chatanai meaning in english
Word: சாதனை - The tamil word have 5 characters.
chatanai means
1. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : cātaṉai Other spellings : chatanai
w
1. கொத்தளத்தில் நின்று சாதனை பட்டியல் படிப்பதால் ஏதோ சந்தோஷம் கிடைக்கிறது என்று எண்ணலாம்
kottalattil nin?u chatanai pattiyal patippatal eto chantosham kitaikki?atu en?u ennalam
2. ஸ்காட்லாந்து நாட்டில் நடக்கும் காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டியின் ஆண்கள் பளுதூக்குதல் 77 கிலோ எடை பிரிவில், தங்கப் பதக்கம் வென்று மகத்தான சாதனை படைத்திருக்கிறார் தமிழகத்தை சேர்ந்த சதீஷ் குமார்
skatlantu nattil natakkum kamanvelt vilaiyattu pottiyin ankal palutukkutal 77 kilo etai pirivil, tankap patakkam ven?u makattana chatanai pataittirukki?ar tamizakattai chernta chatish kumar
3. சதீஷ் மட்டுமல்ல, இன்னும் எண்ணற்ற சாதனை வீரர்களை உருவாக்கி இருக்கிறது சத்துவாச்சாரி
chatish mattumalla, innum enna??a chatanai virarkalai uruvakki irukki?atu chattuvachchari
4. பங்கேற்ற முதல் காமன்வெல்த் போட்டியிலேயே தங்கம் வென்றது மிகப் பெரிய சாதனை என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
panke??a mutal kamanvelt pottiyileye tankam ven?atu mikap periya chatanai enpatil chantekam illai
5. ‘யார் இந்த ஷரபோவா’ என்று கேள்வி கேட்டு அவரது பேஸ்புக் பக்கத்தில் லட்சக் கணக்கான ரசிகர்கள் பதிலடி கொடுத்துள்ளதுடன் சச்சினின் சாதனை விவரங்களையும் மெயில் செய்து வருகிறார்கள்
‘yar inta sharapova’ en?u kelvi kettu avaratu pespuk pakkattil latchak kanakkana rachikarkal patilati kotuttullatutan chachchinin chatanai vivarankalaiyum meyil cheytu varuki?arkal
chatanai means
1. any spoken sound represented by the letter W or w, as in way, bewitch, or row.
Transliteration : cātaṉai Other spellings : chatanai
Meanings in english :
Identical words :
As noun :
chatanaittirppu ( சாதனைத்தீர்ப்பு ) - obstinately affirming or denying
chatanaittirppu ( சாதனைத்தீர்ப்பு ) - obstinately affirming or denying
chatanaikkaran ( சாதனைக்காரன் ) - one who practises any dexterous actchatanaipanna ( சாதனைபண்ண ) - to practise a dex terous art
Tamil Examples :
kottalattil nin?u chatanai pattiyal patippatal eto chantosham kitaikki?atu en?u ennalam
2. ஸ்காட்லாந்து நாட்டில் நடக்கும் காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டியின் ஆண்கள் பளுதூக்குதல் 77 கிலோ எடை பிரிவில், தங்கப் பதக்கம் வென்று மகத்தான சாதனை படைத்திருக்கிறார் தமிழகத்தை சேர்ந்த சதீஷ் குமார்
skatlantu nattil natakkum kamanvelt vilaiyattu pottiyin ankal palutukkutal 77 kilo etai pirivil, tankap patakkam ven?u makattana chatanai pataittirukki?ar tamizakattai chernta chatish kumar
3. சதீஷ் மட்டுமல்ல, இன்னும் எண்ணற்ற சாதனை வீரர்களை உருவாக்கி இருக்கிறது சத்துவாச்சாரி
chatish mattumalla, innum enna??a chatanai virarkalai uruvakki irukki?atu chattuvachchari
4. பங்கேற்ற முதல் காமன்வெல்த் போட்டியிலேயே தங்கம் வென்றது மிகப் பெரிய சாதனை என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
panke??a mutal kamanvelt pottiyileye tankam ven?atu mikap periya chatanai enpatil chantekam illai
5. ‘யார் இந்த ஷரபோவா’ என்று கேள்வி கேட்டு அவரது பேஸ்புக் பக்கத்தில் லட்சக் கணக்கான ரசிகர்கள் பதிலடி கொடுத்துள்ளதுடன் சச்சினின் சாதனை விவரங்களையும் மெயில் செய்து வருகிறார்கள்
‘yar inta sharapova’ en?u kelvi kettu avaratu pespuk pakkattil latchak kanakkana rachikarkal patilati kotuttullatutan chachchinin chatanai vivarankalaiyum meyil cheytu varuki?arkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
chatanaikkaranchatanaittirppuchatanaipannachatamchatampataikkachatarupamchatarupichatrchatlvartchatvntuchatavakananchatavetachatachatakkammalchatakkiyamchatakkoppuchatanmamchataranachataranamanatayavuchataranam