champavam meaning in english


Word: சாம்பவம் - The tamil word have 8 characters.
Transliteration : cāmpavam Other spellings : champavam

Meanings in english :

one of the eighteen secondary puranas

Meaning of champavam in tamil

orupapuranam / ஓருபபுராணம்

Tamil Examples :

1. இதேபோன்று தமிழகத்தில் நடந்த நிலச்சரிவு கோரத்தாண்டவத்தில் மறக்க முடியாத சம்பவம் ஊட்டியில் ஏற்பட்ட நிலச்சரிவு
itepon?u tamizakattil natanta nilachcharivu korattantavattil ma?akka mutiyata champavam uttiyil e?patta nilachcharivu
2. கும்பகோணம் பள்ளி தீ விபத்து - பத்தாண்டுகளுக்கு முன் இதே ஜூலை மாதம் நடந்த அந்த கோர சம்பவம் இந்திய கல்வி வரலாற்றில் விழுந்த கரும்புள்ளி
kumpakonam palli ti vipattu - pattantukalukku mun ite julai matam natanta anta kora champavam intiya kalvi varala??il vizunta karumpulli
3. சமீபத்தில் பெங்களூர் பள்ளியில் நிகழ்ந்த சம்பவம் இதற்கு உதாரணம்
chamipattil penkalur palliyil nikaznta champavam ita?ku utaranam
4. எதிராளி செய்வது தவறு என்று தெரிந்த மாத்திரத்தில் மறுப்பு கூற வேண்டும், சத்தம் போடவேண்டும், வெளியில் நடந்த சம்பவம் எதுவாக இருந்தாலும் பெற்றோருடன் பகிர்ந்து கொள்ளவேண்டும் என்பதை பழக்கப்படுத்த வேண்டும்
etirali cheyvatu tava?u en?u terinta mattirattil ma?uppu ku?a ventum, chattam potaventum, veliyil natanta champavam etuvaka iruntalum pe??orutan pakirntu kollaventum enpatai pazakkappatutta ventum
5. அரக்கோணம் அருகே மணல் கடத்தலை தடுக்க முயன்ற தலைமைக் காவலரை டிராக்டர் ஏற்றி படுகொலை செய்த அதிர்ச்சிகரமான சம்பவம் இதை தெளிவாக்குகிறது
arakkonam aruke manal katattalai tatukka muyan?a talaimaik kavalarai tiraktar e??i patukolai cheyta atirchchikaramana champavam itai telivakkuki?atu
Tamil to English
English To Tamil