chappatu meaning in english
Word: சாப்பாடு - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
chappatu means
1. more or less solid nourishment, as distinguished from liquids.
2. one of these regular occasions or times for eating food.
3. a flat slab of wood or other material for some specific purpose
Transliteration : cāppāṭu Other spellings : chappatu
1. ஆனால் யார் ஏழை என்று கணக்கிட மூன்று வேளை சாப்பாடு மட்டும் அளவுகோலாக இருக்க முடியாது
anal yar ezai en?u kanakkita mun?u velai chappatu mattum alavukolaka irukka mutiyatu
2. பிகார் மாநிலத்தில் எண்ணெய்க்கு பதில் பூச்சி கொல்லி மருந்தை ஊற்றி சமைத்ததால் சாப்பாடு விஷமாக மாறி 23 குழந்தைகளின் உயிரை பலி கொண்டது
pikar manilattil enneykku patil puchchi kolli maruntai u??i chamaittatal chappatu vishamaka ma?i 23 kuzantaikalin uyirai pali kontatu
3. கஷ்டப்பட்டு சம்பாதித்த பணம், வீடு, நிலம் போன்றவற்றை தங்கள் பெயரில் எழுதி வாங்கிக் கொள்ளும் மகன்களும், மகள்களும் சாப்பாடு கூட போடாமல் பெற்றோரை அவமானப்படுத்துவதும் நடக்கிறது
kashtappattu champatitta panam, vitu, nilam pon?ava??ai tankal peyaril ezuti vankik kollum makankalum, makalkalum chappatu kuta potamal pe??orai avamanappatuttuvatum natakki?atu
4. நெரிசல், விளக்கு எரியவில்லை, விசிறி ஓடவில்லை, கழிவறை சுத்தமில்லை, சாப்பாடு மோசம், கரப்பான் தொல்லை
nerichal, vilakku eriyavillai, vichi?i otavillai, kaziva?ai chuttamillai, chappatu mocham, karappan tollai
5. ஓட்டல்களில் சைவ சாப்பாடு விலை ஒரு வருடத்தில் இரு மடங்காக அதிகரித்துள்ளது
ottalkalil chaiva chappatu vilai oru varutattil iru matankaka atikarittullatu
chappatu means
1. more or less solid nourishment, as distinguished from liquids.
2. one of these regular occasions or times for eating food.
3. a flat slab of wood or other material for some specific purpose
Transliteration : cāppāṭu Other spellings : chappatu
Meanings in english :
Meaning of chappatu in tamil
pochanam / போசனம்
oruvelaippochanam / ஒருவேளைப்போசனம்puṟattiyiṟchappatu / புறத்தியிற்சாப்பாடு
Identical words :
chappatukotukka ( சாப்பாடுகொடுக்க ) - to give foodchappatucheyya ( சாப்பாடுசெய்ய ) - to give a pleasure party to friends and acquaintan ces
Tamil Examples :
anal yar ezai en?u kanakkita mun?u velai chappatu mattum alavukolaka irukka mutiyatu
2. பிகார் மாநிலத்தில் எண்ணெய்க்கு பதில் பூச்சி கொல்லி மருந்தை ஊற்றி சமைத்ததால் சாப்பாடு விஷமாக மாறி 23 குழந்தைகளின் உயிரை பலி கொண்டது
pikar manilattil enneykku patil puchchi kolli maruntai u??i chamaittatal chappatu vishamaka ma?i 23 kuzantaikalin uyirai pali kontatu
3. கஷ்டப்பட்டு சம்பாதித்த பணம், வீடு, நிலம் போன்றவற்றை தங்கள் பெயரில் எழுதி வாங்கிக் கொள்ளும் மகன்களும், மகள்களும் சாப்பாடு கூட போடாமல் பெற்றோரை அவமானப்படுத்துவதும் நடக்கிறது
kashtappattu champatitta panam, vitu, nilam pon?ava??ai tankal peyaril ezuti vankik kollum makankalum, makalkalum chappatu kuta potamal pe??orai avamanappatuttuvatum natakki?atu
4. நெரிசல், விளக்கு எரியவில்லை, விசிறி ஓடவில்லை, கழிவறை சுத்தமில்லை, சாப்பாடு மோசம், கரப்பான் தொல்லை
nerichal, vilakku eriyavillai, vichi?i otavillai, kaziva?ai chuttamillai, chappatu mocham, karappan tollai
5. ஓட்டல்களில் சைவ சாப்பாடு விலை ஒரு வருடத்தில் இரு மடங்காக அதிகரித்துள்ளது
ottalkalil chaiva chappatu vilai oru varutattil iru matankaka atikarittullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chappatukotukkachappatucheyyachappattukkazaikkachappattaittavirkkachappaychappituchappuchapputalmchappaichamakanamchamakalamchamakkararchamakkirichamakkozichamnmchamattiyamchamatturokichamntchamantamchamantar