
1983l ayutam entum urimai vazankappattatu
5. 1967ல் மேற்கு வங்கத்தில் நக்சல்பாரி கிராமத்தில் நில உரிமையாளர்களுக்கு எதிராக ஆயுதம் ஏந்தி நடத்திய போராட்டமே நக்சலைட் இயக்கங்களின் வித்து
1967l me?ku vankattil nakchalpari kiramattil nila urimaiyalarkalukku etiraka ayutam enti natattiya porattame nakchalait iyakkankalin vittu
ayutam means
1. anything used against an opponent, adversary, or victim
Transliteration : āyutam Other spellings : ayutam
Meanings in english :
Meaning of ayutam in tamil
pataikkalam / படைக்கலம்
Tamil Examples :
ippotu, malaijati makkalin urimaikalukkaka kural kotuppataka ku?i ayutam enti avarkal porati varukin?anar
2. சுமார் 20 ஆயிரம் மாவோயிஸ்ட்கள் ஆயுதம் ஏந்தியும், லட்சத்துக்கும் மேற்பட்டோர் ஆதரவாளர்களாகவும் செயல்பட்டு வருகின்றனர்
chumar 20 ayiram mavoyistkal ayutam entiyum, latchattukkum me?pattor ataravalarkalakavum cheyalpattu varukin?anar
3. சொல்லை விட வலிமையான ஆயுதம் இல்லை
chollai vita valimaiyana ayutam illai
4. 1983ல் ஆயுதம் ஏந்தும் உரிமை வழங்கப்பட்டது
1983l ayutam entum urimai vazankappattatu
5. 1967ல் மேற்கு வங்கத்தில் நக்சல்பாரி கிராமத்தில் நில உரிமையாளர்களுக்கு எதிராக ஆயுதம் ஏந்தி நடத்திய போராட்டமே நக்சலைட் இயக்கங்களின் வித்து
1967l me?ku vankattil nakchalpari kiramattil nila urimaiyalarkalukku etiraka ayutam enti natattiya porattame nakchalait iyakkankalin vittu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ayutavakaiayutavarukkamayumutiyorayumyazmuniayuruvetamayuruvetakkiniayulvetiyarayokamayotamayaykkuzalaychchlaychchiaytakku?ukkamaytappulliaytmaytalayntoyntuparttalayntoraymati