chata meaning in english
Word: சாதா - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
chata means
1. varied; diversified; diverse.
Transliteration : cātā Other spellings : chata
1. இப்போது ஐந்து சத பங்குகளை விற்று 446 கோடி திரட்ட முனைந்துள்ளது
ippotu aintu chata pankukalai vi??u 446 koti tiratta munaintullatu
2. சாதா பொய்யா பச்சை பொய்யா என்பது வேறு விஷயம்
chata poyya pachchai poyya enpatu ve?u vishayam
3. பொறாமை, வெறுப்பு, போட்டுக் கொடுப்பது, கவிழ்க்க நினைப்பது, கூட்டணி அமைப்பது என்று சதா கெட்ட எண்ணங்களுடன் நடமாடுபவர்கள் நான்கு பேர் இருந்தால் போதும், ஒரு சிறந்த அலுவலகத்தின் பணிச்சூழலை அடியோடு நாசமாக்கிவிடலாம்
po?amai, ve?uppu, pottuk kotuppatu, kavizkka ninaippatu, kuttani amaippatu en?u chata ketta ennankalutan natamatupavarkal nanku per iruntal potum, oru chi?anta aluvalakattin panichchuzalai atiyotu nachamakkivitalam
4. உடன் இருப்பவர்களை நம்பி எந்த பொறுப்பையும் ஒப்படைக்காமல், எங்கும் எதிலும் தனக்கு எதிரான சதி இருப்பதாக சதா சந்தேகப்படும் முதல்வரால் எதிர்க்கட்சிகளுக்கு புது நம்பிக்கை பிறந்திருப்பது உண்மை
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
chata means
1. varied; diversified; diverse.
Transliteration : cātā Other spellings : chata
Meanings in english :
Meaning of chata in tamil
parumpatiyanavelai / பரும்படியானவேலை
Identical words :
chatakkoppu ( சாதாக்கொப்பு ) - plain ornament for the upper part of the earchatakkammal ( சாதாக்கம்மல் ) - plainchatavelai ( சாதாவேலை ) - rough workchatakkiyam ( சாதாக்கியம் ) - third of the five degrees of development or attainmentchatarana ( சாதாரண ) - forty fourth year of the hindu cyclechataranam ( சாதாரணம் ) - belonging to all the individuals of a specieschataranavazakkam ( சாதாரணவழக்கம் ) - popularchataranamanatayavu ( சாதாரணமானதயவு ) - customary goodnesschatari ( சாதாரி ) - mode of singingchataveli ( சாதாவேலி ) - plantchatazai ( சாதாழை ) - so called when deadchatalnimpm ( சாதாளநிம்பம் ) - leaf of the asclepias giganteachatanmam ( சாதான்மம் ) - one of the eighteen treatises on jurisprudence
Tamil Examples :
ippotu aintu chata pankukalai vi??u 446 koti tiratta munaintullatu
chata poyya pachchai poyya enpatu ve?u vishayam
3. பொறாமை, வெறுப்பு, போட்டுக் கொடுப்பது, கவிழ்க்க நினைப்பது, கூட்டணி அமைப்பது என்று சதா கெட்ட எண்ணங்களுடன் நடமாடுபவர்கள் நான்கு பேர் இருந்தால் போதும், ஒரு சிறந்த அலுவலகத்தின் பணிச்சூழலை அடியோடு நாசமாக்கிவிடலாம்
po?amai, ve?uppu, pottuk kotuppatu, kavizkka ninaippatu, kuttani amaippatu en?u chata ketta ennankalutan natamatupavarkal nanku per iruntal potum, oru chi?anta aluvalakattin panichchuzalai atiyotu nachamakkivitalam
4. உடன் இருப்பவர்களை நம்பி எந்த பொறுப்பையும் ஒப்படைக்காமல், எங்கும் எதிலும் தனக்கு எதிரான சதி இருப்பதாக சதா சந்தேகப்படும் முதல்வரால் எதிர்க்கட்சிகளுக்கு புது நம்பிக்கை பிறந்திருப்பது உண்மை
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chatakkammalchatakkiyamchatakkoppuchatanmamchataranachataranamanatayavuchataranamchataranavazakkamchatarichatalnimpmchatazaichatavelichatavelaichatichatikamchatikulamchatikettavanchatikkattuchatikkalappuchatikkalapam