chatarana meaning in english
Word: சாதாரண - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : cātāraṇa Other spellings : chatarana
1. கர்நாடகா தன்னுடைய பகுதிகளில் கட்டிய அணைகளால் சாதாரண நேரங்களில் மேட்டூருக்கு தண்ணீர் வருவது என்பது குதிரைக் கொம்பாகவே இருந்து வருகிறது
karnataka tannutaiya pakutikalil kattiya anaikalal chatarana nerankalil metturukku tannir varuvatu enpatu kutiraik kompakave iruntu varuki?atu
2. சாதாரண குடும்பத்தில் பிறந்து, டீ விற்று வளர்ந்தவர் என்பதால் அடித்தட்டு மக்களின் அடிப்படை பிரச்னைகளை நன்றாக அறிந்தவராகவே இருக்கிறார்
chatarana kutumpattil pi?antu, ti vi??u valarntavar enpatal atittattu makkalin atippatai pirachnaikalai nan?aka a?intavarakave irukki?ar
3. சாதாரண பயிற்சி வசதிகளை வைத்துக் கொண்டே இந்த அளவு சாதிக்கும் வீரர்களுக்கு, சர்வதேச தரத்திலான வசதிகளை செய்து கொடுத்தால் சிகரம் தொடுவார்கள் என்பது நிச்சயம்
chatarana payi?chi vachatikalai vaittuk konte inta alavu chatikkum virarkalukku, charvatecha tarattilana vachatikalai cheytu kotuttal chikaram totuvarkal enpatu nichchayam
4. அதோடு, ஜனாதிபதி மாளிகை சாதாரண மக்களுக்கு எட்டாத இடமாக இருந்த காலத்தை மாற்றி, அதை பொதுமக்கள் பார்த்து மகிழும் அருங்காட்சியகமாகவும் மாற்றி இருக்கிறார்
atotu, janatipati malikai chatarana makkalukku ettata itamaka irunta kalattai ma??i, atai potumakkal parttu makizum arunkatchiyakamakavum ma??i irukki?ar
5. பறந்து கொண்டிருப்பது சாதாரண விமானமா? ராணுவ விமானமா? என்பதை எல்லாம் கூட, இந்த ஏவுகணையை வீசும் வாகனத்தில் உள்ள ரேடார் மூலம் துல்லியமாக பார்க்க முடியும்
pa?antu kontiruppatu chatarana vimanama? ranuva vimanama? enpatai ellam kuta, inta evukanaiyai vichum vakanattil ulla retar mulam tulliyamaka parkka mutiyum
Transliteration : cātāraṇa Other spellings : chatarana
Meanings in english :
Meaning of chatarana in tamil
orvarutam / ஓர்வருடம்
Identical words :
chataranam ( சாதாரணம் ) - belonging to all the individuals of a specieschataranavazakkam ( சாதாரணவழக்கம் ) - popularchataranamanatayavu ( சாதாரணமானதயவு ) - customary goodness
Tamil Examples :
karnataka tannutaiya pakutikalil kattiya anaikalal chatarana nerankalil metturukku tannir varuvatu enpatu kutiraik kompakave iruntu varuki?atu
2. சாதாரண குடும்பத்தில் பிறந்து, டீ விற்று வளர்ந்தவர் என்பதால் அடித்தட்டு மக்களின் அடிப்படை பிரச்னைகளை நன்றாக அறிந்தவராகவே இருக்கிறார்
chatarana kutumpattil pi?antu, ti vi??u valarntavar enpatal atittattu makkalin atippatai pirachnaikalai nan?aka a?intavarakave irukki?ar
3. சாதாரண பயிற்சி வசதிகளை வைத்துக் கொண்டே இந்த அளவு சாதிக்கும் வீரர்களுக்கு, சர்வதேச தரத்திலான வசதிகளை செய்து கொடுத்தால் சிகரம் தொடுவார்கள் என்பது நிச்சயம்
chatarana payi?chi vachatikalai vaittuk konte inta alavu chatikkum virarkalukku, charvatecha tarattilana vachatikalai cheytu kotuttal chikaram totuvarkal enpatu nichchayam
4. அதோடு, ஜனாதிபதி மாளிகை சாதாரண மக்களுக்கு எட்டாத இடமாக இருந்த காலத்தை மாற்றி, அதை பொதுமக்கள் பார்த்து மகிழும் அருங்காட்சியகமாகவும் மாற்றி இருக்கிறார்
atotu, janatipati malikai chatarana makkalukku ettata itamaka irunta kalattai ma??i, atai potumakkal parttu makizum arunkatchiyakamakavum ma??i irukki?ar
5. பறந்து கொண்டிருப்பது சாதாரண விமானமா? ராணுவ விமானமா? என்பதை எல்லாம் கூட, இந்த ஏவுகணையை வீசும் வாகனத்தில் உள்ள ரேடார் மூலம் துல்லியமாக பார்க்க முடியும்
pa?antu kontiruppatu chatarana vimanama? ranuva vimanama? enpatai ellam kuta, inta evukanaiyai vichum vakanattil ulla retar mulam tulliyamaka parkka mutiyum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chataranamanatayavuchataranamchataranavazakkamchatarichatalnimpmchatazaichatavelichatavelaichatichatikamchatikulamchatikettavanchatikkattuchatikkalappuchatikkalapamchatikkaychatikkayttayilamchatikkaranchatikkaraichatikkunam