chantai meaning in english
Word: சாந்தை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
chantai means
1. this planet as the habitation of humans, often in contrast to heaven and hell
Transliteration : cāntai Other spellings : chantai
1. உலக சந்தை முழுவதையுமே டாலரால் ஆள நினைக்கிறது அமெரிக்கா
ulaka chantai muzuvataiyume talaral ala ninaikki?atu amerikka
2. அடுத்து மூன்று மாதத்தில் பாருங்கள், தங்கம், வெள்ளி முதல் பங்கு சந்தை வரை, ஜவுளி முதல் ரியல் எஸ்டேட் வரை சூப்பர் பிசினஸ் நடக்கும்
atuttu mun?u matattil parunkal, tankam, velli mutal panku chantai varai, javuli mutal riyal estet varai chuppar pichinas natakkum
3. அதேபோல் கிராம பகுதிகளில் நிலத்துக்கு சந்தை விலையை விட 4 மடங்கும் நகரங்களில் 2 மடங்கும் நஷ்ட ஈடு கொடுக்க வேண்டும்
atepol kirama pakutikalil nilattukku chantai vilaiyai vita 4 matankum nakarankalil 2 matankum nashta itu kotukka ventum
4. ரூபாய் மதிப்பு சரிவு, பங்கு சந்தை வீழ்ச்சி, விலைவாசி ஏற்றம் என்று பல வகையிலும் இந்திய பொருளாதாரம் இதுவரை சந்தித்திராத அளவில் அடி வாங்கும் சூழ்நிலையில் ஆண்டுக்கு ஒன்றே கால் லட்சம் கோடி செலவு பிடிக்கும் ஒரு திட்டத்தை இவ்வளவு அவசரமாக நிறைவேற்ற அரசு துடிப்பது நியாயமா என பலர் கேட்கின்றனர்
rupay matippu charivu, panku chantai vizchchi, vilaivachi e??am en?u pala vakaiyilum intiya porulataram ituvarai chantittirata alavil ati vankum chuznilaiyil antukku on?e kal latcham koti chelavu pitikkum oru tittattai ivvalavu avacharamaka ni?aive??a arachu tutippatu niyayama ena palar ketkin?anar
5. வெரைட்டி என்ற சொல்லால் சிக்கலை போர்த்தி விடுகிறது சந்தை
veraitti en?a chollal chikkalai portti vituki?atu chantai
chantai means
1. this planet as the habitation of humans, often in contrast to heaven and hell
Transliteration : cāntai Other spellings : chantai
Meanings in english :
As noun :
earth
earth
Meaning of chantai in tamil
Tamil Examples :
ulaka chantai muzuvataiyume talaral ala ninaikki?atu amerikka
2. அடுத்து மூன்று மாதத்தில் பாருங்கள், தங்கம், வெள்ளி முதல் பங்கு சந்தை வரை, ஜவுளி முதல் ரியல் எஸ்டேட் வரை சூப்பர் பிசினஸ் நடக்கும்
atuttu mun?u matattil parunkal, tankam, velli mutal panku chantai varai, javuli mutal riyal estet varai chuppar pichinas natakkum
3. அதேபோல் கிராம பகுதிகளில் நிலத்துக்கு சந்தை விலையை விட 4 மடங்கும் நகரங்களில் 2 மடங்கும் நஷ்ட ஈடு கொடுக்க வேண்டும்
atepol kirama pakutikalil nilattukku chantai vilaiyai vita 4 matankum nakarankalil 2 matankum nashta itu kotukka ventum
4. ரூபாய் மதிப்பு சரிவு, பங்கு சந்தை வீழ்ச்சி, விலைவாசி ஏற்றம் என்று பல வகையிலும் இந்திய பொருளாதாரம் இதுவரை சந்தித்திராத அளவில் அடி வாங்கும் சூழ்நிலையில் ஆண்டுக்கு ஒன்றே கால் லட்சம் கோடி செலவு பிடிக்கும் ஒரு திட்டத்தை இவ்வளவு அவசரமாக நிறைவேற்ற அரசு துடிப்பது நியாயமா என பலர் கேட்கின்றனர்
rupay matippu charivu, panku chantai vizchchi, vilaivachi e??am en?u pala vakaiyilum intiya porulataram ituvarai chantittirata alavil ati vankum chuznilaiyil antukku on?e kal latcham koti chelavu pitikkum oru tittattai ivvalavu avacharamaka ni?aive??a arachu tutippatu niyayama ena palar ketkin?anar
5. வெரைட்டி என்ற சொல்லால் சிக்கலை போர்த்தி விடுகிறது சந்தை
veraitti en?a chollal chikkalai portti vituki?atu chantai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chantokkiyamchankmchanakichanmchanavichanichanikaichanittiyamchaninichanuchanukkirakamchanchanmalichanmalicharamchan?akelvichan?vrchan?anmaichan?ankachuchan?archan?u