azivu meaning in english
Word: அழிவு - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
azivu means
1. to decline in excellence, prosperity, health, etc.; deteriorate.
2. a destroyed or decayed building, town, etc.
3. something that is lost
4. the state of being desolated .
5. responsibility for failure or a wrongful act
6. sexual misconduct.
Transliteration : aẕivu Other spellings : azivu
1. இயற்கையை சீரழிக்கும் எல்லாவற்றையும் நாமே செய்துவிட்டு, அழிவு வரும்போது மட்டும் ‘இயற்கை சீற்றம்‘ என்று பழி சுமத்துவது எந்த வகையில் நியாயம்? மலைப்பகுதிகளை பொறுத்தவரை இமாலய மலைப்பகுதி, வடகிழக்கு மலைப்பகுதி, மேற்கு மலைத்தொடர் மற்றும் நீலகிரி மலைப்பகுதி ஆகியவை நிலச்சரிவு ஏற்படும் பகுதிகளாக உள்ளன
iya?kaiyai chirazikkum ellava??aiyum name cheytuvittu, azivu varumpotu mattum ‘iya?kai chi??am‘ en?u pazi chumattuvatu enta vakaiyil niyayam? malaippakutikalai po?uttavarai imalaya malaippakuti, vatakizakku malaippakuti, me?ku malaittotar ma??um nilakiri malaippakuti akiyavai nilachcharivu e?patum pakutikalaka ullana
2. உலக அழிவு கணிப்புகளை கேலி செய்து பழக்கப்பட்ட வானியல் நிபுணர்களே பூமிக்கு தேதி குறித்த பிறகு நம்பாமலிருக்க முடியுமா
ulaka azivu kanippukalai keli cheytu pazakkappatta vaniyal nipunarkale pumikku teti ku?itta pi?aku nampamalirukka mutiyuma
3. அமெரிக்காவில் சூறாவளி, வெள்ளம் போன்ற இயற்கை சீற்றம் நடக்கும்போது, அழிவு அதிகமாக இருக்கும்
amerikkavil chu?avali, vellam pon?a iya?kai chi??am natakkumpotu, azivu atikamaka irukkum
4. உலக அழிவு பற்றி பல நாடுகளில் செய்தி பரவியிருக்கிறது
ulaka azivu pa??i pala natukalil cheyti paraviyirukki?atu
5. தென் அமெரிக்காவின் மாயன் இன மக்களின் காலண்டரை முன்னிட்டு சொல்லப்படும் எத்தனையோ ஆரூடங்களில் ஒன்று பூமியின் அழிவு பற்றியது
ten amerikkavin mayan ina makkalin kalantarai munnittu chollappatum ettanaiyo arutankalil on?u pumiyin azivu pa??iyatu
azivu means
1. to decline in excellence, prosperity, health, etc.; deteriorate.
2. a destroyed or decayed building, town, etc.
3. something that is lost
4. the state of being desolated .
5. responsibility for failure or a wrongful act
6. sexual misconduct.
Transliteration : aẕivu Other spellings : azivu
Meanings in english :
ruin loss act of perishing that which has perished of itself in a restricted sense deviation from rule
Meaning of azivu in tamil
kettatu / கெட்டது
kuṟṟm / குற்றம்
Identical words :
azivukalam ( அழிவுகாலம் ) - time of a universal deluge and destruction at the end of an age
Tamil Examples :
iya?kaiyai chirazikkum ellava??aiyum name cheytuvittu, azivu varumpotu mattum ‘iya?kai chi??am‘ en?u pazi chumattuvatu enta vakaiyil niyayam? malaippakutikalai po?uttavarai imalaya malaippakuti, vatakizakku malaippakuti, me?ku malaittotar ma??um nilakiri malaippakuti akiyavai nilachcharivu e?patum pakutikalaka ullana
2. உலக அழிவு கணிப்புகளை கேலி செய்து பழக்கப்பட்ட வானியல் நிபுணர்களே பூமிக்கு தேதி குறித்த பிறகு நம்பாமலிருக்க முடியுமா
ulaka azivu kanippukalai keli cheytu pazakkappatta vaniyal nipunarkale pumikku teti ku?itta pi?aku nampamalirukka mutiyuma
3. அமெரிக்காவில் சூறாவளி, வெள்ளம் போன்ற இயற்கை சீற்றம் நடக்கும்போது, அழிவு அதிகமாக இருக்கும்
amerikkavil chu?avali, vellam pon?a iya?kai chi??am natakkumpotu, azivu atikamaka irukkum
4. உலக அழிவு பற்றி பல நாடுகளில் செய்தி பரவியிருக்கிறது
ulaka azivu pa??i pala natukalil cheyti paraviyirukki?atu
5. தென் அமெரிக்காவின் மாயன் இன மக்களின் காலண்டரை முன்னிட்டு சொல்லப்படும் எத்தனையோ ஆரூடங்களில் ஒன்று பூமியின் அழிவு பற்றியது
ten amerikkavin mayan ina makkalin kalantarai munnittu chollappatum ettanaiyo arutankalil on?u pumiyin azivu pa??iyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
azunkotuazikattuazikuttiazikaiazutukama?aazuttamakapparkkaazuttippechaazuntakkattaazinchilazippaliazippuazimatiazuppuazuppukmazaikkaiazimutalazimpanazimpuaziyamutalavktvay